Nallavar Neerthanea Yellam – நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 38

Nallavar Neerthanea Yellam Lyrics In Tamil

நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் நீர்தானே
என் நேசரே நன்றி இம்மானுவேல் நன்றி
இரட்சகரே நன்றி இயேசு ராஜா நன்றி

1. எனது ஆற்றல் நீர்தானே
எனது பெலனும் நீர்தானே
என் கீதம் என் பாடல்
எல்லாமே நீர்தானே

2. நெருக்கத்திலிருந்து நான் கூப்பிட்டேன்
கர்த்தர் பதில் தந்தீர்
வேதனையில் கதறினேன்
விடுதலை காணச் செய்தீர்

3. நாளெல்லாம் வெற்றியின் மகிழ்ச்சி குரல்
என் இதய கூடாரத்தில்
கர்த்தர் கரம் உயர்ந்துள்ளது
பராக்கிரமம் செய்யும் – என்

4. கர்த்தர் எனக்குள் வாழ்வதால்
கலங்கிட தேவையில்லை
இவ்வுலகம் எனக்கெதிராய்
என்ன செய்ய முடியும்

5. கர்த்தர் எனக்காய் தோற்றுவித்த
வெற்றியின் நாள் இதுவே
அகமகிழ்வேன் அக்களிப்பேன்
அல்லேலூயா பாடுவேன்

Nallavar Neerthanea Yellam Lyrics In English

Nallavar Neerthanea Yellam Neerthanae
Yen Nesarea Nandri Immanuel Nandri
Ratchagarea Nandri Yesu Raja Nadri

1. Yenathu Aatral Neerthanea
Yenathu Belanum Neerthanea
Yen Geetham Yen Padal
Yellam Neerthanea

2. Nearukathilirunthu Naan Kuppitten
Karthar Pathil Thantheer
Veathanayil Katharinean
Viduthalai Kana Seitheer

3. Naalellam Vetriyin Mazhichi Kural
Yen Ithaya Kudarathil
Karthar Karam Uarnthullathu
Barakrammam Seiyum – Yen

4. Karthar Yenakul Vazhvathal
Kalangida Theavayillai
Ivvulagam Yenakethirai
Yenna Seiya Mudiyum

5. Karthar Yeakkai Thotruvitha
Vetriyin Naal Ithuvea
Agamagizhven Akkalipean
Alleluah Paduvean

Watch Online

Nallavar Neerthanea Ellam MP3 Song

Nallavar Neerdhane Yellam Lyrics In Tamil & English

நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் நீர்தானே
என் நேசரே நன்றி இம்மானுவேல் நன்றி
இரட்சகரே நன்றி இயேசு ராஜா நன்றி

Nallavar Neerthanea Yellam Neerthanae
Yen Nesarea Nandri Immanuel Nandri
Ratchagarea Nandri Yesu Raja Nadri

1. எனது ஆற்றல் நீர்தானே
எனது பெலனும் நீர்தானே
என் கீதம் என் பாடல்
எல்லாமே நீர்தானே

Yenathu Aatral Neerthanea
Yenathu Belanum Neerthanea
Yen Geetham Yen Padal
Yellam Neerthanea

2. நெருக்கத்திலிருந்து நான் கூப்பிட்டேன்
கர்த்தர் பதில் தந்தீர்
வேதனையில் கதறினேன்
விடுதலை காணச் செய்தீர்

Nearukathilirunthu Naan Kuppitten
Karthar Pathil Thantheer
Veathanayil Katharinean
Viduthalai Kana Seitheer

3. நாளெல்லாம் வெற்றியின் மகிழ்ச்சி குரல்
என் இதய கூடாரத்தில்
கர்த்தர் கரம் உயர்ந்துள்ளது
பராக்கிரமம் செய்யும் – என்

Naalellam Vetriyin Mazhichi Kural
Yen Ithaya Kudarathil
Karthar Karam Uarnthullathu
Barakrammam Seiyum – Yen

4. கர்த்தர் எனக்குள் வாழ்வதால்
கலங்கிட தேவையில்லை
இவ்வுலகம் எனக்கெதிராய்
என்ன செய்ய முடியும்

Karthar Yenakul Vazhvathal
Kalangida Theavayillai
Ivvulagam Yenakethirai
Yenna Seiya Mudiyum

5. கர்த்தர் எனக்காய் தோற்றுவித்த
வெற்றியின் நாள் இதுவே
அகமகிழ்வேன் அக்களிப்பேன்
அல்லேலூயா பாடுவேன்

Karthar Yeakkai Thotruvitha
Vetriyin Naal Ithuvea
Agamagizhven Akkalipean
Alleluah Paduvean

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − twelve =