Christian Wedding – Marriage Songs – திருமணப் பாடல்கள்

Tamil Christian Marriage Songs Mp3 Download

  1. Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
  2. Aadhiyile Oru Kalyanam – ஆதியிலே ஒரு கல்யாணம்
  3. Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
  4. Aananda Naal Ungal Kalyana – ஆனந்த நாள் உங்கள் கல்யாண
  5. Aasirvadham – Nichaiyamagavae Mudivu Undu Song
  6. Aasirvathikum Dhevan Unnai – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
  7. Aasirvathiyum Kartharae Aananda – ஆசிர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த
  8. Aathiyil Yethenil Aadhamu – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
  9. Aathma Naesar Yesuvae – ஆத்ம நேசர் இயேசுவே ஆதி
  10. Aathumave En Muzhu – ஆத்துமவே என் முழு
  11. Bayanthu Kartharin Pakthi – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
  12. Buthikettadha Anbin Vaari – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
  13. Caana Ooru Kalyaanathil – கானா ஊரு கல்யாணத்தில்
  14. Dhevaadhi Dhevan Thiruvarulaal – தேவாதி தேவன் திருவருளால்
  15. Engal Veettu Marumagale – எங்கள் வீட்டு மருமகளே
  16. Ennil Adanga Shothiram – எண்ணிலடங்கா ஸ்தோத்திரம்
  17. Ethenil Thirumanam – ஏதேனில் திருமணம்
  18. Gnana Manavaalanae Intringae – ஞான மணவாளனே
  19. Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
  20. Immanark Kummarul Iiyum – இம்மணர்க் கும்மருள் ஈயும்
  21. Intha Mangalam Selikkavae – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
  22. Iraivan Inaitha Irumanamaam – இறைவன் இணைத்த இருமணமாம்
  23. Iru Manamum Orumanamaga – இருமனமும் ஒருமனமாக
  24. Kaana Oorilae Yesu Thirumana – கானா ஊரிலே இயேசு
  25. Kaanaavurin Kalyaana Veettil – கானாவூரின் கல்யாண
  26. Kaanavoor Vivaakathirku – கானாவூர் விவாகத்திற்கு
  27. Kadavul Inaiththathai Manushar – கடவுள் இணைத்ததை
  28. Kalyanamaam Kalyanam Kaanaavuru
  29. Kalyanamam Kalyanam – கல்யாணமாம் கல்யாணம்
  30. Kalyaname Vaibogame – கல்யாணமே வைபோகமே
  31. Kana Oorin Kalyanathil Than – கானாவூரின் கல்யாணத்தில் 04
  32. Karthavae Unnadiyaar Kathiruthu – கர்த்தாவே உன்னடியார்
  33. Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
  34. Maa Poo Mahilampoo Manakkum – மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும்
  35. Malar Manamae Veesiduthae – மலர் மணமே வீசிடுதே
  36. Malar Thooviyae Vaalthi – மலர் தூவியே வாழ்த்தி
  37. Manamakkal Meedhu Malargal – மணமக்கள் மீது மலர்கள்
  38. Manavazhvu Puvi Vazhvinil – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
  39. Mangala Geethangal Paadiduvom – மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்
  40. Mangala Shobanam Vanthu – மங்கள சோபனம்
  41. Mangalam Mangalam Mangalamae – மங்களம் மங்களம் மங்களமே
  42. Mangalam Perukattumae Indha – மங்களம் பெருகட்டுமே இந்த
  43. Mangalam Satha Jeya Mangalam – மங்களம் சதா ஜெய
  44. Mangalam Sezhikka Kirubai – மங்களம் செழிக்க கிருபை
  45. Mangkalaanantham Makathvaanantham – மங்களானந்தம்
  46. Mannaathi Mannan Yesu – மன்னாதி மன்னன் இயேசு
  47. Mei Anbarae Um Maa – மெய் அன்பரே உம் மா
  48. Nalla Naal Ithu Oru Nalla – நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல
  49. Nannalithilae Aasi Koora Vaarum – நன்னாளிதிலே ஆசி கூற
  50. Nesa Raajavaam Ponneshu – நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு
  51. Niraivura Varantha Niyamagam – நிறைவுற வரந்தா
  52. Nitchayam Seiguvom Vaarir – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
  53. Oru Raja Maganuku Kalyanamam – ஒரு ராஜா மகனுக்கு
  54. Pacha Samba Nel Eduthu – பச்ச சம்பா நெல் எடுத்து
  55. Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
  56. Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
  57. Pithavae Mei Vivakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
  58. Roja Pookalai Alli – ரோஜா பூக்களை அள்ளி
  59. RojaPoo Vasamalargal – ரோஜாப் பூ வாசமலர்கள்
  60. Sagala Valamum Petru – சகல வளமும் பெற்று
  61. Santhatha Mangalam Mangalamae – சந்தத மங்களம் மங்களமே
  62. Seeraar Vivaaham Yethaen – சீரார் விவாகம் ஏதேன்
  63. Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya – ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய
  64. Sthothiram Seivenae Ratchakanai – ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை
  65. Vaana Thoothar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும்
  66. Vaanam Puvi Yaavum Seitha – வானம் புவி யாவும் செய்த
  67. Valga Neasamullorae Inam – வாழ்க நேசமுள்ளோரே இனம்
  68. Vazhamudan Vazhgavae Vazhamudan – வளமுடன் வாழ்கவே வளமுடன்
  69. Vivaakam Thuymai Vaazhvae – விவாகம் தூய்மை வாழ்வே
  70. Yaethean Thottathilae Thirumanam – ஏதேன் தோட்டத்திலே
  71. Yesu Deva Um Prasannam – இயேசு தேவா உம் பிரசன்னம்
  72. Yesu Manavalane Naesamanargeeyu – இயேசு மணவாளனே நேசமணர்க்கீயுமே
  73. Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசு நாயகா வந்தாளும்
  74. Yesu Nayaga Vanthalum – இயேசு நாயகா வந்தாளும்
  75. Yethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − three =