Nambathakka Thagappane Ummai – நம்பத்தக்க தகப்பனே உம்மை

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 33

Nambathakka Thagappane Ummai Lyrics In Tamil

நம்பத்தக்க தகப்பனே
உம்மைத்தானே நம்பியுள்ளேன்
உம்மைத்தானே நம்பியுள்ளேன்
நம்பத்தக்க தகப்பனே

வாழ்வே வழியே வாழ்த்துகிறேன்
உம்மை வணங்குகிறேன்

1. உம் சமூகம் குடியிருந்து
சத்தியத்தை உணவாக்கினேன்
வசனம் தியானம் செய்து உம்
வார்த்தையால் வாழ்கின்றேன்

2. இதய விருப்பமெல்லாம்
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீர் – என்
ஒப்படைத்தேன் வழிகளெல்லாம்
உம்மையே சார்ந்து கொண்டேன்

3. நீதி நேர்மையெல்லாம்
பட்டப்பகல் போலாகும் – என்
நீர் எனக்குள் இருப்பதனால்
எல்லாம் செய்து முடிப்பீர்

Nambathakka Thagappane Ummai Lyrics In English

Nampaththakka Thakappanae
Ummaiththaanae Nampiyullaen
Ummaiththaanae Nampiyullaen
Nampaththakka Thakappanae

Vaalvae Valiyae Vaalththukiraen
Ummai Vanangukiraen

1. Um Samookam Kutiyirunthu
Saththiyaththai Unavaakkinaen
Vasanam Thiyaanam Seythu Um
Vaarththaiyaal Vaalkinten

2. Ithaya Viruppamellaam
Eppatiyum Niraivaettuveer – En
Oppataiththaen Valikalellaam
Ummaiyae Saarnthu Konntaen

3. Neethi Naermaiyellaam
Pattappakal Polaakum – En
Neer Enakkul Iruppathanaal
Ellaam Seythu Mutippeer

Watch Online

Nambathakka Thagappane Ummai MP3 Song

Nambathakka Thagappane Ummaithanae Lyrics In Tamil & English

நம்பத்தக்க தகப்பனே
உம்மைத்தானே நம்பியுள்ளேன்
உம்மைத்தானே நம்பியுள்ளேன்
நம்பத்தக்க தகப்பனே

Nampaththakka Thakappanae
Ummaiththaanae Nampiyullaen
Ummaiththaanae Nampiyullaen
Nampaththakka Thakappanae

வாழ்வே வழியே வாழ்த்துகிறேன்
உம்மை வணங்குகிறேன்

Vaalvae Valiyae Vaalththukiraen
Ummai Vanangukiraen

1. உம் சமூகம் குடியிருந்து
சத்தியத்தை உணவாக்கினேன்
வசனம் தியானம் செய்து உம்
வார்த்தையால் வாழ்கின்றேன்

Um Samookam Kutiyirunthu
Saththiyaththai Unavaakkinaen
Vasanam Thiyaanam Seythu Um
Vaarththaiyaal Vaalkinten

2. இதய விருப்பமெல்லாம்
எப்படியும் நிறைவேற்றுவீர் – என்
ஒப்படைத்தேன் வழிகளெல்லாம்
உம்மையே சார்ந்து கொண்டேன்

Ithaya Viruppamellaam
Eppatiyum Niraivaettuveer – En
Oppataiththaen Valikalellaam
Ummaiyae Saarnthu Konntaen

3. நீதி நேர்மையெல்லாம்
பட்டப்பகல் போலாகும் – என்
நீர் எனக்குள் இருப்பதனால்
எல்லாம் செய்து முடிப்பீர்

Neethi Naermaiyellaam
Pattappakal Polaakum – En
Neer Enakkul Iruppathanaal
Ellaam Seythu Mutippeer

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 + 13 =