Tamil Gospel Songs
Artist: Joel Thomasraj
Album: En Ellaamae Neer
Watch Online
Joel Thomasraj MP3 Songs
Joel Thomasraj Songs
1. Athisayam Arputham Um Makaa Anbu
2. Devane Undhan Thiru Samukam
3. Devareer Neer Sagalamum
4. En Ellaam Neerae En
5. En Nesarae Um Padhathil
6. Ennai Aaseervadhikavae Aasirvadhitheer
7. Ennai Endrum Maravaadhavarae
8. Ennai Nadathidum Devan
9. Ennai Um Kaiyil Padaithaen
10. Ennodu Kooda Sernthu Avarai
11. Kappar Unnai Kappar
12. Keelaakamal Unnai Maelaakiyae
13. Nam Belanaakiya Karthar
14. Oyaamal Thudhipom Kalamellaam
15. Paavi Naan Unthan Kirubai
16. Peruga Pannuvaen Entru
17. Puthiya Naalai Kaana
18. Thooyarae Thooyarae Sarva
19. Ummai Vittu Piriyamaattaenae
20. Ummaiyae Nambi Vandhaenae
21. Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
22. Vaelaikaaran Kangal Than
23. Vivarikka Mudiyaadha Athisayangal
En Ellaamae Neer Songs
1. அதிசயம் அற்புதம் உம் மகா அன்பு
2. உம்மையே நம்பி வந்தேனே
3. உம்மை விட்டு பிரியமாட்டேனே
4. என் எல்லாம் நீரே என்
5. என் நேசரே உம் பாதத்தில்
6. என்னை ஆசீர்வதிக்கவே ஆசீர்வதித்தீர்
7. என்னை உம் கையில் படைத்தேன்
8. என்னை என்றும் மறவாதவரே
9. என்னை நடத்திடும் தேவன்
10. என்னோடு கூட சேர்ந்து அவரை
11. ஓயாமல் துதிப்போம் காலமெல்லாம்
12. காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
13. கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே
14. தூயரே தூயரே சர்வ
15. தேவனே உந்தன் திரு சமூகம்
16. தேவரீர் நீர் சகலமும்
17. நம் பெலனாகிய கர்த்தர்
18. பாவி நான் உந்தன் கிருபை
19. புதிய நாளை காண
20. பெருகப் பண்ணுவேன் என்று
21. வாக்குறைத்தவரே நீர் உண்மையுள்ளவரே
22. விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
23. வேலைக்காரன் கண்கள் தன்