Yehovah Devanae En Nambikai – யெகோவா தேவனே என்

Christava Padalgal Tamil
Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 12

Yehovah Devanae En Nambikai Lyrics in Tamil

யெகோவா தேவனே
என் நம்பிக்கை நீர்தானே – 2
கன்மலையே கோட்டையே
நான் நம்பும் தெய்வமே – 2

1. யுத்தங்கள் எனக்கெதிராய்
பெரும் படையாய் எழும்பினாலும் – 2
எந்தன் நெஞ்சம் அஞ்சிடாது
தஞ்சமாக நீர் வந்ததால் – 2

நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
நங்கூரமே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் – 2

2. துர்ச்சன பிரவாகங்கள் என்னை
மேற்கொள்ள வந்த போது – 2
என் கதறல் கேட்டீரைய்யா
கன்மலை மேல் வைத்தீரையா – 2

3. இயேசுவின் இரத்தம் உண்டு
அவர் நாமத்தில் ஜெயம் உண்டு – 2
அபிஷேகம் எனக்குள் உண்டு
கிருபையின் மேல் கிருபை உண்டு – 2

Yehovah Devanae En Nambikai Lyrics in English

Yehovaa Devane
En Nambikkai Neer Thaanae – 2
Kanmalaiye Kottaiyae
Nan Nambum Dheivamae – 2

1. Yuthangal Enakethiraai
Perum Padaiyaai Ezhumbinaalum – 2
Enthan Nenjam Anjidaathu
Thanjamaaga Neer Vanthadhaal – 2

Nambikkaiyae Umakku Sthothram
Nangooramae Umakku Sthothram – 2

2. Thurchana Pravaagangal Ennai
Maerkolla Vantha Pothu – 2
En Katharal Kaetteeraiya
Kanmalai Mel Vaitheeraiyaa – 2

3. Yesuvin Ratham Undu
Avar Naamathil Jeyam Undu – 2
Abhishegam Enakkul Undu
Kirubayin Mel Kirubai Undu – 2

Watch Online

Yehovah Devane En Nambikai MP3 Song

Yehovah Devanae En Lyrics in Tamil & English

யெகோவா தேவனே
என் நம்பிக்கை நீர்தானே – 2
கன்மலையே கோட்டையே
நான் நம்பும் தெய்வமே – 2

Yehovaa Devane
En Nambikkai Neer Thaanae – 2
Kanmalaiye Kottaiyae
Nan Nambum Dheivamae – 2

1. யுத்தங்கள் எனக்கெதிராய்
பெரும் படையாய் எழும்பினாலும் – 2
எந்தன் நெஞ்சம் அஞ்சிடாது
தஞ்சமாக நீர் வந்ததால் – 2

Yuthangal Enakethiraai
Perum Padaiyaai Ezhumbinaalum – 2
Enthan Nenjam Anjidaathu
Thanjamaaga Neer Vanthadhaal – 2

நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
நங்கூரமே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் – 2

Nambikkaiyae Umakku Sthothram
Nangooramae Umakku Sthothram – 2

2. துர்ச்சன பிரவாகங்கள் என்னை
மேற்கொள்ள வந்த போது – 2
என் கதறல் கேட்டீரைய்யா
கன்மலை மேல் வைத்தீரையா – 2

Thurchana Pravaagangal Ennai
Maerkolla Vantha Pothu – 2
En Katharal Kaetteeraiya
Kanmalai Mel Vaitheeraiyaa – 2

3. இயேசுவின் இரத்தம் உண்டு
அவர் நாமத்தில் ஜெயம் உண்டு – 2
அபிஷேகம் எனக்குள் உண்டு
கிருபையின் மேல் கிருபை உண்டு – 2

Yesuvin Ratham Undu
Avar Naamathil Jeyam Undu – 2
Abhishegam Enakkul Undu
Kirubayin Mel Kirubai Undu – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Yehovaa Devane En Nambikai, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × two =