Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே

Tamil Gospel Songs
Artist: Allen Paul
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 18 Oct 2023

Sinthanai Padathae Nenjamae Lyrics In Tamil

சிந்தனைப் படாதே, நெஞ்சமே,
உனை ரட்சித்த
தேவ சுதன் இருக்கிறார்

அந்தியும் சந்தியுமாக ஆர் பகை செய்தாலும் என்ன?
எந்த வினை வந்தும், மயிர் எண்ணப் பட்டிருக்கையிலே
(சிந்தனை)

1. ஐந்து சிட்டு ரண்டு காச தாக விற்றும் அங்கதில் ஓன்
றும் தரையி லேவிழாதென் றுத்தமன் உரைத்திருக்க,
புந்தியில் விசாரமுடன் போக்கிடம் அற்றவர் போல,
சந்தேகத்தினால் உழன்று, தவித்துத் தவித்து நின்று
(சிந்தனை)

2. சோங்கில்அயர் சீடரின்முன் பாங்குடன் தயவளித்துத்
தூங்கினோர் உனையும் வந்து தாங்குவார், என வந்தாலும்;
ஓங்கும் இஸ்றாவேல் ராசன் தூங்கவும் இலையே; சும்மா
ஏங்கி ஏங்கிச் சஞ்சலம் கொண்டேமாந் தேமாந்து நின்று
(சிந்தனை)

3. எத்திசையினும் அடர்ந்த சத்துரு எல்லாம் ஜெயம் கொண்டு
அத்தனின் வலத்தில் நித்திய துத்தியத் திருந் தரசாள்
கர்த்தனாம் கிறிஸ்து நாதர் சித்தம தல்லாமல் வீணில்
தத்தி விழுந் தென்ன வரும்? பித்தது பித்தது கொண்டு
(சிந்தனை)

Sinthanai Padathae Nenjamae Lyrics In English

Sinthanaip Padaathae, Nenjamae, Unai Ratchiththa
Thaeva Suthan Irukkiraar

Anthiyum Santhiyumaaka Aar Pakai Seythaalum Enna? Entha Vinai Vanthum, Mayir Ennap Pattirukkaiyilae
(Sinthanai)

1. Ainthu Sittu Randu Kaasa Thaaka Vittum Angathil On
Rum Tharaiyi Laevilaathen Ruththaman Uraiththirukka,
Punthiyil Visaaramudan Pokkidam Attavar Pola,
Santhaekaththinaal Ulantu, Thaviththuth Thaviththu Nintu
(Sinthanai)

2. Songilayar Seedarinmun Paangudan Thayavaliththuth
Thoonginor Unaiyum Vanthu Thaanguvaar, Ena Vanthaalum;
Ongum Israavael Raasan Thoongavum Ilaiyae; Summaa
Aengi Aengich Sanjalam Konntaemaan Thaemaanthu Nintu
(Sinthanai)

3. Eththisaiyinum Adarntha Saththuru Ellaam Jeyam Kondu
Aththanin Valaththil Niththiya Thuththiyath Thirun Tharasaal
Karththanaam Kiristhu Naathar Siththama Thallaamal Veenil
Thaththi Vilun Thenna Varum? Piththathu Piththathu Kondu
(Sinthanai)

Watch Online

Sinthanai Padathae Nenjamae MP3 Song

Sinthanai Padathae Nenjamaey Lyrics In Tamil & English

சிந்தனைப் படாதே, நெஞ்சமே,
உனை ரட்சித்த
தேவ சுதன் இருக்கிறார்

Sinthanai Padathae Nenjamae, Unai Ratchiththa
Thaeva Suthan Irukkiraar

அந்தியும் சந்தியுமாக ஆர் பகை செய்தாலும் என்ன?
எந்த வினை வந்தும், மயிர் எண்ணப் பட்டிருக்கையிலே
(சிந்தனை)

Anthiyum Santhiyumaaka Aar Pakai Seythaalum Enna? Entha Vinai Vanthum, Mayir Ennap Pattirukkaiyilae
(Sinthanai)

1. ஐந்து சிட்டு ரண்டு காச தாக விற்றும் அங்கதில் ஓன்
றும் தரையி லேவிழாதென் றுத்தமன் உரைத்திருக்க,
புந்தியில் விசாரமுடன் போக்கிடம் அற்றவர் போல,
சந்தேகத்தினால் உழன்று, தவித்துத் தவித்து நின்று
(சிந்தனை)

Ainthu Sittu Randu Kaasa Thaaka Vittum Angathil On
Rum Tharaiyi Laevilaathen Ruththaman Uraiththirukka,
Punthiyil Visaaramudan Pokkidam Attavar Pola,
Santhaekaththinaal Ulantu, Thaviththuth Thaviththu Nintu
(Sinthanai)

2. சோங்கில்அயர் சீடரின்முன் பாங்குடன் தயவளித்துத்
தூங்கினோர் உனையும் வந்து தாங்குவார், என வந்தாலும்;
ஓங்கும் இஸ்றாவேல் ராசன் தூங்கவும் இலையே; சும்மா
ஏங்கி ஏங்கிச் சஞ்சலம் கொண்டேமாந் தேமாந்து நின்று
(சிந்தனை)

Songilayar Seedarinmun Paangudan Thayavaliththuth
Thoonginor Unaiyum Vanthu Thaanguvaar, Ena Vanthaalum;
Ongum Israavael Raasan Thoongavum Ilaiyae; Summaa
Aengi Aengich Sanjalam Konntaemaan Thaemaanthu Nintu
(Sinthanai)

3. எத்திசையினும் அடர்ந்த சத்துரு எல்லாம் ஜெயம் கொண்டு
அத்தனின் வலத்தில் நித்திய துத்தியத் திருந் தரசாள்
கர்த்தனாம் கிறிஸ்து நாதர் சித்தம தல்லாமல் வீணில்
தத்தி விழுந் தென்ன வரும்? பித்தது பித்தது கொண்டு
(சிந்தனை)

Eththisaiyinum Adarntha Saththuru Ellaam Jeyam Kondu
Aththanin Valaththil Niththiya Thuththiyath Thirun Tharasaal
Karththanaam Kiristhu Naathar Siththama Thallaamal Veenil
Thaththi Vilun Thenna Varum? Piththathu Piththathu Kondu
(Sinthanai)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − thirteen =