En Ullam Nandriyal – என் உள்ளம் நன்றியால்

Tamil Gospel Songs
Artist: Praiselin Stephen
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 26 Jan 2025

En Ullam Nandriyal Lyrics In Tamil

என் உள்ளம் நன்றியால் பொங்க
இயேசுவை பாடிடுவேன்
கசந்த வாழ்வை மதுரமாய் மாற்றும்
இயேசுவை பாடிடுவேன் – 2

1. சூழ்நிலை எதிராக வந்தாலும்
காரியம் மாறுதலாய் முடிந்தாலும்
பெலவீனம் என் வாழ்வில் வந்தாலும்
போற்றிடுவேன் துதித்திடுவேன்
உயர்த்திடுவேன் இயேசுவை(யே) – 3
(என் உள்ளம்…)

2. அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
திராட்சை செடி கனி கொடாமல் போனாலும்
ஒலிவமரம் பலன் அற்று போனாலும்
மகிழ்ந்திருப்பேன் களிகூறுவேன்
சுகித்திருப்பேன் இயேசுவில்(லே) – 3
(என் உள்ளம்…)

போற்றிடுவேன் துதித்திடுவேன்
உயர்த்திடுவேன் இயேசுவை(யே) – 3
மகிழ்ந்திருப்பேன் களிகூறுவேன்
சுகித்திருப்பேன் இயேசுவில்(லே) – 3
(என் உள்ளம்…)

En Ullam Nandriyaal Lyrics In English

En Ullam Nandriyal Ponga
Yesuvai Padiduven
Kasantha Vazhvai Mathuramai Matrum
Yesuvai Padiduven – 2

1. Soozhnilai Ethiraga Vanthalum
Kariyam Maruthalai Mudinthalum
Pelaveenam En Vazhvil Vanthalum
Potriduven Thuthithiduven
Uyarthiduven Yesuvai(ye)-3
(En Ullam…)

2. Aththimaram Thulir Vidamal Ponalum
Thiratchai Sedi Kani Kodamal Ponalum
Oliva Maram Palan Atru Ponalum
Magizhnthiruppen Kalikooruven
Sugithiruppen Yesuvil(le)-3
(En Ullam…)

Potriduven Thuthithiduven
Uyarthiduven Yesuvai(ye)-3
Magizhnthiruppen Kalikooruven
Sugithiruppen Yesuvil(le)-3
(En Ullam…)

Watch Online

En Ullam Nandriyal MP3 Song

Technician Information

Written, Composed & Sung By Praiselin Stephen
Special Thanks To Rev. Stephen Joseph, Bro. Johanson Stephen

Music Arranged & Produced By Praveen Raj
Keyboards, Synth & Piano : Praveen Raj
Electric & Acoustic Guitars : Ebenezer Moses John
Drum Programming : Jim Prince
Bass Guitars : Prithvi Samuel
Backing Vocals : Friends In Faith @ Rohith Fernandas, Sarah Fernandaz And Daisy.
Additional Backing Vocals : Praveen Raj
Mixed & Mastered By Joshua Daniel (the Audio Huddle – Belgium)

Video Credits:
Filmed By Shai Prasath (shai Prasath Photography, Coimbatore)
Edit By Immanuel
Di By Abishake ( Studio A, Chennai)
Designs: Thison D
Video Featuring:
Electric Guitar : Allen Steve X Drums : Kevin Abraham X
Acoustic Guitar : Abhishek Joe X Backing Vocals : Vivin Isaac & Joshita

Studios:
Music On The Sound Garage, The Nilgiris
Lead Vocals Recorded By Kingsley Davis At Davis Productions, Irugur.
Backing Vocals Recorded By Abhishek Eliazer At Oasis Studio, Chennai.
Instruments Recorded At Emj Waves – Bangalore
Video Floor : The Origin – Creative Space, Coimbatore.
Produced By Lighthouse Worship

En Ullam Nandriyal Song Lyrics In Tamil & English

என் உள்ளம் நன்றியால் பொங்க
இயேசுவை பாடிடுவேன்
கசந்த வாழ்வை மதுரமாய் மாற்றும்
இயேசுவை பாடிடுவேன் – 2

En Ullam Nandriyal Ponga
Yesuvai Padiduven
Kasantha Vazhvai Mathuramai Matrum
Yesuvai Padiduven – 2

1. சூழ்நிலை எதிராக வந்தாலும்
காரியம் மாறுதலாய் முடிந்தாலும்
பெலவீனம் என் வாழ்வில் வந்தாலும்
போற்றிடுவேன் துதித்திடுவேன்
உயர்த்திடுவேன் இயேசுவை(யே) – 3
(என் உள்ளம்…)

Soozhnilai Ethiraga Vanthalum
Kariyam Maruthalai Mudinthalum
Pelaveenam En Vazhvil Vanthalum
Potriduven Thuthithiduven
Uyarthiduven Yesuvai(ye)-3
(En Ullam…)

2. அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
திராட்சை செடி கனி கொடாமல் போனாலும்
ஒலிவமரம் பலன் அற்று போனாலும்
மகிழ்ந்திருப்பேன் களிகூறுவேன்
சுகித்திருப்பேன் இயேசுவில்(லே) – 3
(என் உள்ளம்…)

Aththimaram Thulir Vidamal Ponalum
Thiratchai Sedi Kani Kodamal Ponalum
Oliva Maram Palan Atru Ponalum
Magizhnthiruppen Kalikooruven
Sugithiruppen Yesuvil(le)-3
(En Ullam…)

போற்றிடுவேன் துதித்திடுவேன்
உயர்த்திடுவேன் இயேசுவை(யே) – 3
மகிழ்ந்திருப்பேன் களிகூறுவேன்
சுகித்திருப்பேன் இயேசுவில்(லே) – 3
(என் உள்ளம்…)

Potriduven Thuthithiduven
Uyarthiduven Yesuvai(ye)-3
Magizhnthiruppen Kalikooruven
Sugithiruppen Yesuvil(le)-3
(En Ullam…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + one =