Unnathamaana Nizhal – உன்னதமான நிழலின் கீழ்

Tamil Gospel Songs
Artist: Vijay Aaron Elangovan
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 12 Sep 2024

Unnathamaana Nizhal Lyrics In Tamil

உன்னதமான நிழலின் கீழ்
தங்குவேன் நாள் முழுதும்
அடைக்கலமான தேவனையே
நம்புவேன் காலமெல்லாம்

அவர் வார்த்தைக்குள் கலந்திடுவேன்
புது பாதைகள் பிறந்திடுமே
அவர் வார்த்தைக்குள் தங்கிடுவேன்
கிருபை என்னை சூழ்ந்திடுமே

வல்லவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
என்னோடு இருப்பவர்
வல்லவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
என்றென்றும் இருப்பவர்

1. உம்மை வாஞ்சித்தேன் விடுவித்தீரே
அறிந்து கொண்டேன் உயர்த்தினீரே – 2
உம் கிருபையினால் உம் செயல்களினால்
என்னை மகிழ்ந்திட செய்து விட்டீர் – 2

2. ஆலயத்தில் நாட்டி வைத்தீர்
பிரகாரங்களில் செழிப்பாக்கினீர் – 2
உம் நீதியை விளங்கிட செய்து விட்டீர்
என்னை பசுமையாய் ( பலவானாய்) மாற்றி விட்டீர் – 2

Unnathamaana Nizhal Kel Lyrics In English

Unnathamaana Nizhalin Keezhl
Thanguvaen Naal Muzhuthum
Adaikalaamana Devanaiyae
Nambuvaen Kaalamellaam

Avar Vaarththaikkul Kalanthiduvaen
Puthu Paathaigal Piranthidumae
Avar Vaarththaikkul Thangiduvaen
Kirubai Ennai Soozhnthidumae

Vallavar Nallavar Sarva Vallavar
Ennodu Iruppavar
Vallavar Nallavar Sarva Vallavar
Entrentrum Iruppavar

1.Ummai Vaanchiththaenn Viduviththeerae
Arinthu Konndaenn Uyarththinneerae – 2
Um Kirubaiyinaal Um Seyalgalinaal
Ennai Magizhnthida Seithuvitteer – 2

2.Aaalayaththil Naatti Vaiththeer
Pragaarangalil Sezhippaakkineer – 2
Um Neethiyai Vilangida Seithu Vitteer
Ennai Pasumaiyaai Maatrivitteer – 2

Watch Online

Unnathamaana Nizhal MP3 Song

Technician Information

Produced by Rev. Vijay Aaron Elangovan – Go Ye Missions Media
Executive Producer : Mrs. Sherina Vijay
Label: Go Ye Missions Media Productions
Channel : Vijay Aaron Official
Album : Powerlines Songs V7
Lyrics, Tune Composed by Rev.Vijay Aaron Elangovan
Music Programmed & Arranged by Rev.Vijay Aaron Elangovan

Audio Credits:
Guitars | John Knox
Rhythm Programming : Davidson Raja
Backing Vocals : Rohith Fernandez, Neena
Vocals recorded @ BR Studios
Vocals Processed & Corrected by Ben Jacob
Mixed & Mastered by Jerome Allan Ebenesar
Poster Designs : Sharon Isaac
Camera : Joe Media
Editing & Coloring by Paramesh AP
Shoot Floor : Revival Media Studio, Chennai

Video Appearence
Keyboard : Vinny Allegro
Electri Guitar : Paul Silas
Launch Pad : Davidson Raja
Choir : Magdalene D | Smitha | Joice

Unnathamaana Nizhal Song Lyrics In Tamil & English

உன்னதமான நிழலின் கீழ்
தங்குவேன் நாள் முழுதும்
அடைக்கலமான தேவனையே
நம்புவேன் காலமெல்லாம்

Unnathamaana Nizhalin Keezhl
Thanguvaen Naal Muzhuthum
Adaikalaamana Devanaiyae
Nambuvaen Kaalamellaam

அவர் வார்த்தைக்குள் கலந்திடுவேன்
புது பாதைகள் பிறந்திடுமே
அவர் வார்த்தைக்குள் தங்கிடுவேன்
கிருபை என்னை சூழ்ந்திடுமே

Avar Vaarththaikkul Kalanthiduvaen
Puthu Paathaigal Piranthidumae
Avar Vaarththaikkul Thangiduvaen
Kirubai Ennai Soozhnthidumae

வல்லவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
என்னோடு இருப்பவர்
வல்லவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
என்றென்றும் இருப்பவர்

Vallavar Nallavar Sarva Vallavar
Ennodu Iruppavar
Vallavar Nallavar Sarva Vallavar
Entrentrum Iruppavar

1. உம்மை வாஞ்சித்தேன் விடுவித்தீரே
அறிந்து கொண்டேன் உயர்த்தினீரே – 2
உம் கிருபையினால் உம் செயல்களினால்
என்னை மகிழ்ந்திட செய்து விட்டீர் – 2

Ummai Vaanchiththaenn Viduviththeerae
Arinthu Konndaenn Uyarththinneerae – 2
Um Kirubaiyinaal Um Seyalgalinaal
Ennai Magizhnthida Seithuvitteer – 2

2. ஆலயத்தில் நாட்டி வைத்தீர்
பிரகாரங்களில் செழிப்பாக்கினீர் – 2
உம் நீதியை விளங்கிட செய்து விட்டீர்
என்னை பசுமையாய் ( பலவானாய்) மாற்றி விட்டீர் – 2

Aaalayaththil Naatti Vaiththeer
Pragaarangalil Sezhippaakkineer – 2
Um Neethiyai Vilangida Seithu Vitteer
Ennai Pasumaiyaai Maatrivitteer – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − fifteen =