Ini Theengai Kanathiruppay – இனி தீங்கை

Tamil Gospel Songs
Artist: Samuel Jeyaraj
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 1 Jan 2020

Ini Theengai Kanathiruppay Lyrics In Tamil

இனி தீங்கை காணாதிருப்பாய்
கர்த்தர் உந்தன் நடுவில் இருப்பதால்

தீங்கு கூடாரம் அணுகாது
தீங்கு பின் தொடராது
தீங்கு கிட்டிச்சேராது
தீங்கு எல்லை நெருங்காது

என் சமுகம் முன்னால் செல்லும்
என் மகிமை பின்னால் காக்கும் – 2
விலகிடமாட்டேன் கைவிடமாட்டேன்
ஒதுங்கிட மாட்டேன் ஒதுக்கிட மாட்டேன்
தீங்கை காணாதிருப்பாய்

சமாதானம் உன் அலங்கத்திலே
சுகமும் உன் அரண்மனையில் – 2
கவலை வேண்டாம் கண்ணீர் வேண்டாம்
கலக்கம் வேண்டாம் கஷ்டம் வேண்டாம்
தீங்கை காணாதிருப்பாய்

Ini Theengai Kanathiruppay Lyrics In English

Ini Thinkai Kanathiruppay
Karththar Unthan Natuvil Iruppatal

Thinku Kutaram Anukathu
Thinku Pin Totaratu
Thinku Kitticceratu
Thinku Ellai Nerunkathu

En Samukam Munnal Sellum
En Makimai Pinnal Kakkum – 2
Vilakitamatten Kaivitamatten
Othunkita Matten Othukkita Matten
Thinkai Kanathiruppay

Samathanam Un Alankathile
Sukamum Un Aranmanaiyil – 2
Kavalai Ventam Kannir Ventam
Kalakkam Ventam Kastam Ventam
Thinkai Kanathiruppay

Watch Online

Ini Theengai Kanathiruppay MP3 Song

Ini Thinkai Kanathiruppay Lyrics In Tamil & English

இனி தீங்கை காணாதிருப்பாய்
கர்த்தர் உந்தன் நடுவில் இருப்பதால்

Ini Thinkai Kanathiruppay
Karththar Unthan Natuvil Iruppatal

தீங்கு கூடாரம் அணுகாது
தீங்கு பின் தொடராது
தீங்கு கிட்டிச்சேராது
தீங்கு எல்லை நெருங்காது

Thinku Kutaram Anukathu
Thinku Pin Totaratu
Thinku Kitticceratu
Thinku Ellai Nerunkathu

என் சமுகம் முன்னால் செல்லும்
என் மகிமை பின்னால் காக்கும் – 2
விலகிடமாட்டேன் கைவிடமாட்டேன்
ஒதுங்கிட மாட்டேன் ஒதுக்கிட மாட்டேன்
தீங்கை காணாதிருப்பாய்

En Samukam Munnal Sellum
En Makimai Pinnal Kakkum – 2
Vilakitamatten Kaivitamatten
Othunkita Matten Othukkita Matten
Thinkai Kanathiruppay

சமாதானம் உன் அலங்கத்திலே
சுகமும் உன் அரண்மனையில் – 2
கவலை வேண்டாம் கண்ணீர் வேண்டாம்
கலக்கம் வேண்டாம் கஷ்டம் வேண்டாம்
தீங்கை காணாதிருப்பாய்

Samathanam Un Alankathile
Sukamum Un Aranmanaiyil – 2
Kavalai Ventam Kannir Ventam
Kalakkam Ventam Kastam Ventam
Thinkai Kanathiruppay

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + 9 =