Vaazhvin Muthanmai Yesuvukae – எல்லாம் இயேசுவுக்கே

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 3 Se 2019

Vaazhvin Muthanmai Yesuvukae Lyrics In Tamil

எல்லாம் இயேசுவுக்கே

1. வாழ்வின் முதன்மை இயேசுவுக்கே
வாழ்வின் முழுமையும் இயேசுவுக்கே

நானும் என் எல்லாமும்
இயேசுவுக்கு சுவிசேஷத்திற்கு

2. தோய்ந்த ஜனங்கள் மேய்ப்பனில்லை
அறிந்தோர் அவரை சொல்லவில்லை

3. இயேசுவை அறியாதோர் மனம்மாற
சகல ஜாதியும் அடிபணிய

4. சபைகள் பெருகி வளர்ந்தோங்க
மீட்கப்பட்டோர் இணைந்து வாழ

5. உயிருள்ளளவும் உண்மை ஆள
மரணம் வரினும் மலையாய் நிற்க

Vaazhvin Muthanmai Yesuvukae Lyrics In English

Ellaam Yesuvukkae

1. Vaalvin Muthanmai Yesuvukkae
Vaalvin Mulumaiyum Yesuvukkae

Naanum En Ellaamum
Yesuvukku Suviseshaththirku

2. Thoyntha Janangal Maeyppanillai
Arinthor Avarai Sollavillai

3. Yesuvai Ariyaathor Manammaara
Sakala Jaathiyum Atipanniya

4. Sapaikal Peruki Valarnthonga
Meetkappattor Innainthu Vaala

5. Uyirullalavum Unmai Aala
Maranam Varinum Malaiyaay Nirka

Watch Online

Vaazhvin Muthanmai Yesuvukae MP3 Song

Vaazhvin Muthanmai Yesuvukae Lyrics In Tamil & English

எல்லாம் இயேசுவுக்கே

Ellaam Yesuvukkae

1. வாழ்வின் முதன்மை இயேசுவுக்கே
வாழ்வின் முழுமையும் இயேசுவுக்கே

Vaalvin Muthanmai Yesuvukkae
Vaalvin Mulumaiyum Yesuvukkae

நானும் என் எல்லாமும்
இயேசுவுக்கு சுவிசேஷத்திற்கு

Naanum En Ellaamum
Yesuvukku Suviseshaththirku

2. தோய்ந்த ஜனங்கள் மேய்ப்பனில்லை
அறிந்தோர் அவரை சொல்லவில்லை

Thoyntha Janangal Maeyppanillai
Arinthor Avarai Sollavillai

3. இயேசுவை அறியாதோர் மனம்மாற
சகல ஜாதியும் அடிபணிய

Yesuvai Ariyaathor Manammaara
Sakala Jaathiyum Atipanniya

4. சபைகள் பெருகி வளர்ந்தோங்க
மீட்கப்பட்டோர் இணைந்து வாழ

Sapaikal Peruki Valarnthonga
Meetkappattor Innainthu Vaala

5. உயிருள்ளளவும் உண்மை ஆள
மரணம் வரினும் மலையாய் நிற்க

Uyirullalavum Unmai Aala
Maranam Varinum Malaiyaay Nirka

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − 5 =