Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 1
Released on: 8 Mar 2017

Netru Indru Naalai Lyrics In Tamil

நேற்று இன்று நாளை மாறாதவரே
காலம் மாறினாலும் மாறாதவரே

1. வாக்குத்தத்தம் கொடுத்தால்
அதை நிறைவேற்றிடுவார்
நம்மைப் போல அல்ல
அவர் கண்டதையும் சொல்ல

2. சொல்வதெல்லாம் உண்மை
அவர் செய்வதெல்லாம் நன்மை
பொய்கள் கிடையாது
அவர் செய்கை புரியாது

3. தாழ்பாள்களை முறித்தார்
வெண்கல கதவினை உடைத்தார்
இன்றும் அதைச் செய்வார்
உன்னை விடுவித்து காப்பார்

4. பாவம் நீங்கிப்போனதே
வாழ்வில் விடுதலை வந்ததே
செய்ததெல்லாம் அவரே
இன்றும் அதைச் செய்வாரே

Netru Indru Naalai Lyrics In English

Netru indru naalai Maaraadhavaray
Kaalam maarinaalum maaraadhavaray

1. Vaakuthatham koduthaal
Adhai niraivetriduvaar
Nammaipola alla
Avar kandadhayum solla

2. Solvadhellaam unmai
Avar seivadhellaam nanmai
Poigal kidaiyaadhu
Avar seigai puriyaadhu

3. Thaazhpaalgalai murithaar
Vengala kadhavinai udaithaar
Indrum adhai cheivaar
Unnai viduvithu kaapaar

4. Paavam neengi ponadhay
Vaazhvil vidudhalai vandhadhay
Seidhadhellaam avaray
Indrum adhai seivaaray

Watch Online

Yaridam Solven Yaridam MP3 Song

Netru Indru Nalai Lyrics In Tamil & English

நேற்று இன்று நாளை மாறாதவரே
காலம் மாறினாலும் மாறாதவரே

Netru indru nalai Maaraadhavaray
Kaalam maarinaalum maaraadhavaray

1. வாக்குத்தத்தம் கொடுத்தால்
அதை நிறைவேற்றிடுவார்
நம்மைப் போல அல்ல
அவர் கண்டதையும் சொல்ல

Vaakuthatham koduthaal
Adhai niraivetriduvaar
Nammaipola alla
Avar kandadhayum solla

2. சொல்வதெல்லாம் உண்மை
அவர் செய்வதெல்லாம் நன்மை
பொய்கள் கிடையாது
அவர் செய்கை புரியாது

Solvadhellaam unmai
Avar seivadhellaam nanmai
Poigal kidaiyaadhu
Avar seigai puriyaadhu

3. தாழ்பாள்களை முறித்தார்
வெண்கல கதவினை உடைத்தார்
இன்றும் அதைச் செய்வார்
உன்னை விடுவித்து காப்பார்

Thaazhpaalgalai murithaar
Vengala kadhavinai udaithaar
Indrum adhai cheivaar
Unnai viduvithu kaapaar

4. பாவம் நீங்கிப்போனதே
வாழ்வில் விடுதலை வந்ததே
செய்ததெல்லாம் அவரே
இன்றும் அதைச் செய்வாரே

Paavam neengi ponadhay
Vaazhvil vidudhalai vandhadhay
Seidhadhellaam avaray
Indrum adhai seivaaray

Netru Indru Naalai Mp3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ravi Bharath Songs, yeshu masih song, yesu songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + six =