Unga Uliyam Naan Yen Kalanganum – உங்க ஊழியம் நான் ஏன்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 18

Unga Uliyam Naan Yen Kalanganum Lyrics In Tamil

உங்க ஊழியம் நான் ஏன் கலங்கணும்
அழைச்சது நீங்க நடத்திச் செல்வீங்க

1. திட்டங்கள் தருபவரும் நீர்தானையா
செயல்படுத்தி மகிழ்பவரும் நீர்தானையா
எஜமானனே என் ராஜனே
எஜமானன் நீர் இருக்க
வேலைக்காரனுக்கு ஏன் கவலை

2. எலியாவை காகம் கொண்டு போஷித்தீரே
சூரைச்செடி சோர்வு நீங்க பேசினீரே
தெய்வமே பேசும் தெய்வமே
எலியாவின் தேவன் இருக்க
எதுவும் என்னை அசைப்பதில்லை

3. பவுலையும் சீலாவையும் பாட வைத்தீரே
சிறையிலே நள்ளிரவில் ஜெபிக்க வைத்தீரே
கதவு திறந்தன கட்டுகள் உடைந்தன
காக்கும் தெய்வம் நீர் இருக்க
கவலை பயம் எனக்கெதற்கு

4. ஆயன் நான் ஆடுகளை அறிந்திருக்கிறேன்
ஒருவராலும் பறித்துக் கொள்ள முடியாதென்றீர்
நல் ஆயனே என் மேய்ப்பரே
என் ஆயன் நீர் இருக்க
ஆட்டுக்குட்டிக்கு ஏன் கவலை

5. தகப்பன் தன் பிள்ளைகளை சுமப்பது போல
இறுதிவரை உங்களை நான் சுமப்பேன் என்றீர்
தகப்பன் நீர் இருக்கையிலே
பிள்ளை எனக்கு ஏன் கவலை

Unga Uliyam Naan Yen Lyrics In English

Unga Uliyam Naan Yen Kalanganum
Alaichchathu Neenga Nadaththich Selveenga

1. Thittangal Tharupavarum Neerthaanaiyaa
Seyalpaduththi Makilpavarum Neerthaanaiyaa
Ejamaananae En Raajanae
Ejamaanan Neer Irukka
Vaelaikkaaranukku Aen Kavalai

2. Eliyaavai Kaakam Konndu Poshiththeerae
Sooraichcheti Sorvu Neenga Paesineerae
Theyvamae Paesum Theyvamae
Eliyaavin Thaevan Irukka
Ethuvum Ennai Asaippathillai

3. Pavulaiyum Seelaavaiyum Paada Vaiththeerae
Siraiyilae Nalliravil Jepikka Vaiththeerae
Kathavu Thiranthana Kattukal Utainthana
Kaakkum Theyvam Neer Irukka
Kavalai Payam Enakketharku

4. Aayan Naan Aadukalai Arinthirukkiraen
Oruvaraalum Pariththuk Kolla Mutiyathenteer
Nal Aayanae En Maeypparae
En Aayan Neer Irukka
Aattukkuttikku Aen Kavalai

5. Thakappan Than Pillaikalai Sumappathu Pola
Iruthivarai Ungalai Naan Sumappaen Entreer
Thakappan Neer Irukkaiyilae
Pillai Enakku Aen Kavalai

Watch Online

Unga Uliyam Naan Yen Kalanganum MP3 Song

Unga Oozhiyam Naan Yen Lyrics In Tamil & English

உங்க ஊழியம் நான் ஏன் கலங்கணும்
அழைச்சது நீங்க நடத்திச் செல்வீங்க

Unga Uliyam Naan Aen Kalanganum
Alaichchathu Neenga Nadaththich Selveenga

1. திட்டங்கள் தருபவரும் நீர்தானையா
செயல்படுத்தி மகிழ்பவரும் நீர்தானையா
எஜமானனே என் ராஜனே
எஜமானன் நீர் இருக்க
வேலைக்காரனுக்கு ஏன் கவலை

Thittangal Tharupavarum Neerthaanaiyaa
Seyalpaduththi Makilpavarum Neerthaanaiyaa
Ejamaananae En Raajanae
Ejamaanan Neer Irukka
Vaelaikkaaranukku Aen Kavalai

2. எலியாவை காகம் கொண்டு போஷித்தீரே
சூரைச்செடி சோர்வு நீங்க பேசினீரே
தெய்வமே பேசும் தெய்வமே
எலியாவின் தேவன் இருக்க
எதுவும் என்னை அசைப்பதில்லை

Eliyaavai Kaakam Konndu Poshiththeerae
Sooraichcheti Sorvu Neenga Paesineerae
Theyvamae Paesum Theyvamae
Eliyaavin Thaevan Irukka
Ethuvum Ennai Asaippathillai

3. பவுலையும் சீலாவையும் பாட வைத்தீரே
சிறையிலே நள்ளிரவில் ஜெபிக்க வைத்தீரே
கதவு திறந்தன கட்டுகள் உடைந்தன
காக்கும் தெய்வம் நீர் இருக்க
கவலை பயம் எனக்கெதற்கு

Pavulaiyum Seelaavaiyum Paada Vaiththeerae
Siraiyilae Nalliravil Jepikka Vaiththeerae
Kathavu Thiranthana Kattukal Utainthana
Kaakkum Theyvam Neer Irukka
Kavalai Payam Enakketharku

4. ஆயன் நான் ஆடுகளை அறிந்திருக்கிறேன்
ஒருவராலும் பறித்துக் கொள்ள முடியாதென்றீர்
நல் ஆயனே என் மேய்ப்பரே
என் ஆயன் நீர் இருக்க
ஆட்டுக்குட்டிக்கு ஏன் கவலை

Aayan Naan Aadukalai Arinthirukkiraen
Oruvaraalum Pariththuk Kolla Mutiyathenteer
Nal Aayanae En Maeypparae
En Aayan Neer Irukka
Aattukkuttikku Aen Kavalai

5. தகப்பன் தன் பிள்ளைகளை சுமப்பது போல
இறுதிவரை உங்களை நான் சுமப்பேன் என்றீர்
தகப்பன் நீர் இருக்கையிலே
பிள்ளை எனக்கு ஏன் கவலை

Thakappan Than Pillaikalai Sumappathu Pola
Iruthivarai Ungalai Naan Sumappaen Entreer
Thakappan Neer Irukkaiyilae
Pillai Enakku Aen Kavalai

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × four =