Jadhigale Yellarum Kartharai – ஜாதிகளே எல்லோரும் கர்த்தரை

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Neer Vendum Vol 8
Released on: 08 Jul 2003

Jadhigale Yellarum Kartharai Lyrics In Tamil

ஜாதிகளே எல்லோரும் கர்த்தரை துதியுங்கள்
ஜனங்களே எல்லோரும் அவரை போற்றுங்கள்

1. அவர் நம் மேல் வைத்த கிருபை
என்றும் பெரியது – 4 – அல்லேலூயா – 8

2. கர்த்தரின் உண்மை நேற்றும்
இன்றும் என்றும் உள்ளது – 4 – அல்லேலூயா – 8

3. கர்த்தரின் வல்லமை
குன்றுகளை அதிரச் செய்தது – 4 – அல்லேலூயா – 8

4. கர்த்தரின் வார்த்தை முடவனை
எழும்ப செய்தது – 4 – அல்லேலூயா – 8

Jadhigale Yellarum Kartharai Lyrics In English

Jadhigale Ellarum Kartharai Thudhiyungal
Janangale Yellorum Avarai Potrungal – 2

1. Avar nam Mel Vaitha Kirubai
Yendrum Periyadhi – 4 – Hallelujah – 8

2. Kartharin Ummai Netrum
Indrum Uendrum Ulladhu – 4 – Hallelujah – 8

3. Kartharin Vallamai
Kundrugalai Adhira Seidhathu – 4 – Hallelujah – 8

4. Kartharin vaarthai Mudavanai
Yezhuppa Seidhathu – 4 – Hallelujah – 8

Watch Online

Jadhigale Yellarum Kartharai MP3 Song

Jadhigaley Ellarum Kartharai Lyrics In Tamil & English

ஜாதிகளே எல்லோரும் கர்த்தரை துதியுங்கள்
ஜனங்களே எல்லோரும் அவரை போற்றுங்கள்

Jadhigale Ellarum Kartharai Thudhiyungal
Janangale Yellorum Avarai Potrungal – 2

1. அவர் நம் மேல் வைத்த கிருபை
என்றும் பெரியது – 4 – அல்லேலூயா – 8

Avar nam Mel Vaitha Kirubai
Yendrum Periyadhi – 4 – Hallelujah – 8

2. கர்த்தரின் உண்மை நேற்றும்
இன்றும் என்றும் உள்ளது – 4 – அல்லேலூயா – 8

Kartharin Ummai Netrum
Indrum Uendrum Ulladhu – 4 – Hallelujah – 8

3. கர்த்தரின் வல்லமை
குன்றுகளை அதிரச் செய்தது – 4 – அல்லேலூயா – 8

Kartharin Vallamai
Kundrugalai Adhira Seidhathu – 4 – Hallelujah – 8

4. கர்த்தரின் வார்த்தை முடவனை
எழும்ப செய்தது – 4 – அல்லேலூயா – 8

Kartharin vaarthai Mudavanai
Yezhuppa Seidhathu – 4 – Hallelujah – 8

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − one =