Alai Kadalil Alai – அலை கடலில் அலை

Tamil Gospel Songs
Artist: Giftson Durai
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 08 Mar 2024

Alai Kadalil Alai Lyrics In Tamil

அலை கடலில் அலை மோதும் எண்ணங்கள்
மனதை சிதறடிக்கும் ஆழ்மனதின் குழப்பம்
இதை தடுத்து நீர் செய்யும் செயல்கள் அனைத்தும்
பூரிப்பும் அதிசயம் அதிசயமே

நல்ல தகப்பன் என்று நீர் கட்டி அணைத்து
நீர் தரும் முத்தம் அதிசயமே
நான் நல்லதையே செய்வேன்
என்று நீர் எனக்கு சொல்லும்
உம் இனிமை குரலும் அதிசயமே

வெளிப்பாடுகளில் நான் மூழ்கிப்போனேன்
உம் தரிசனங்களில் நான் தொலைந்தும் போனேன்
உம் அன்பின் ஆழங்களில் நீச்சல் அடித்து
இதிலும் மேலானவைகள் பெற்றுக்கொள்வேன்

வெளிப்பாடுகளில் நான் மூழ்கிப்போனேன்
உம் தரிசனங்களில் நான் தொலைந்தும் போனேன்
பெட்டிக்குள் அடைத்து உம்மை பார்ப்பதில்லையே
என்னில் அரிதானவைகளை செய்பவரே

தோல்விகள் ஏமாற்றங்கள் என் வாழ்வில் வந்தும்
விலகா உம் கரத்தின் அதிசயம் நான் கண்டேன்
மெதுவாய் தென்றல் போல் என் மனதை வருடி
எனக்காய் நிற்பதும் அதிசயமே

செல்லப்பிள்ளை என்று நீர் கட்டி அணைத்து
நீர் தரும் முத்தம் அதிசயமே
நான் நல்லதையே செய்வேன்
என்று நீர் எனக்கு சொல்லும்
உம் இனிமை குரலும் அதிசயமே

வெளிப்பாடுகளில் நான் மூழ்கிப்போனேன்
உம் தரிசனங்களில் நான் தொலைந்தும் போனேன்
உம் அன்பின் ஆழங்களில் நீச்சல் அடித்து
இதிலும் மேலானவைகள் பெற்றுக்கொள்வேன்

வெளிப்பாடுகளில் நான் மூழ்கிப்போனேன்
உம் தரிசனங்களில் நான் தொலைந்தும் போனேன்
பெட்டிக்குள் அடைத்து உம்மை பார்ப்பதில்லையே
என்னில் அரிதானவைகளை செய்பவரே

Alai Kadalil Alai Lyrics In English

Alai Kadalil Alai Mothum Ennangkal
Manathai Chitharatikkum Aazhmanathin Kuzhappam
Ithai Thatuththu Neer Cheyyum Cheyalkal Anaiththum
Puurippum Athichayam Athichayamae

Nalla Thakappan Enru Neer Katti Anaiththu
Neer Tharum Muththam Athichayamae
Naan Nallathaiyae Cheyvaen
Enru Neer Enakku Chollum
Um Inimai Kuralum Athichayamae

Velippaatukalil Naan Muuzhkippoanaen
Um Tharichanangkalil Naan Tholainhthum Ponaen
Um Anpin Aazhangkalil Niichchal Atiththu
Ithilum Maelaanavaikal Perrukkolvaen

Velippaatukalil Naan Muzhkippoanaen
Um Tharichanangkalil Naan Tholainthum Ponaen
Pettikkul Ataiththu Ummai Paarppathillaiyae
Ennil Arithaanavaikalai Cheypavarae

Tholvikal Aemaarrangkal En Vaazhvil Vanthum
Vilakaa Um Karaththin Athichayam Naan Kantaen
Methuvaay Thenral Pol En Manathai Varuti
Enakkaay Nirpathum Athichayamae

Chellappillai Enru Neer Katti Anaiththu
Neer Tharum Muththam Athichayamae
Naan Nallathaiyae Cheyvaen
Enru Neer Enakku Chollum
Um Inimai Kuralum Athichayamae

Velippaatukalil Naan Muzhkippoanaen
Um Tharichanangkalil Naan Tholainthum Poanaen
Um Anpin Aazhangkalil Nichchal Atiththu
Ithilum Maelaanavaikal Petrukkolvaen

Velippaatukalil Naan Muuzhkippoanaen
Um Tharichanangkalil Naan Tholainthum Ponaen
Pettikkul Ataiththu Ummai Paarppathillaiyae
Ennil Arithaanavaikalai Cheypavarae

Watch Online

Alai Kadalil Alai MP3 Song

Technician Information

Song Composed, Arranged, Produced and Sung by Giftson Durai
Featuring – Dr. Nalini Vittobane
Special Thanks to My wife – Joyce Deborah Edayaraj
The family of Pr. Benny Paul Hutson ( Ooty ), Mrs. Shallu and Dolly Shekinah , Mr. Jabez Shibu

