En Yesu Rajavukke – என் இயேசு ராஜாவுக்கே

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 2

En Yesu Rajavukke Lyrics In Tamil

என் இயேசு ராஜாவுக்கே
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
என்னோடு வாழ்பவர்க்கே
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்

1. கர்த்தாவே நீர் செய்த நன்மைகளை
நித்தமும் நினைக்கிறேன்
முழு உள்ளத்தோடு உம் நாமம்
பாடிப் புகழுவேன் – நான்

2. நெருக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன்
நேசர் நீர் அணைத்தீரே
கைவிடப்பட்டு கதறினேன்
கர்த்தர் நீர் தேற்றினீர்

3. இனி நான் வாழ்வது உமக்காக
உமது மகிமைக்காக
உம் அன்பை எடுத்துச் சொல்லுவேன்
ஓயாமல் பாடுவேன் – நான்

4. பாவங்கள் அணைத்தும் மன்னித்தீரே
நோய்களை சுகமாக்கினீர்
எனது ஜீவனை அழிவில் நின்று
காத்து இரட்சித்தீரே

En Yesu Rajavukke Lyrics In English

En yesu raajaavukkae
Ennaalum sthoththiram
Ennodu vaalpavarkkae
Ennaalum sthoththiram

1. Karththaavae neer seytha nanmaikalai
Niththamum ninaikkiraen
Mulu ullaththodu um naamam
Paatip pukaluvaen – naan

2. Nerukkappattaen thallappattaen
Naesar neer annaiththeerae
Kaividappattu katharinaen
Karththar neer thaettineer

3. Ini naan vaalvathu umakkaaka
Umathu makimaikkaaka
Um anpai eduththuch solluvaen
Oyaamal paaduvaen – naan

4. Paavangal annaiththum manniththeerae
Noykalai sukamaakkineer
Enathu jeevanai alivil nintu
Kaaththu iratchiththeerae

Watch Online

En Yesu Rajavukke MP3 Song

En Yesu Rajavukke Lyrics In Tamil & English

என் இயேசு ராஜாவுக்கே
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
என்னோடு வாழ்பவர்க்கே
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்

En yesu raajaavukkae
Ennaalum sthoththiram
Ennodu vaalpavarkkae
Ennaalum sthoththiram

1. கர்த்தாவே நீர் செய்த நன்மைகளை
நித்தமும் நினைக்கிறேன்
முழு உள்ளத்தோடு உம் நாமம்
பாடிப் புகழுவேன் – நான்

Karththaavae neer seytha nanmaikalai
Niththamum ninaikkiraen
Mulu ullaththodu um naamam
Paatip pukaluvaen – naan

2. நெருக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன்
நேசர் நீர் அணைத்தீரே
கைவிடப்பட்டு கதறினேன்
கர்த்தர் நீர் தேற்றினீர்

Nerukkappattaen thallappattaen
Naesar neer annaiththeerae
Kaividappattu katharinaen
Karththar neer thaettineer

3. இனி நான் வாழ்வது உமக்காக
உமது மகிமைக்காக
உம் அன்பை எடுத்துச் சொல்லுவேன்
ஓயாமல் பாடுவேன் – நான்

Ini naan vaalvathu umakkaaka
Umathu makimaikkaaka
Um anpai eduththuch solluvaen
Oyaamal paaduvaen – naan

4. பாவங்கள் அணைத்தும் மன்னித்தீரே
நோய்களை சுகமாக்கினீர்
எனது ஜீவனை அழிவில் நின்று
காத்து இரட்சித்தீரே

Paavangal annaiththum manniththeerae
Noykalai sukamaakkineer
Enathu jeevanai alivil nintu
Kaaththu iratchiththeerae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, jebathotta jeyageethangal, christava padal, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, jabathota jaya geethangal,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + eleven =