Paar Engum Makilnthu – பார் எங்கும் மகிழ்ந்து

Christava Padalgal Tamil

Artist: Prince & Skylarks
Album: Ratchaga Piranthar Vol 8
Released on: 16 Nov 2019

Paar Engum Makilnthu Lyrics In Tamil

பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
விண் தூதர் இசைந்து பாட
சின்னஞ்சிறு பாலகனாய்
மண்ணில் வந்த மன்னவனாம்
அன்னைமரி பாலகனை போற்றுவோம்

விண்ணோர்கள் வாழ்த்த மண்ணோர்கள் போற்ற
தேவ மைந்தன் இன்று பிறந்தார்

மேய்ப்பர்கட்கு வானதூதர் செய்தி சொல்லவே
பாலகனை காண அவர் சென்றனரே
கந்தை துணி கோலமாக
முன்னனையின் மீதினிலே
உலகத்தின் இரட்சகரை தொலுதனரே

வானில் புது விடிவெள்ளி தோன்றியதே
தேவ மகன் பிறப்பினை கூறியதே
ஞானிகளும் பின்சென்று
காணிக்கைகள் கொண்டு சென்று
இயேசு பாலன் முன்பாக பணிந்தனர்

Paar Engum Makilnthu Lyrics In English

Paar Engum Makilnthu Aada
Vinn Thuthar Isainthu Paada
Sinnanjitru Paalakanaay
Mannil Vantha Mannavanaam
Annaimari Paalakanai Potruvom

Vinnorkal Vaalththa Mannorkal Potra
Thaeva Mainthan Intu Piranthaar

Maeypparkatku Vaanathoothar Seythi Sollavae
Paalakanai Kaana Avar Sentranarae
Kanthai Thunni Kolamaaka
Munnanaiyin Meethinilae
Ulakaththin Iratchakarai Tholuthanarae

Vaanil Puthu Vitivelli Thontriyathae
Thaeva Makan Pirappinai Kuriyathae
Njaanikalum Pinsentru
Kaanikkaikal Kondu Sentru
Yesu Paalan Munpaka Panninthanar

Watch Online

Paar Engum Makilnthu MP3 Song

Technician Information

Lyric & Original Music Composed By Jonah Bakthakumar
Special Thanks To Rev. J Justin And Rev. Mrs Justin
Themes : Christmas, Good News, New Life
Vocals : Prince, Skylarks
Cast : Eby Wilson, Dilton Devaraj, Jasper, Samuel, Edwin, Lincy, Stephanie, Renisha, Jeni, Jasmine, Prince, Benu, Jecinth Jeyabalan, Dany, Satheesh, John Fredrick David, Jebasingh, Deva A Jones, Daniel

Mixed & Mastered By Jonah Bakthakumar At Jbk Musicals Studio
Grace Tunes Studio : Tirunelveli
Recording Engineer : Jubal
Visual Direction : Prince, Jecinth Jeyabalan
Camera : Jubel, Prakash
Gimbal : Jecinth Jeyabalan
Editing, Colorist : Jecinth Jeyabalan

Paar Engum Makilnthu Aada Lyrics In Tamil & English

பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
விண் தூதர் இசைந்து பாட
சின்னஞ்சிறு பாலகனாய்
மண்ணில் வந்த மன்னவனாம்
அன்னைமரி பாலகனை போற்றுவோம்

Paar Engum Makilnthu Aada
Vinn Thuthar Isainthu Paada
Sinnanjitru Paalakanaay
Mannil Vantha Mannavanaam
Annaimari Paalakanai Potruvom

விண்ணோர்கள் வாழ்த்த மண்ணோர்கள் போற்ற
தேவ மைந்தன் இன்று பிறந்தார்

Vinnorkal Vaalththa Mannorkal Potra
Thaeva Mainthan Intu Piranthaar

மேய்ப்பர்கட்கு வானதூதர் செய்தி சொல்லவே
பாலகனை காண அவர் சென்றனரே
கந்தை துணி கோலமாக
முன்னனையின் மீதினிலே
உலகத்தின் இரட்சகரை தொலுதனரே

Maeypparkatku Vaanathoothar Seythi Sollavae
Paalakanai Kaana Avar Sentranarae
Kanthai Thunni Kolamaaka
Munnanaiyin Meethinilae
Ulakaththin Iratchakarai Tholuthanarae

வானில் புது விடிவெள்ளி தோன்றியதே
தேவ மகன் பிறப்பினை கூறியதே
ஞானிகளும் பின்சென்று
காணிக்கைகள் கொண்டு சென்று
இயேசு பாலன் முன்பாக பணிந்தனர்

Vaanil Puthu Vitivelli Thontriyathae
Thaeva Makan Pirappinai Kuriyathae
Njaanikalum Pinsentru
Kaanikkaikal Kondu Sentru
Yesu Paalan Munpaka Panninthanar

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, permanent life insurance quotes, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + 12 =