Yehova Yire Neer – யெகோவாயீரே நீர்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: John Jebaraj
Album: Levi Vol 1
Released on: 19 Nov 2016

Yehova Yire Neer Lyrics In Tamil

1. யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்
இனி என்னுள்ளில் கலக்கம் இல்லை
ஆராதனை ஆராதனை
இனி என்னுள்ளில் கலக்கம் இல்லை
நீர் எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர்

2. யெகோவா ரஃபா நீர் என் தேவனாம்
நீர் என் நோய்கள் சுமந்து கொண்டீர்
ஆராதனை ஆராதனை
நீர் என் நோய்கள் சுமந்து கொண்டீர்
நீர் எந்தன் மருத்துவரே

3. யெகோவா ரூவா நீர் என் தேவனாம்
என் தேவைகள் நீர் அறிவீர்
ஆராதனை ஆராதனை
என் தேவைகள் நீர் அறிவீர்
நீர் எந்தன் நல் மேய்ப்பரே

Yehova Yire Neer Lyrics In English

1. Yekovaayeerae neer en thaevanaam
Ini ennullil kalakkam illai
Aaraathanai aaraathanai
Ini ennullil kalakkam illai
Neer ellaamae paarththuk kolveer

2. Yekovaa raqpaa neer en thaevanaam
Neer en Nnoykal sumanthu konnteer
Aaraathanai aaraathanai
Neer en Nnoykal sumanthu konnteer
Neer enthan maruththuvarae

3. Yekovaa roovaa neer en thaevanaam
En thaevaikal neer ariveer
Aaraathanai aaraathanai
En thaevaikal neer ariveer
Neer enthan nal maeypparae

Watch Online

Yehova Yire Neer Mp3 Song

Yehova Yire Neer Lyrics In Tamil & English

1. யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்
இனி என்னுள்ளில் கலக்கம் இல்லை
ஆராதனை ஆராதனை
இனி என்னுள்ளில் கலக்கம் இல்லை
நீர் எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர்

Yekovaayeerae neer en thaevanaam
Ini ennullil kalakkam illai
Aaraathanai aaraathanai
Ini ennullil kalakkam illai
Neer ellaamae paarththuk kolveer

2. யெகோவா ரஃபா நீர் என் தேவனாம்
நீர் என் நோய்கள் சுமந்து கொண்டீர்
ஆராதனை ஆராதனை
நீர் என் நோய்கள் சுமந்து கொண்டீர்
நீர் எந்தன் மருத்துவரே

Yekovaa raqpaa neer en thaevanaam
Neer en Nnoykal sumanthu konnteer
Aaraathanai aaraathanai
Neer en Nnoykal sumanthu konnteer
Neer enthan maruththuvarae

3. யெகோவா ரூவா நீர் என் தேவனாம்
என் தேவைகள் நீர் அறிவீர்
ஆராதனை ஆராதனை
என் தேவைகள் நீர் அறிவீர்
நீர் எந்தன் நல் மேய்ப்பரே

Yekovaa roovaa neer en thaevanaam
En thaevaikal neer ariveer
Aaraathanai aaraathanai
En thaevaikal neer ariveer
Neer enthan nal maeypparae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional , Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + three =