Isravelin Thevangiya Karthavae – இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய

Tamil Gospel Songs
Artist: Issac Anointon
Album: Yudha
Released on: 13 Dec 2016

Isravelin Thevangiya Karthavae Lyrics In Tamil

இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
மேலே வானத்திலும் கீழே பூமியிலும்
உமக்கொப்பான தேவன் இல்லை – 2

1. வானத்தையும் பூமியையும்
உண்டாக்கின தேவன்
நட்சத்திரங்களை பெயர்
சொல்லி அழைத்த தேவன் – 2

உமக்கு சிலைகள் இல்லையே
உம் கையில் ஆயுதம் இல்லையே

2. பூமியின் தூளை மரக்காலால்
அளந்த தேவன்
காற்றையும் தம் வார்த்தையால்
அடக்கின தேவன் – 2

உமக்கு சிலைகள் இல்லையே
உம் கையில் ஆயுதம் இல்லையே

3. மண்ணினாலே என்னையும்
உருவாக்கின தேவன்
தன் சுவாசத்தால் ஜீவனை
கொடுத்த தேவன் – 2

உமக்கு சிலைகள் இல்லையே
உம் கையில் ஆயுதம் இல்லையே

Isravelin Thevangiya Karthavae Lyrics In English

Isravaelin Thaevanaakiya Karththaavae
Maelae Vaanaththilum Geelae Poomiyilum
Umakkoppaana Thaevan Illai – 2

1. vaanaththaiyum Poomiyaiyumu
Nndaakkina Thaevan – 2
Nachchaththirangalai Peyar
Solli Alaiththa Thaevan – 2

Umakku Silaikal Illaiyae
Um Kaiyil Aayutham Illaiyae

2. Poomiyin Thoolai Marakkaalaal
Alantha Thaevan
Kaatraiyum Tham Vaarthaiyaal
Adakkina Thaevan – 2

Umakku Silaikal Illaiyae
Um Kaiyil Aayutham Illaiyae

3. Manninaalae Ennaiyum
Uruvaakkina Thaevan
Than Suvaasaththaal Jeevanai
Koduththa Thaevan – 2

Umakku Silaikal Illaiyae
Um Kaiyil Aayutham Illaiyae

Watch Online

Isravelin Thevangiya Karthavae MP3 Song

Technician Information

Singer: Issac Anointon, Beryl Natasha, Rohith, Preethi
Music: John Naveen Joy
Lyrics: Issac Anointon
Producer: Issac Anointon

Isravelin Thevangiya Karthavaey Lyrics In Tamil & English

இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
மேலே வானத்திலும் கீழே பூமியிலும்
உமக்கொப்பான தேவன் இல்லை – 2

Isravaelin Thaevanaakiya Karththaavae
Maelae Vaanaththilum Geelae Poomiyilum
Umakkoppaana Thaevan Illai – 2

1. வானத்தையும் பூமியையும்
உண்டாக்கின தேவன்
நட்சத்திரங்களை பெயர்
சொல்லி அழைத்த தேவன் – 2

vaanaththaiyum Poomiyaiyumu
Nndaakkina Thaevan – 2
Nachchaththirangalai Peyar
Solli Alaiththa Thaevan – 2

உமக்கு சிலைகள் இல்லையே
உம் கையில் ஆயுதம் இல்லையே

Umakku Silaikal Illaiyae
Um Kaiyil Aayutham Illaiyae

2. பூமியின் தூளை மரக்காலால்
அளந்த தேவன்
காற்றையும் தம் வார்த்தையால்
அடக்கின தேவன் – 2

Poomiyin Thoolai Marakkaalaal
Alantha Thaevan
Kaatraiyum Tham Vaarthaiyaal
Adakkina Thaevan – 2

உமக்கு சிலைகள் இல்லையே
உம் கையில் ஆயுதம் இல்லையே

Umakku Silaikal Illaiyae
Um Kaiyil Aayutham Illaiyae

3. மண்ணினாலே என்னையும்
உருவாக்கின தேவன்
தன் சுவாசத்தால் ஜீவனை
கொடுத்த தேவன் – 2

Manninaalae Ennaiyum
Uruvaakkina Thaevan
Than Suvaasaththaal Jeevanai
Koduththa Thaevan – 2

உமக்கு சிலைகள் இல்லையே
உம் கையில் ஆயுதம் இல்லையே

Umakku Silaikal Illaiyae
Um Kaiyil Aayutham Illaiyae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + 7 =