Irudhi Naalum Vanthittathae – இறுதி நாளும் வந்திட்டதே

Tamil Gospel Songs
Album: Deva Rajyathirkay

Irudhi Naalum Vanthittathae Lyrics In Tamil

இறுதி நாளும் வந்திட்டதே
பிரிந்து சென்றிடும் நேரம் இதே – 2
எத்தனை பேரின்பம் இயேசுவை அறிந்தேன்
முடிவு மோட்சமே நித்திய ஜீவன் தானே – 2

நல்ல போராட்டத்தை போராடினேன்
ஓட்டத்தை ஜெயமாய் முடித்தேனே – 2
உண்மையும் உத்தமும் உள்ள ஊழியனே
என்று என்னை அழைப்பார்
கட்டி அணைத்திடுவார் – 2

அந்நிய கண்களால் அல்லவே
என் சொந்த கண்களால் பார்ப்பேனே
என் மீட்பரோடு நான்இருப்பேனே
நித்திய காலமும் வாழ்வேனே – 2

Irudhi Nalum Vanthittathae Lyrics In English

Iruthi Naalum Vanthittathae
Pirinthu Sendridum Neram Ithae – 2
Eththanai Perinbam Yesuvai Arinthen
Mudivu Motchamae Nithiya Jeevan Thaanae – 2

Nalla Poraathathai Poraadinaen
Ottaththai Jeyamaai Mudithenae – 2
Unmaiyum Uththamamum Ulla Oozhiyanae
Endru Ennai Azhaippaar Katti Anaiththiduvaar – 2

Anniya Kangalaai Allavae
En Sontha Kangalaal Paarpenae
En Meetparodu Naan Iruppenaen
Niththiya Kaalamum Vaazhvenae – 2

Iruthi Naalum Vanthittathae Lyrics In Tamil & English

இறுதி நாளும் வந்திட்டதே
பிரிந்து சென்றிடும் நேரம் இதே – 2
எத்தனை பேரின்பம் இயேசுவை அறிந்தேன்
முடிவு மோட்சமே நித்திய ஜீவன் தானே – 2

Iruthi Naalum Vanthittathae
Pirinthu Sendridum Neram Ithae – 2
Eththanai Perinbam Yesuvai Arinthen
Mudivu Motchamae Nithiya Jeevan Thaanae – 2

நல்ல போராட்டத்தை போராடினேன்
ஓட்டத்தை ஜெயமாய் முடித்தேனே – 2
உண்மையும் உத்தமும் உள்ள ஊழியனே
என்று என்னை அழைப்பார்
கட்டி அணைத்திடுவார் – 2

Nalla Poraathathai Poraadinaen
Ottaththai Jeyamaai Mudithenae – 2
Unmaiyum Uththamamum Ulla Oozhiyanae
Endru Ennai Azhaippaar Katti Anaiththiduvaar – 2

அந்நிய கண்களால் அல்லவே
என் சொந்த கண்களால் பார்ப்பேனே
என் மீட்பரோடு நான்இருப்பேனே
நித்திய காலமும் வாழ்வேனே – 2

Anniya Kangalaai Allavae
En Sontha Kangalaal Paarpenae
En Meetparodu Naan Iruppenaen
Niththiya Kaalamum Vaazhvenae – 2

Irudhi Naalum Vanthittathae,
Irudhi Naalum Vanthittathae - இறுதி நாளும் வந்திட்டதே 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + 19 =