Yesu Raja Yesu Raja – இயேசு ராஜா இயேசு ராஜா

Tamil Gospel Songs
Artist: Thiruthuvaraj Sebastian
Album: Tamil Solo Songs

Yesu Raja Yesu Raja Lyrics In Tamil

உங்க முகத்த பாத்தாலே
உங்க முகத்த பாத்தாலே ஆனந்தம்
உங்க முகத்த பாத்தாலே பேரின்பம்
உங்க முகத்த பாத்தாலே சந்தோசம்
இயேசு ராஜா – 3

1. ஐயா என்றழைக்கும் அம்மா நீங்கதான் – ஏ
ராசா என்றழைக்கும் அப்பா நீங்கதான்
செல்லக்குட்டீன்னு என்ன சுத்தி வரும் அன்பு – ஏ
அசைவையெல்லாம் நின்னு ரசிக்கும் உம் அன்பு

2. என் கண்ணையே கண்மனியேன்னு கொஞ்சும் அழகு
நா பெத்த ராசான்னு கெஞ்சும் அழகு
எழுந்து வந்து என்ன அள்ளிக்கொள்ளும் அழகு
என் பேச கேக்க ஏங்கி நிக்கும் அழகு
என்ன நெனச்சு நெனச்சு ஐயா உருகும் உம் மனசு

3. உங்க கண்ணுக்குள்ள என்ன வச்சு பாக்கிறீங்க
உங்க நெஞ்சுக்குள்ள என்ன வச்சு ரசிக்கிறீங்க
காலையும் மாலையும் என் மேல நெனப்பு
என்னப்பத்தி தானே உங்களோட நெனப்பு
உங்க கவனமெல்லாம் என் மேல இருக்கு

4. சிலுவையில் ரத்தம் சிந்தி பெத்தெடுத்தீங்க
பெத்து வார்த்தையான தாய்ப்பாலை ஊட்டுறீங்கைய்யா
எனக்குள்ள இருப்பது உங்களோடு உசுரு
உசுருக்குள் இருக்கு உங்களோடு பெயர்
இயேசு யேசுன்னு துடிக்குது மனசு

Unga Mugatha Paathaalae Lyrics In English

Unga Mugatha Paathaalae
Unge Mohaththa Paathaalae Aanantham
Unge Mohaththa Paathaalae Perinbam
Unge Mohaththa Paathaalae Santhosam
Yesu Raajaa – 3

1. Iyyaa Entralaikkum Amma Neengathaan – Ye
Raasa Entralaikkum Appa Neengathaan
Sellakkutteennu Yenna Suththi Varum Anbu – Ye
Asaivayellaam Ninnu Rasikkum Um Anbu

2. Yen Kannae Kanmaniyaennu Konchum Azhahu
Naa Peththa Raasaannu Kenchum Azhzhu
Yezhundhu Vanthu Yenna Allikkollum Azhahu
Yean Pecha Kekka Yengi Nikkum Azhahu
Yenna Nenachu Nenachu Aiyya Uruhum Um Manasu

3. Unge Kannukkulla Yenna Vachu Paakkureenga
Unge Nenchukkulla Yenna Vachu Rasikkireenga
Kaalayum Maalayum Yean Mela Nenappu
Yennappathi Thaanae Ongaloda Nenappu
Unge Kavanamellame Yean Mela Irukku

4. Siluvayil Raththam Sinthi Peththedutheenga
Peththu Vaarthayaana Thaayppaala Uuttureengaiyya
Yenakkulla Iruppadhu Ongalodu Usuru
Usurukkul Irukku Ongalodu Peyaru
Yesu Yesunnu Thudikkuthu Manasu

Yesu Raja Yesu Raja Song Lyrics In Tamil & English

உங்க முகத்த பாத்தாலே
உங்க முகத்த பாத்தாலே ஆனந்தம்
உங்க முகத்த பாத்தாலே பேரின்பம்
உங்க முகத்த பாத்தாலே சந்தோசம்
இயேசு ராஜா – 3

Unga Mugatha Paathaalae
Unge Mohaththa Paathaalae Aanantham
Unge Mohaththa Paathaalae Perinbam
Unge Mohaththa Paathaalae Santhosam
Yesu Raajaa – 3

1. ஐயா என்றழைக்கும் அம்மா நீங்கதான் – ஏ
ராசா என்றழைக்கும் அப்பா நீங்கதான்
செல்லக்குட்டீன்னு என்ன சுத்தி வரும் அன்பு – ஏ
அசைவையெல்லாம் நின்னு ரசிக்கும் உம் அன்பு

Iyyaa Entralaikkum Amma Neengathaan – Ye
Raasa Entralaikkum Appa Neengathaan
Sellakkutteennu Yenna Suththi Varum Anbu – Ye
Asaivayellaam Ninnu Rasikkum Um Anbu

2. என் கண்ணையே கண்மனியேன்னு கொஞ்சும் அழகு
நா பெத்த ராசான்னு கெஞ்சும் அழகு
எழுந்து வந்து என்ன அள்ளிக்கொள்ளும் அழகு
என் பேச கேக்க ஏங்கி நிக்கும் அழகு
என்ன நெனச்சு நெனச்சு ஐயா உருகும் உம் மனசு

Yen Kannae Kanmaniyaennu Konchum Azhahu
Naa Peththa Raasaannu Kenchum Azhzhu
Yezhundhu Vanthu Yenna Allikkollum Azhahu
Yean Pecha Kekka Yengi Nikkum Azhahu
Yenna Nenachu Nenachu Aiyya Uruhum Um Manasu

3. உங்க கண்ணுக்குள்ள என்ன வச்சு பாக்கிறீங்க
உங்க நெஞ்சுக்குள்ள என்ன வச்சு ரசிக்கிறீங்க
காலையும் மாலையும் என் மேல நெனப்பு
என்னப்பத்தி தானே உங்களோட நெனப்பு
உங்க கவனமெல்லாம் என் மேல இருக்கு

Unge Kannukkulla Yenna Vachu Paakkureenga
Unge Nenchukkulla Yenna Vachu Rasikkireenga
Kaalayum Maalayum Yean Mela Nenappu
Yennappathi Thaanae Ongaloda Nenappu
Unge Kavanamellame Yean Mela Irukku

4. சிலுவையில் ரத்தம் சிந்தி பெத்தெடுத்தீங்க
பெத்து வார்த்தையான தாய்ப்பாலை ஊட்டுறீங்கைய்யா
எனக்குள்ள இருப்பது உங்களோடு உசுரு
உசுருக்குள் இருக்கு உங்களோடு பெயர்
இயேசு யேசுன்னு துடிக்குது மனசு

Siluvayil Raththam Sinthi Peththedutheenga
Peththu Vaarthayaana Thaayppaala Uuttureengaiyya
Yenakkulla Iruppadhu Ongalodu Usuru
Usurukkul Irukku Ongalodu Peyaru
Yesu Yesunnu Thudikkuthu Manasu

Yesu Raja Yesu Raja,
Yesu Raja Yesu Raja - இயேசு ராஜா இயேசு ராஜா 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 − two =