Akkarai Ulla Deivam – அக்கறையுள்ள தெய்வம்

Christava Padal
Artist: Selvi Ilango
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 10 May 2025

Akkarai Ulla Deivam Lyrics In Tamil

அக்கறையுள்ள தெய்வம்
நீர் தானே – என்மேல் 2
என் தாயை விட
என் தந்தையை விட
நான் நேசிக்கும் யாரையும் விட !
என் தாயை விட
என் தந்தையை விட
என்னை நேசிக்கும்
யாரையும் விட!!

மோசேயைக் கூடைக்குள்ளே
பெற்ற தாயே விட்ட போது
காத்தது உம் அக்கறை அல்லவா!
தானியேலை கெபிக்குள்ளே காக்கவில்லையா!
யோனாவை மீனுக்குள்ளே
காக்கவில்லையா – 2

எந்த நிலையிலும் என்னைக்
காக்க அக்கறையுள்ளவரே
எந்த நிலையிலும் என்னை
காக்க இயேசு வல்லவரே
எந்த நிலையிலும் என்னை
உயர்த்த அக்கறையுள்ளவரே
எந்த நிலையிலும் என்னை
உயர்த்த இயேசு வல்லவரே

சாரிபாத் விதவை வீட்டில்
எண்ணெய் மாவு குறையாமல்
காத்தது உம் அக்கறை அல்லவா!
எலியாவை காகம் கொண்டு போஷிக்கவில்லையா!
தண்ணீரை இரசமாக மாற்றவில்லையா – 2

Akkarai Ulla Deivam Song Lyrics In English

Akkarai Ulla Deivam
Neer Thanae En Mael
En Thaayai Vida
En Thanthaiyai Vida
Naan Nesikkum Yaaraiyum Vida

Moseayai Koodaikkullae
Pettra Thayae Vittapothu
Kaathathu Um Akkarai Allava
Thaaniyelai Kebikkullae Kaakkavillaiya
Yonavai Meenukkulae
Kaakkavillaiya – 2

Enthan Nilaiyilum Ennai
Kaakkka Akkaraiyullavarae
Entha Nilaiyilum Ennai
Kaakka Yesu Vallavarae
Entha Nilaiyilum
Uyartha Akkaraiyullavarae
Entha Nilaiyilum Ennai
Uyartha Yesu Vallavarae

Saaribath Vithai Vittil
Ennei Maavu Kuraiyamal
Kaathathu Um Akkarai Allava
Eliyavai Kaagam Kondu Poshikavillaiya
Thanneerai Rasamaga Mattravillaiya – 2

Watch Online

Akkarai Ulla Deivam MP3 Song

Technician Information

Lyric, Tune, Sung By Selvi Ilango,
Featured By Ruban Mahima

Acknowledgment
I Am Sincerely Thanks To Rev. Fr. S. J. Berchmans For His Guidance And Inspiration. His Support Has Been A Great Blessing, And I Dedicate This New Song, “akkarai Ulla Deivam”, With Heartfelt Gratitude.

Music: Benny J
Mix & Master: Derick, Madurai | Recorded @ Derick Studios By Derick & Milton, Madurai,

Production: Ilango Arul Rayan Eden Stream,
Video: Prabhu Saron,
Camera Asst.: Dani & Hari,
Crew: Mahima Ruban

We Also Extend Our Heartfelt Appreciation To Pr. Mohanraj And His Family, Pr. Joseph Amalraj And His Family, And All The Members Of Jebathottam Church For Their Prayers, Support, And Contributions Throughout This Journey.

Akkaraiyulla Deivam Lyrics In Tamil & English

அக்கறையுள்ள தெய்வம்
நீர் தானே – என்மேல் 2
என் தாயை விட
என் தந்தையை விட
நான் நேசிக்கும் யாரையும் விட!

Akkarai Ulla Deivam
Neer Thanae En Mael
En Thaayai Vida
En Thanthaiyai Vida
Naan Nesikkum Yaaraiyum Vida – 2

மோசேயைக் கூடைக்குள்ளே
பெற்ற தாயே விட்ட போது
காத்தது உம் அக்கறை அல்லவா!
தானியேலை கெபிக்குள்ளே காக்கவில்லையா!
யோனாவை மீனுக்குள்ளே
காக்கவில்லையா!! – 2

Moseayai Koodaikkullae
Pettra Thayae Vittapothu
Kaathathu Um Akkarai Allava
Thaaniyelai Kebikkullae Kaakkavillaiya
Yonavai Meenukkulae
Kaakkavillaiya – 2

எந்த நிலையிலும் என்னைக்
காக்க அக்கறையுள்ளவரே
எந்த நிலையிலும் என்னை
காக்க இயேசு வல்லவரே
எந்த நிலையிலும் என்னை
உயர்த்த அக்கறையுள்ளவரே
எந்த நிலையிலும் என்னை
உயர்த்த இயேசு வல்லவரே

Enthan Nilaiyilum Ennai
Kaakkka Akkaraiyullavarae
Entha Nilaiyilum Ennai
Kaakka Yesu Vallavarae
Entha Nilaiyilum
Uyartha Akkaraiyullavarae
Entha Nilaiyilum Ennai
Uyartha Yesu Vallavarae

சாரிபாத் விதவை வீட்டில்
எண்ணெய் மாவு குறையாமல்
காத்தது உம் அக்கறை அல்லவா!
எலியாவை காகம் கொண்டு போஷிக்கவில்லையா!
தண்ணீரை இரசமாக மாற்றவில்லையா !! 2

Saaribath Vithai Vittil
Ennei Maavu Kuraiyamal
Kaathathu Um Akkarai Allava
Eliyavai Kaagam Kondu Poshikavillaiya
Thanneerai Rasamaga Mattravillaiya – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one − 1 =