Kula Dheivam Avaru – குல தெய்வம் அவரு 5

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: John Jebaraj
Album: Levi – Solo Songs
Reeased on: 6 Dec 2019

Kula Dheivam Avaru Lyrics In Tamil

அல அல அல அலையா
வீசுன என் வாழ்க்க
பள பள பளபளனு
மாறிடிச்சு பாக்க

ஒருத்தர் வந்தாரு
என்ன வாழ வெச்சாரு
நீ எனக்கு வேணுமுனு
காதில் சொன்னாரு

ஒருத்தர் வந்தாரு
என்ன தேடி வந்தாரு
மொத்தமாக விலை கொடுத்து
வாங்கி போனாரு

என் குல தெய்வம் அவரு
எங்க குல தெய்வம் அவரு
இயேசு தானே அவரு பேரு
என் வாழ்க்கையோட சூப்பர் ஸ்டாரு

1. ஸ்வீட்டுலேயே பெஸ்ட்டு நாக்க லட்டு தான்
அட உலகம் உன்ட்ட எதிர்பார்க்கும் துட்டு தான்
எல்லாத்தையும் உனக்காக விட்டு தான்
அட நீ வாழ உயிர் தந்தார்
பட்டு தான் இஷ்டப்பட்டு தான்

2. கூட நிக்கும் கூட்டம் கால வாரிச்சு
அட பொறாமையால் முதுகுலயே குத்திச்சு
கிருப என்ன தூக்க வந்து நின்னுச்சு
அவர் கிருப என்ன தூக்க வந்து நின்னுச்சு
என் காயமெல்லாம் கம்ப்ளீட்டாக ஆரிச்சு

Kula Dheivam Avaru Lyrics In English

Ala ala ala alaiya
Veesuna en vaazhka
Pala pala palanu
Maariduchu paakka

Orthar vanthaaru
Enna vaazha vechaaru
Nee enakku venumunnu
Kaadhil sonnaaru

Orthar vanthaaru
Enna thedi vandhaaru
Mothamaaga vela koduthu
Vaangi poanaaru

En kula dheivam avaru
Enga kula dheivam avaru
Yesu thaane avaru peyaru
En vaazhkaiyoda super star

1. Sweetulaye bestu naakaa
Laddu thaan(nanba)
Ada ulagam unta ethirpaarkkum
Thuttu thaan(nanba)
Ellaathayum unakaaga vittu thaan
Ada nee vaazha uyir thanthaar
Pattu thaan ishta pattu thaan

2. Kooda nikkum koottam kaala vaarichu
Ada poraamaiyaal muthugulaye kuthichi
Kiruba enna thookka vanthu ninnuchi
En kaayamellam complete aaga aarichi

Kula Dheivam Avaru,jon jebaraj,
Kula Dheivam Avaru - குல தெய்வம் அவரு 5 2

Kula Dheivam Avaru Mp3 Song

Technician Information

Sung: John Jebaraj & Sammy Thangiah
Lyrics, tune & composed: John Jebaraj
Backing Vocals : Rohith Fernandez, Clement David, Neena mariam

Keyboard : Derrick Paul
Guitars : Keba Jeremiah
Veenai : Haritha raj
Dolak & Tabla : Shruthi & Kiran
Kazoo : David Selvam
Rhythm Program : Derrick Paul
Vocals Recorded : Jesus calls studio
Recorded by Ezekiel Karunya
All Live Instruments Recorded Berachah studios
recorded by David Selvam
Assisted by Thiru vengadam
Oasis studios by Prabhu Emmanuel
Mix & Mastered by Bro. David selvam, Berachah Studio
Lyric video by Chandilyan Ezra, Reel Cutter Designs

Kula Deivam Avaru Lyrics In Tamil & English

அல அல அல அலையா
வீசுன என் வாழ்க்க
பள பள பளபளனு
மாறிடிச்சு பாக்க

Ala ala ala alaiya
Veesuna en vaazhka
Pala pala palanu
Maariduchu paakka

ஒருத்தர் வந்தாரு
என்ன வாழ வெச்சாரு
நீ எனக்கு வேணுமுனு
காதில் சொன்னாரு

Orthar vanthaaru
Enna thedi vandhaaru
Mothamaaga vela koduthu
Vaangi poanaaru

ஒருத்தர் வந்தாரு
என்ன தேடி வந்தாரு
மொத்தமாக விலை கொடுத்து
வாங்கி போனாரு

Orthar vanthaaru
Enna thedi vandhaaru
Mothamaaga vela koduthu
Vaangi poanaaru

என் குல தெய்வம் அவரு
எங்க குல தெய்வம் அவரு
இயேசு தானே அவரு பேரு
என் வாழ்க்கையோட சூப்பர் ஸ்டாரு

En kula deivam avaru
Enga kula dheivam avaru
Yesu thaane avaru peyaru
En vaazhkaiyoda super star

1. ஸ்வீட்டுலேயே பெஸ்ட்டு நாங்க
லட்டு தான்
அட உலகம் உன்ட்ட எதிர்பார்க்கும்
துட்டு தான்
எல்லாத்தையும் உனக்காக விட்டு தான்
அட நீ வாழ உயிர் தந்தார்
பட்டு தான் இஷ்டப்பட்டு தான்

Sweetulaye bestu naakaa
Laddu thaan(nanba)
Ada ulagam unta ethirpaarkkum
Thuttu thaan(nanba)
Ellaathayum unakaaga vittu thaan
Ada nee vaazha uyir thanthaar
Pattu thaan ishta pattu thaan

2. கூட நிக்கும் கூட்டம் கால வாரிச்சு
அட பொறாமையால் முதுகுலயே குத்திச்சு
கிருப என்ன தூக்க வந்து நின்னுச்சு
அவர் கிருப என்ன தூக்க வந்து நின்னுச்சு
என் காயமெல்லாம் கம்ப்ளீட்டாக ஆரிச்சு

Kooda nikkum koottam kaala vaarichu
Ada poraamaiyaal muthugulaye kuthichi
Kiruba enna thookka vanthu ninnuchi
En kaayamellam complete aaga aarichi

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 2 =