Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 19

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan Lyrics In Tamil

துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான்
முறுமுறுத்தால் திரும்பி வருவான்
துதித்துப் பாடி மதிலை இடிப்போம்
மகிழ்ந்து பாடி எரிகோ பிடிப்போம்

1. டேவிட் பாடினான் சவுலுக்கு விடுதலை
கலக்கம் நீங்கியது ஆறுதல் வந்தது

2. துதிக்கும் தாவீதுக்கோ கொஞ்சமும் பயமில்லை
விசுவாச வார்த்தையால் கோலியாத்தை முறியடிப்போம்

3. ஆடுகள் மேய்த்தவன் அரசனாய் மாறினான்
ஆராதனை வீரனுக்கு Promotion நிச்சயம்

4. மீனின் வயிற்றிலே யோனா துதித்தான்
கட்டளை பிறந்தது போனான் நினிவே

5. வாயிலே எக்காளம் கையிலே திருவசனம்
சுயத்தை உடைத்து ஜெயத்தை எடுப்போம்

6. கர்த்தரை நம்புவோம் அவர்நம்மை தாங்குவர்
வார்த்தையை நம்புவோம் வருமே விடுதலை

7. பெராக்காவில் கூடுவோம் நன்றி செலுத்துவோம்
கர்த்தர் நல்லவர் கிருபை உள்ளவர்

Thuthi Eduthal Sathan Lyrics In English

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan
Murumuruththaal Thirumpi Varuvaan
Thuthiththu Paati Mathilai Itippom
Makilnthu Paati Eriko Pitippom

1. David Paatinaan Savulukku Viduthalai
Kalakkam Neengiyathu Aaruthal Vanthathu

2. Thuthikkum Thaaveethukko Konjamum Payamillai
Visuvaasa Vaarththaiyaal Koliyaaththai Muriyatippom

3. Aadukal Maeyththavan Arasanaay Maarinaan
Aaraathanai Veeranukku Promotion Nichchayam

4. Meenin Vayittilae Yonaa Thuthiththaan
Kattalai Piranthathu Ponaan Ninivae

5. Vaayilae Ekkaalam Kaiyilae Thiruvasanam
Suyaththai Utaiththu Jeyaththai Eduppom

6. Karththarai Nampuvom Avarnammai Thaanguvar
Vaarththaiyai Nampuvom Varumae Viduthalai

7. Peraakkaavil Kooduvom Nantri Seluththuvom
Karththar Nallavar Kirupai Ullavar

Watch Online

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan MP3 Song

Thuthi Etuthal Sadhan Lyrics In Tamil & English

துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான்
முறுமுறுத்தால் திரும்பி வருவான்
துதித்துப் பாடி மதிலை இடிப்போம்
மகிழ்ந்து பாடி எரிகோ பிடிப்போம்

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan
Murumuruththaal Thirumpi Varuvaan
Thuthiththu Paati Mathilai Itippom
Makilnthu Paati Eriko Pitippom

1. டேவிட் பாடினான் சவுலுக்கு விடுதலை
கலக்கம் நீங்கியது ஆறுதல் வந்தது

David Paatinaan Savulukku Viduthalai
Kalakkam Neengiyathu Aaruthal Vanthathu

2. துதிக்கும் தாவீதுக்கோ கொஞ்சமும் பயமில்லை
விசுவாச வார்த்தையால் கோலியாத்தை முறியடிப்போம்

Thuthikkum Thaaveethukko Konjamum Payamillai
Visuvaasa Vaarththaiyaal Koliyaaththai Muriyatippom

3. ஆடுகள் மேய்த்தவன் அரசனாய் மாறினான்
ஆராதனை வீரனுக்கு Promotion நிச்சயம்

Aadukal Maeyththavan Arasanaay Maarinaan
Aaraathanai Veeranukku Promotion Nichchayam

4. மீனின் வயிற்றிலே யோனா துதித்தான்
கட்டளை பிறந்தது போனான் நினிவே

Meenin Vayittilae Yonaa Thuthiththaan
Kattalai Piranthathu Ponaan Ninivae

5. வாயிலே எக்காளம் கையிலே திருவசனம்
சுயத்தை உடைத்து ஜெயத்தை எடுப்போம்

Vaayilae Ekkaalam Kaiyilae Thiruvasanam
Suyaththai Utaiththu Jeyaththai Eduppom

6. கர்த்தரை நம்புவோம் அவர்நம்மை தாங்குவர்
வார்த்தையை நம்புவோம் வருமே விடுதலை

Karththarai Nampuvom Avarnammai Thaanguvar
Vaarththaiyai Nampuvom Varumae Viduthalai

7. பெராக்காவில் கூடுவோம் நன்றி செலுத்துவோம்
கர்த்தர் நல்லவர் கிருபை உள்ளவர்

Peraakkaavil Kuduvom Nantri Seluththuvom
Karththar Nallavar Kirupai Ullavar

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × four =