Ummai Naesikiraen En Yesuvae – உம்மை நேசிக்கிறேன் என் இயேசுவே

Christian Songs Tamil

Artist: Bro. Jeeva
Album: Ellam Aagum Vol 1
Released on: 3 Nov 2022

Ummai Naesikiraen En Yesuvae Lyrics in Tamil

உம்மை நேசிக்கிறேன் என் இயேசுவே
என் ஆவி ஆத்துமா சரீரம்
உம் பாதத்தில் நான் படைக்கிறேன்
என்னை உந்தன் கையில் ஏற்று
மாற்றிடும் உம் பிள்ளையாய்

என் வாழ்வில் என்ன நடந்தாலும்
நான் உம்மை நேசிக்கிறேன்
மரணத்தின் பாதை சென்றாலும்
நான் உம்மை நேசிக்கிறேன்

என்னை கொன்று போட்டாலும்
நான் உம்மை நேசிக்கிறேன்
நன்மை செய்யாவிட்டாலும்
நான் உம்மை நேசிக்கிறேன்

எனக்காய் காயம் அடைந்தவரே
உம்மை நேசிக்கிறேன்
என் பாவத்தின் தண்டனை ஏற்றவரே
உம்மை நேசிக்கிறேன்

எனக்காய் மீண்டும் வருபவரே
உம்மை நேசிக்கிறேன்
என்னை உம்மோடு
சேர்த்துக் கொள்வீர்
உம்மை நேசிக்கிறேன்

Ummai Naesikiraen En Lyrics in English

Ummai Naesikkiraen En Yesuvae
En Aavi Aaththumaa Sareeram
Um Paathaththil Naan Pataikkiraen
Ennai Unthan Kaiyil Aettu
Maattidum Um Pillaiyaay

En Vaalvil Enna Nadanthaalum
Naan Ummai Naesikkiraen
Maranaththin Paathai Sentalum
Naan Ummai Naesikkiraen

Ennai Kontru Pottalum
Naan Ummai Naesikkiraen
Nanmai Seyyaavittalum
Naan Ummai Naesikkiraen

Enakkaay Kaayam Atainthavarae
Ummai Naesikkiraen
En Paavaththin Thanndanai Aettavarae
Ummai Naesikkiraen

Enakkaay Meendum Varupavarae
Ummai Naesikkiraen
Ennai Ummodu
Serththuk Kolveer
Ummai Naesikkiraen

Watch Online

Ummai Naesikiraen En Yesuvae MP3 Song

Ummai Naesikiraen En Yesuvae Lyrics in Tamil & English

உம்மை நேசிக்கிறேன் என் இயேசுவே
என் ஆவி ஆத்துமா சரீரம்
உம் பாதத்தில் நான் படைக்கிறேன்
என்னை உந்தன் கையில் ஏற்று
மாற்றிடும் உம் பிள்ளையாய்

Ummai Naesikkiraen En Yesuvae
En Aavi Aaththumaa Sareeram
Um Paathaththil Naan Pataikkiraen
Ennai Unthan Kaiyil Aettu
Maattidum Um Pillaiyaay

என் வாழ்வில் என்ன நடந்தாலும்
நான் உம்மை நேசிக்கிறேன்
மரணத்தின் பாதை சென்றாலும்
நான் உம்மை நேசிக்கிறேன்

En Vaalvil Enna Nadanthaalum
Naan Ummai Naesikkiraen
Maranaththin Paathai Sentalum
Naan Ummai Naesikkiraen

என்னை கொன்று போட்டாலும்
நான் உம்மை நேசிக்கிறேன்
நன்மை செய்யாவிட்டாலும்
நான் உம்மை நேசிக்கிறேன்

Ennai Kontru Pottalum
Naan Ummai Naesikkiraen
Nanmai Seyyaavittalum
Naan Ummai Naesikkiraen

எனக்காய் காயம் அடைந்தவரே
உம்மை நேசிக்கிறேன்
என் பாவத்தின் தண்டனை ஏற்றவரே
உம்மை நேசிக்கிறேன்

Enakkaay Kaayam Atainthavarae
Ummai Naesikkiraen
En Paavaththin Thanndanai Aettavarae
Ummai Naesikkiraen

எனக்காய் மீண்டும் வருபவரே
உம்மை நேசிக்கிறேன்
என்னை உம்மோடு
சேர்த்துக் கொள்வீர்
உம்மை நேசிக்கிறேன்

Enakkaay Meendum Varupavarae
Ummai Naesikkiraen
Ennai Ummodu
Serththuk Kolveer
Ummai Naesikkiraen

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × two =