Neenga Illama Ennaala – நீங்க இல்லாம என்னால

Tamil Gospel Songs
Artist: Philip
Album: Tamil Christian Song 2023
Released on: 14 Aug 2023

Neenga Illama Ennaala Lyrics In Tamil

நீங்க இல்லாம என்னால
எதையும் செய்ய
முடியவே முடியாது (6)

ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
நாம (இயேசப்பாவ) ஆராதித்து
ஜெயம் எடுப்போம் (2)

1. பார்வோன் சேனை என்ன தொடர்ந்து
வந்தாலும் பாதுகாக்க நீங்க உண்டு
எரிகோ மதில் போல எதிரே நின்னாலும்
எனக்காய் யுத்தம் செய்ய நீங்க உண்டு (2)

ஆர்ப்பரித்து ஆராதிப்போம்
நாங்க சுற்றி சுற்றி
ஜெயம் எடுப்போம் (2)

2. பிரச்சனை மலை போல பெருகி நின்னாலும்
பனி போல் உருகிட செய்பவரே
பாதை தெரியாம பயந்து நின்னாலும்
வழித்துணையாய் வந்தவரே (2)

ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
நாம ஆராதித்து
ஜெயம் எடுப்போம் (2)

Neenga Illama Ennaala Lyrics In English

Nenga Illama Ennala
Eathayum Seiya
Mudiyavea Mudiyathu (6)

Arathippom Arathippom
Nama (Yesappaava) Arathiththu
Jayam Eaduppom (2)

1. Parwon Sena Eanna Thodarnthu Vanthalum
Pathugakka Nenga Undu
Earigo Mathil Pola Eathira Ninnalaum
Eanakkai Uththam Seiya Neenga Undu (2)

Aarparithu Arathippom
Naanga Suti Suti
Jeyam Eduppom (2)

2. Perchana Mala Pola Perugi Ninnalaum
Pani Pol Urigida Sibavarea
Patha Theriyama Bayanthu Ninnalaum
Vazhithunayai Vanthavara (2)

Arathippom Arathippom
Nama Arathiththu
Jayam Eaduppom (2)

Watch Online

Neenga Illama Ennala MP3 Song

Neenga Illama Ennala Yethaiyum Lyrics In Tamil & English

நீங்க இல்லாம என்னால
எதையும் செய்ய
முடியவே முடியாது (6)

Nenga Illama Ennala
Eathayum Seiya
Mudiyavea Mudiyathu (6)

ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
நாம (இயேசப்பாவ) ஆராதித்து
ஜெயம் எடுப்போம் (2)

Arathippom Arathippom
Nama (Yesappaava) Arathiththu
Jayam Eaduppom (2)

1. பார்வோன் சேனை என்ன தொடர்ந்து
வந்தாலும் பாதுகாக்க நீங்க உண்டு
எரிகோ மதில் போல எதிரே நின்னாலும்
எனக்காய் யுத்தம் செய்ய நீங்க உண்டு (2)

Parwon Sena Eanna Thodarnthu Vanthalum
Pathugakka Nenga Undu
Earigo Mathil Pola Eathira Ninnalaum
Eanakkai Uththam Seiya Neenga Undu (2)

ஆர்ப்பரித்து ஆராதிப்போம்
நாங்க சுற்றி சுற்றி
ஜெயம் எடுப்போம் (2)

Aarparithu Arathippom
Naanga Suti Suti
Jeyam Eduppom (2)

2. பிரச்சனை மலை போல பெருகி நின்னாலும்
பனி போல் உருகிட செய்பவரே
பாதை தெரியாம பயந்து நின்னாலும்
வழித்துணையாய் வந்தவரே (2)

Perchana Mala Pola Perugi Ninnalaum
Pani Pol Urigida Sibavarea
Patha Theriyama Bayanthu Ninnalaum
Vazhithunayai Vanthavara (2)

ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
நாம ஆராதித்து
ஜெயம் எடுப்போம் (2)

Arathippom Arathippom
Nama Arathiththu
Jayam Eaduppom (2)

Song Description:
Tamil Keerthanai Songs, RC Christian songs, Tamil Bible Apps For Free, Praise and Worship Songs Lyrics, Praise songs, Jesus Songs Tamil, Christian worship songs with lyrics, Tamil Gospel Songs 2024, Tamil Christian Songs,

Neenga Illama Ennaala,
Neenga Illama Ennaala - நீங்க இல்லாம என்னால 2
Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 5 =