Vaentuthal Kaettitum Innaeramae – கேளுமே வேண்டுதல்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaentuthal Kaettitum Innaeramae Lyrics In Tamil

1. வேண்டுதல் கேட்டிடும் என் ரட்சகா
உந்தன் சந்நிதியில் வருகிறேன் நான் – 2
பரலோக பாக்கியம் தந்திடவே
வாசல் திறந்திடுமே – 2

கேளுமே வேண்டுதல்
இந்நேரமே வந்திடுமே – 2

2. இயேசுவின் நாமத்தில் கேட்கும்போது
பதில் தருவேன் என்று உரைத்தவரே
வாக்கு மாறாத என் ஆண்டவரே
வாக்கை நிறைவேற்றுமே – 2

3. என் பாவங்கள் யாவும் போக்கிடவே
உம் திரு உதிரத்தின் வல்லமையை – 2
அனுதின வாழ்வில் கண்டிடவே
விசுவாசம் தந்திடுமே – 2

4. ஆத்துமாவின் தாகம் தீர்த்திடவே
உமது வசனத்தால் நிறைத்திடுமே – 2
பரிசுத்த ஆவியின் வல்லமையால்
என்னை நிறைத்திடுமே – 2

Vaentuthal Kaettitum Innaeramae Lyrics In English

1. Vaentuthal Kaettitum En Ratchakaa
Unthan Sannithiyil Varukiraen Naan – 2
Paraloka Paakkiyam Thanthidavae
Vaasal Thiranthidumae – 2

Kaelumae Vaennduthal
Innaeramae Vanthidumae – 2

2. Yesuvin Naamaththil Kaetkumpothu
Pathil Tharuvaen Entu Uraiththavarae
Vaakku Maaraatha En Aanndavarae
Vaakkai Niraivaettumae – 2

3. En Paavangal Yaavum Pokkidavae
Um Thiru Uthiraththin Vallamaiyai – 2
Anuthina Vaalvil Kanntidavae
Visuvaasam Thanthidumae – 2

4. Aaththumaavin Thaakam Theerththidavae
Umathu Vasanaththaal Niraiththidumae – 2
Parisuththa Aaviyin Vallamaiyaal
Ennai Niraiththidumae – 2

Vaentuthal Kaettitum Innaeramae,
Vaentuthal Kaettitum Innaeramae - கேளுமே வேண்டுதல் 2

Vaentuthal Kaettitum Innaeramae Lyrics In Tamil & English

1. வேண்டுதல் கேட்டிடும் என் ரட்சகா
உந்தன் சந்நிதியில் வருகிறேன் நான் – 2
பரலோக பாக்கியம் தந்திடவே
வாசல் திறந்திடுமே – 2

Vaentuthal Kaettitum En Ratchakaa
Unthan Sannithiyil Varukiraen Naan – 2
Paraloka Paakkiyam Thanthidavae
Vaasal Thiranthidumae – 2

கேளுமே வேண்டுதல்
இந்நேரமே வந்திடுமே – 2

Kaelumae Vaennduthal
Innaeramae Vanthidumae – 2

2. இயேசுவின் நாமத்தில் கேட்கும்போது
பதில் தருவேன் என்று உரைத்தவரே
வாக்கு மாறாத என் ஆண்டவரே
வாக்கை நிறைவேற்றுமே – 2

Yesuvin Naamaththil Kaetkumpothu
Pathil Tharuvaen Entu Uraiththavarae
Vaakku Maaraatha En Aanndavarae
Vaakkai Niraivaettumae – 2

3. என் பாவங்கள் யாவும் போக்கிடவே
உம் திரு உதிரத்தின் வல்லமையை – 2
அனுதின வாழ்வில் கண்டிடவே
விசுவாசம் தந்திடுமே – 2

En Paavangal Yaavum Pokkidavae
Um Thiru Uthiraththin Vallamaiyai – 2
Anuthina Vaalvil Kanntidavae
Visuvaasam Thanthidumae – 2

4. ஆத்துமாவின் தாகம் தீர்த்திடவே
உமது வசனத்தால் நிறைத்திடுமே – 2
பரிசுத்த ஆவியின் வல்லமையால்
என்னை நிறைத்திடுமே – 2

Aaththumaavin Thaakam Theerththidavae
Umathu Vasanaththaal Niraiththidumae – 2
Parisuththa Aaviyin Vallamaiyaal
Ennai Niraiththidumae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Telugu Jesus Songs, Vaentuthal Kaettitum Innaeramae, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + 14 =