Chinna Kannam Thottu – சின்ன கன்னம் தொட்டு

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 1

Chinna Kannam Thottu Lyrics In Tamil

சின்ன கன்னம் தொட்டு
சின்ன கைகள் தொட்டு
என்னை இயேசு அணைச்சிக்கிட்டாரே

சின்ன சின்ன கரங்கள் அழைக்க
இயேசப்பா ஓடி வந்து அணைக்க

கைகள் தட்டி தாளமிட்டு பாடு ஒரு பாட்டு
ஸ்தோத்திரந்தான் சொல்லி சொல்லி பாடு துதிபாட்டு

1. துள்ளி துள்ளி துதிபாடி ஆடுவேனே தன்னாலே
சுத்தி சுத்தி வருவேனே எந் நேசர் பின்னாலே
என் பாதங்களும் நோகாமல் இருக்க
பொன் கரம் விரித்து தூக்கிடுவார்
ஆனந்தத்தாலே என்னுள்ளம் நிரம்ப
ஆசையாக அவர் பேசிடுவார்
எப்போதுமே எனக்கென்றென்றுமே
இயேசப்பாவுமே வேணும்

2. இயேசுவோடு கூடிவாழ ஒரு தொல்லை இனி இல்லை
மடியிலே கொஞ்சிப்பாட ஒரு எல்லை இனி இல்லை
அப்பாவினோட கரங்கள் பிடித்து
தப்பாமல் போவேன் எந்நாளுமே
சந்தோஷமே இனி சந்தோஷமே
எந்நேசரின் மார்பினில் சாய்ந்திடவே
அல்லேலூயா துதி அல்லேலூயா
அதை எப்போதுமே பாடு

Chinna Kannam Thottu Lyrics In English

Chinna Kannam Thottu
Chinna Kaikal Thottu
Ennai Yechu Anaichchikkitdaarae

Chinna Chinna Karangkal Azhaikka
Yechappaa Oati Vanthu Anaikka

Kaikal Thatti Thaalamittu Paatu Oru Paattu
Sthoaththiranthaan Cholli Cholli Paatu Thuthipaattu

1. Thulli Thulli Thuthipaati Aatuvaenae Thannaalae
Chuththi Chuththi Varuvaenae En Naechar Pinnaalae
En Paathangkalum Noakaamal Irukka
Pon Karam Viriththu Thukkituvaar
Aananthaththaalae Ennullam Nirampa
Aachaiyaaka Avar Paechituvaar
Eppoathumae Enakkenrenrumae
Yechappaavumae Venum

2. Yechuvoatu Kutivaazha Oru Thollai Ini Illai
Matiyilae Kognchippaada Oru Ellai Ini Illai
Appaavinoada Karangkal Pitiththu
Thappaamal Poavaen Ennaalumae
Chanthoashamae Ini Chanthoashamae
Ennaecharin Maarpinil Chaaynthidavae
Allaeluyaa Thuthi Allaeluyaa
Athai Epoathumae Paatu

Chinna Kannam Thottu MP3 Song

Chinna Kannam Thottu Lyrics In Tamil & English

சின்ன கன்னம் தொட்டு
சின்ன கைகள் தொட்டு
என்னை இயேசு அணைச்சிக்கிட்டாரே

Chinna Kannam Thottu
Chinna Kaikal Thottu
Ennai Yechu Anaichchikkitdaarae

சின்ன சின்ன கரங்கள் அழைக்க
இயேசப்பா ஓடி வந்து அணைக்க

Chinna Chinna Karangkal Azhaikka
Yechappaa Oati Vanthu Anaikka

கைகள் தட்டி தாளமிட்டு பாடு ஒரு பாட்டு
ஸ்தோத்திரந்தான் சொல்லி சொல்லி பாடு துதிபாட்டு

Kaikal Thatti Thaalamittu Paatu Oru Paattu
Sthoaththiranthaan Cholli Cholli Paatu Thuthipaattu

1. துள்ளி துள்ளி துதிபாடி ஆடுவேனே தன்னாலே
சுத்தி சுத்தி வருவேனே எந் நேசர் பின்னாலே
என் பாதங்களும் நோகாமல் இருக்க
பொன் கரம் விரித்து தூக்கிடுவார்
ஆனந்தத்தாலே என்னுள்ளம் நிரம்ப
ஆசையாக அவர் பேசிடுவார்
எப்போதுமே எனக்கென்றென்றுமே
இயேசப்பாவுமே வேணும்

Thulli Thulli Thuthipaati Aatuvaenae Thannaalae
Chuththi Chuththi Varuvaenae En Naechar Pinnaalae
En Paathangkalum Noakaamal Irukka
Pon Karam Viriththu Thukkituvaar
Aananthaththaalae Ennullam Nirampa
Aachaiyaaka Avar Paechituvaar
Eppoathumae Enakkenrenrumae
Yechappaavumae Venum

2. இயேசுவோடு கூடிவாழ ஒரு தொல்லை இனி இல்லை
மடியிலே கொஞ்சிப்பாட ஒரு எல்லை இனி இல்லை
அப்பாவினோட கரங்கள் பிடித்து
தப்பாமல் போவேன் எந்நாளுமே
சந்தோஷமே இனி சந்தோஷமே
எந்நேசரின் மார்பினில் சாய்ந்திடவே
அல்லேலூயா துதி அல்லேலூயா
அதை எப்போதுமே பாடு

Yechuvoatu Kutivaazha Oru Thollai Ini Illai
Matiyilae Kognchippaada Oru Ellai Ini Illai
Appaavinoada Karangkal Pitiththu
Thappaamal Poavaen Ennaalumae
Chanthoashamae Ini Chanthoashamae
Ennaecharin Maarpinil Chaaynthidavae
Allaeluyaa Thuthi Allaeluyaa
Athai Epoathumae Paatu

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 3 =