Kazhugukku Oppaana Belathodu – கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 6
Released on: 28 Sept 2020

Kazhugukku Oppaana Belathodu Lyrics In Tamil

கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு
என்னை மீண்டும் உயர்த்திடுவார்
பெரிதானாலும் சிறிதானாலும்
எந்தன் காரியம் நிறைவேற்றுவார் – 2

பறந்திடுவேன் நான் பறந்திடுவேன்
என்றும் உயரே பறந்திடுவேன் – 2

என்னை காண்பவர் என்னோடுண்டு
என்னை காப்பவர் என்னோடுண்டு – 2
– பறந்திடுவேன்

1. கன்மலையாம் கிறிஸ்தேசுவே
எனக்குள்ளே இருப்பதால் கலங்கிடேன் – 2
சர்ப்பங்களை காலால் மிதித்திடுவேன்
அதை உயரே கொண்டுசென்று சிதறடிப்பேன் – 2

என்னை காண்பவர் என்னோடுண்டு
என்னை காப்பவர் என்னோடுண்டு – 2
– பறந்திடுவேன்

2. வல்லமையின் இராஜ்ஜியம் எனக்குள்ளே
எதிரியின் தலை மேலே நடப்பேனே – 2
அற்புதங்கள் என் வாழ்வில் செய்திடுவார்
அனுதினம் அவர் கிருபையால் தாங்கிடுவார் – 2

என்னை காண்பவர் என்னோடுண்டு
என்னை காப்பவர் என்னோடுண்டு – 2
– பறந்திடுவேன்

Kazhuguku Oppana Belathodu Lyrics In English

Kazhugukku Oppaana Belathodu
Ennai Meendum Uyarththiduvaar
Perithaanalum Sirithaanaalum
Enthan Kaariyam Niraivetruvaar – 2

Paranthiduven Naan Paranthiduvaen
Endrum Uyare Paranthiduvaen – 2

Ennai Kanbavar Ennodundu
Ennai Kappavar Ennodundu – 2
– Paranthiduvaen

1. Kanmalaiyaam Kiristhesu
Enakkullae Iruppathaal Kalangidaen – 2
Sarpankalai Kalaal Mithithiduvaen
Athai Uyarae Kondu Sendru Sitharadippaen – 2

Ennai Kanbavar Ennodundu
Ennai Kappavar Ennodundu – 2
– Paranthiduvaen

2. Vallamayin Raajjiyam Enakkullae
Ethiriyin Thalai Melae Nadappene – 2
Arputhankal En Vaazhvil Seithi divakar
Anuthinam Avar Kirubayaal Thaangiduvaar – 2

Ennai Kanbavar Ennodundu
Ennai Kappavar Ennodundu – 2
– Paranthiduvaen

Watch Online

Kazhugukku Oppaana Belathodu MP3 Song

Technician Information

Sung By Rev. Vijay Aaron Elangovan
Lyrics, Tune & Composed : Rev. Vijay Aaron Elangovan
Backing Vocals : Vasanthi, Shoba, Aksarah

Music : Rev. Vijay Aaron Elangovan
Label : Go Ye Missions Media
Channel : Vijay Aaron Official
Guitars : Jackson Williams
Drum Programming : Vijay Aaron
Trumpet : Thamizhl
Solo Violin : Rajagopalan
Recorded & Vocals Processed : Br Studios By Ben Jacob
Mixed & Mastered By Jerome Allan Ebenezar
Lyric Video : Lyric Video By Paul Saravanan
Poster Design : Sujai
Executive Producer : Rev.vijay Aaron Elangovan
Produced & Released By Go Ye Missions Media

Kazhugukku Oppaana Belathodu Ennai Lyrics In Tamil & English

கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு
என்னை மீண்டும் உயர்த்திடுவார்
பெரிதானாலும் சிறிதானாலும்
எந்தன் காரியம் நிறைவேற்றுவார் – 2

Kazhugukku Oppaana Belathodu
Ennai Meendum Uyarththiduvaar
Perithaanalum Sirithaanaalum
Enthan Kaariyam Niraivetruvaar – 2

பறந்திடுவேன் நான் பறந்திடுவேன்
என்றும் உயரே பறந்திடுவேன் – 2

Paranthiduven Naan Paranthiduvaen
Endrum Uyare Paranthiduvaen – 2

என்னை காண்பவர் என்னோடுண்டு
என்னை காப்பவர் என்னோடுண்டு – 2
– பறந்திடுவேன்

Ennai Kanbavar Ennodundu
Ennai Kappavar Ennodundu – 2

1. கன்மலையாம் கிறிஸ்தேசுவே
எனக்குள்ளே இருப்பதால் கலங்கிடேன் – 2
சர்ப்பங்களை காலால் மிதித்திடுவேன்
அதை உயரே கொண்டுசென்று சிதறடிப்பேன் – 2

Kanmalaiyaam Kiristhesu
Enakkullae Iruppathaal Kalangidaen – 2
Sarpankalai Kalaal Mithithiduvaen
Athai Uyarae Kondu Sendru Sitharadippaen – 2

என்னை காண்பவர் என்னோடுண்டு
என்னை காப்பவர் என்னோடுண்டு – 2
– பறந்திடுவேன்

Ennai Kanbavar Ennodundu
Ennai Kappavar Ennodundu – 2

2. வல்லமையின் இராஜ்ஜியம் எனக்குள்ளே
எதிரியின் தலை மேலே நடப்பேனே – 2
அற்புதங்கள் என் வாழ்வில் செய்திடுவார்
அனுதினம் அவர் கிருபையால் தாங்கிடுவார் – 2

Vallamayin Raajjiyam Enakkullae
Ethiriyin Thalai Melae Nadappene – 2
Arputhankal En Vaazhvil Seithi divakar
Anuthinam Avar Kirubayaal Thaangiduvaar – 2

என்னை காண்பவர் என்னோடுண்டு
என்னை காப்பவர் என்னோடுண்டு – 2
– பறந்திடுவேன்

Ennai Kanbavar Ennodundu
Ennai Kappavar Ennodundu – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vijay Aaron Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × five =