Tamil Gospel Songs
Album: Tamil Sunday Class Song
Yesu En Meetpar En Lyrics In Tamil
இயேசு என் மீட்பர்
என் இன்பமுள்ள நண்பர்
அன்பாலே என்னை மீட்டு இரட்சித்தார்
அவர் அன்பில் களிகூருவேன்
அவர் காட்டும் பாதையில் செல்வேன்
எனக்கெல்லாம் என் இன்ப இயேசுவே – 2
இயேசுவை நம்பு கிழ்ப்படிந்து பின் சொல்லு
மெய் ஜீவ வழி வேறில்லையே
அவர் நாமம் பேயை வெல்லும்
பாவ ஆசைகளைக் கொல்லும்
பரலோக இன்ப பாக்கியம் தரும்
Yesu En Meetpar En Lyrics In English
Yesu En Meetpar
En Inbamulla Nanbar
Anbaaley Ennai Meetu Ratchithaar
Avar Anbil Kalikooruven
Avar Kaattum Paathayil Selvaen
Enakellaam En Inba Yesuvey – 2
Yesuvai Nambu Keezhpadinthu Pin Sellu
Mei Jeeva Vazhi Vaerillaye
Avar Naamam Peyai Vellum
Paava Aasaigalai Kollum
Paraloga Inba Bhaakkiyam Tharum
Yesu En Meetpar En Inbamulla Lyrics In Tamil & English
இயேசு என் மீட்பர்
என் இன்பமுள்ள நண்பர்
அன்பாலே என்னை மீட்டு இரட்சித்தார்
அவர் அன்பில் களிகூருவேன்
அவர் காட்டும் பாதையில் செல்வேன்
எனக்கெல்லாம் என் இன்ப இயேசுவே – 2
Yesu En Meetpar
En Inbamulla Nanbar
Anbaaley Ennai Meetu Ratchithaar
Avar Anbil Kalikooruven
Avar Kaattum Paathayil Selvaen
Enakellaam En Inba Yesuvey – 2
இயேசுவை நம்பு கிழ்ப்படிந்து பின் சொல்லு
மெய் ஜீவ வழி வேறில்லையே
அவர் நாமம் பேயை வெல்லும்
பாவ ஆசைகளைக் கொல்லும்
பரலோக இன்ப பாக்கியம் தரும்
Yesuvai Nambu Keezhpadinthu Pin Sellu
Mei Jeeva Vazhi Vaerillaye
Avar Naamam Peyai Vellum
Paava Aasaigalai Kollum
Paraloga Inba Bhaakkiyam Tharum