Sugam Belan Enakkullae – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 34

Sugam Belan Enakkullae Lyrics In Tamil

சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே பாய்ந்து செல்லுதே
வல்லமை நதியாய் பரவி பாயுதே – 2

இரத்த குழாய்கள் கண்கள் செவி வாய்
தமணி எங்கும் பாய்கின்றதே – 2
உங்க வல்லமையால் சுகமானேன்
உங்க வார்த்தையால் சுகமானேன்
உங்க தழும்புகளால் சுகமானேன்
உங்க தயவினால் சுகமானேன்

இயேசையா இரட்சகரே
சுகம் தரும் என் தெய்வமே

1. முதுகு தண்டு இதயம் மூளை நரம்பு
இரத்தம் வல்லமை பாய்கின்றதே – 2
குடல் தோல் கணையம் இரைப்பை வயிறு
சதை எங்கும் பாய்கின்றதே – 2

2. முட்டு ஈரல் மூட்டு கை கால் திசுக்கள்
வல்லமை பாய்கின்றதே -2
எலும்பு நரம்புகள் சிறுநீரகங்கள்
தலையெங்கும் பாய்கின்றதே – 2

3. கர்ப்பப்பை கட்டி காயங்கள் புண்கள்
வல்லமை பாய்கின்றதே – 2
முடக்கு வாதங்கள் நுரை ஈரல்கள்
சுவாசமெங்கும் பாய்கின்றதே – 2

Sugam Belan Enakkullae Lyrics In English

Sugam Belan Enakkullae Paaindhu Selludhae
Vallamai Nadhiyaai Paravippaayudhae – 2

Rathakulaaigal Kangal Sevi Vaai
Thamani Engum Paaigindradhae – 2
Um Vallamayaal Sugamaanaen
Um Vaarthayaal Sugamaanaen
Um Thazhumbugalaal Sugamaanaen
Um Dhayavinaal Sugamaanaen

Yesaiyaa Ratchagarae
Sugamtharum En Deivamae

1. Mudhugu Thandu Idhayam
Moolai Narambu Raththam
Vallamai Paaigindradhae – 2
Kudal Thol Kanayam Iraippai Vayiru
Sadhai Engum Paaigindradhae – 2

2. Muttu Eeral Moottu Kai Kaal Thisukkal
Vallamai Paaigindradhae – 2
Ezhumbu Narambugal Siruneeragangal
Thalayengum Paaigindradhae – 2

3. Karpapai Katti Kaaayangal Pungal
Vallamai Paaigindradhae – 2
Mudakku Vaadhangal Nuria Eeralgal
Suvaasam Engum Paaigindradhae – 2

Watch Online

Sugam Belan Enakkullae MP3 Song

Sugam Belan Enakkullae Lyrics In Tamil & English

சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே பாய்ந்து செல்லுதே
வல்லமை நதியாய் பரவி பாயுதே – 2

Sugam Belan Enakkullae Paaindhu Selludhae
Vallamai Nadhiyaai Paravippaayudhae – 2

இரத்த குழாய்கள் கண்கள் செவி வாய்
தமணி எங்கும் பாய்கின்றதே – 2
உங்க வல்லமையால் சுகமானேன்
உங்க வார்த்தையால் சுகமானேன்
உங்க தழும்புகளால் சுகமானேன்
உங்க தயவினால் சுகமானேன்

Rathakulaaigal Kangal Sevi Vaai
Thamani Engum Paaigindradhae – 2
Um Vallamayaal Sugamaanaen
Um Vaarthayaal Sugamaanaen
Um Thazhumbugalaal Sugamaanaen
Um Dhayavinaal Sugamaanaen

இயேசையா இரட்சகரே
சுகம் தரும் என் தெய்வமே

Yesaiyaa Ratchagarae
Sugamtharum En Deivamae

1. முதுகு தண்டு இதயம் மூளை நரம்பு
இரத்தம் வல்லமை பாய்கின்றதே – 2
குடல் தோல் கணையம் இரைப்பை வயிறு
சதை எங்கும் பாய்கின்றதே – 2

Mudhugu Thandu Idhayam
Moolai Narambu Raththam
Vallamai Paaigindradhae – 2
Kudal Thol Kanayam Iraippai Vayiru
Sadhai Engum Paaigindradhae – 2

2. முட்டு ஈரல் மூட்டு கை கால் திசுக்கள்
வல்லமை பாய்கின்றதே -2
எலும்பு நரம்புகள் சிறுநீரகங்கள்
தலையெங்கும் பாய்கின்றதே – 2

Muttu Eeral Moottu Kai Kaal Thisukkal
Vallamai Paaigindradhae – 2
Ezhumbu Narambugal Siruneeragangal
Thalayengum Paaigindradhae – 2

3. கர்ப்பப்பை கட்டி காயங்கள் புண்கள்
வல்லமை பாய்கின்றதே – 2
முடக்கு வாதங்கள் நுரை ஈரல்கள்
சுவாசமெங்கும் பாய்கின்றதே – 2

Karpapai Katti Kaaayangal Pungal
Vallamai Paaigindradhae – 2
Mudakku Vaadhangal Nuria Eeralgal
Suvaasam Engum Paaigindradhae – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + six =