Flutes – Kiran
Guitars – Keba Jeremiah
Mixed by Giftson Durai
Mastered by Adil Nadaf
Video Directed and Filmed by Jebi Jonathan
DI – Z Shades

Alai Kadalil Alai Lyrics In Tamil & English

அலை கடலில் அலை மோதும் எண்ணங்கள்
மனதை சிதறடிக்கும் ஆழ்மனதின் குழப்பம்
இதை தடுத்து நீர் செய்யும் செயல்கள் அனைத்தும்
பூரிப்பும் அதிசயம் அதிசயமே

Alai Kadalil Alai Mothum Ennangkal
Manathai Chitharatikkum Aazhmanathin Kuzhappam
Ithai Thatuththu Neer Cheyyum Cheyalkal Anaiththum
Puurippum Athichayam Athichayamae

நல்ல தகப்பன் என்று நீர் கட்டி அணைத்து
நீர் தரும் முத்தம் அதிசயமே
நான் நல்லதையே செய்வேன்
என்று நீர் எனக்கு சொல்லும்
உம் இனிமை குரலும் அதிசயமே

Nalla Thakappan Enru Neer Katti Anaiththu
Neer Tharum Muththam Athichayamae
Naan Nallathaiyae Cheyvaen
Enru Neer Enakku Chollum
Um Inimai Kuralum Athichayamae

வெளிப்பாடுகளில் நான் மூழ்கிப்போனேன்
உம் தரிசனங்களில் நான் தொலைந்தும் போனேன்
உம் அன்பின் ஆழங்களில் நீச்சல் அடித்து
இதிலும் மேலானவைகள் பெற்றுக்கொள்வேன்

Velippaatukalil Naan Muuzhkippoanaen
Um Tharichanangkalil Naan Tholainhthum Ponaen
Um Anpin Aazhangkalil Niichchal Atiththu
Ithilum Maelaanavaikal Perrukkolvaen

வெளிப்பாடுகளில் நான் மூழ்கிப்போனேன்
உம் தரிசனங்களில் நான் தொலைந்தும் போனேன்
பெட்டிக்குள் அடைத்து உம்மை பார்ப்பதில்லையே
என்னில் அரிதானவைகளை செய்பவரே

Velippaatukalil Naan Muzhkippoanaen
Um Tharichanangkalil Naan Tholainthum Ponaen
Pettikkul Ataiththu Ummai Paarppathillaiyae
Ennil Arithaanavaikalai Cheypavarae

தோல்விகள் ஏமாற்றங்கள் என் வாழ்வில் வந்தும்
விலகா உம் கரத்தின் அதிசயம் நான் கண்டேன்
மெதுவாய் தென்றல் போல் என் மனதை வருடி
எனக்காய் நிற்பதும் அதிசயமே

Tholvikal Aemaarrangkal En Vaazhvil Vanthum
Vilakaa Um Karaththin Athichayam Naan Kantaen
Methuvaay Thenral Pol En Manathai Varuti
Enakkaay Nirpathum Athichayamae

செல்லப்பிள்ளை என்று நீர் கட்டி அணைத்து
நீர் தரும் முத்தம் அதிசயமே
நான் நல்லதையே செய்வேன்
என்று நீர் எனக்கு சொல்லும்
உம் இனிமை குரலும் அதிசயமே

Chellappillai Enru Neer Katti Anaiththu
Neer Tharum Muththam Athichayamae
Naan Nallathaiyae Cheyvaen
Enru Neer Enakku Chollum
Um Inimai Kuralum Athichayamae

வெளிப்பாடுகளில் நான் மூழ்கிப்போனேன்
உம் தரிசனங்களில் நான் தொலைந்தும் போனேன்
உம் அன்பின் ஆழங்களில் நீச்சல் அடித்து
இதிலும் மேலானவைகள் பெற்றுக்கொள்வேன்

Velippaatukalil Naan Muzhkippoanaen
Um Tharichanangkalil Naan Tholainthum Poanaen
Um Anpin Aazhangkalil Nichchal Atiththu
Ithilum Maelaanavaikal Petrukkolvaen

வெளிப்பாடுகளில் நான் மூழ்கிப்போனேன்
உம் தரிசனங்களில் நான் தொலைந்தும் போனேன்
பெட்டிக்குள் அடைத்து உம்மை பார்ப்பதில்லையே
என்னில் அரிதானவைகளை செய்பவரே

Velippaatukalil Naan Muuzhkippoanaen
Um Tharichanangkalil Naan Tholainthum Ponaen
Pettikkul Ataiththu Ummai Paarppathillaiyae
Ennil Arithaanavaikalai Cheypavarae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Alai Kadalil Alai, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 2 =