Um Mugathin Oliyaal – உம் முகத்தின் ஒளியால் வெறுமை

Tamil Gospel Songs
Artist: Isaac D & Miracline Betty Isaac
Album: Panim
Released on: 3 Nov 2023

Um Mugathin Oliyaal Lyrics In Tamil

உம் முகத்தின் ஒளியால்
வெறுமை மறைந்ததே
உம் மகிமை படர்ந்து
ஜீவன் பிறந்ததே

ஒரு பொழுதும் விலகா
உம் கிருபை தொடர்ந்ததே
என்னுள் தங்கி
சமாதானம் அளித்ததே

முன் செல்லும் பிரசன்னமே
இளைப்பாறுதலில் என்னை அமர்த்துதே
என்னை ஏந்தும் பிரசன்னமே
உயரங்களில் என்னை நிறுத்ததே

முன் செல்லும் பிரசன்னமே
என்னை ஏந்தும் பிரசன்னமே

பணீம் பணீம் என்னில் நதியாய் பாயுதே
பணீம் பணீம் என்னை தூக்கி சுமக்குதே
பணீம் பணீம் என்னை சூழ்ந்துக்கொள்ளுதே
பணீம் பணீம் உம்மை போல மாற்றுதே

இயேசுவின் வழியாய் உம் முகத்தை பார்க்கின்றேன்
பார்த்து பார்த்து உம்மை போல ஆகிறேன்
திறந்த முகமாய் உம் மாட்சிமை காண்கின்றேன்
உம் சாயல் பெற்று (சாயலாக) மறுரூபம் அடைகிறேன்

உம் முகம் பிரகாசமே
உம் கண்கள் அக்கினி ஜுவாலையே -2

அன்பின் அக்கினி ஜுவாலையே
கிருபையின் அக்கினி ஜுவாலையே

தேவ முகத்தின் பிரகாசமே
என் மேல் பலமாய் வீசுதே
தேவ மகிமையின் பிரசன்னமே
என்னுள் ஜீவனாய் பாயுதே

Um Mugathin Oliyaal Lyrics In English

Um Mugathin Oliyaal
Verumai Marainthathae
Um Makimai Padarnthu
Jiivan Piranthathae

Oru Pozhuthum Vilakaa
Um Kirupai Thodarnthathae
Ennul Thangki
Chamaathaanam Aliththathae

Mun Chellum Pirachannamae
Ilaippaaruthalil Ennai Amarththuthae
Ennai Aenthum Pirachannamae
Uyarangkalil Ennai Niruththathae

Mun Chellum Pirachannamae
Ennai Aenhthum Pirachannamae

Panim Panim Ennil Nathiyaay Paayuthae
Panim Panim Ennai Thuukki Chumakkuthae
Panim Panim Ennai Chuzhnthukkolluthae
Panim Panim Ummai Poala Maarruthae

Iyaechuvin Vazhiyaay Um Mukaththai Paarkkinraen
Paarththu Paarththu Ummai Pola Aakiraen
Thirantha Mukamaay Um Maatchimai Kaankinraen
Um Chaayal Perru (chaayalaaka) Marurupam Ataikiraen

Um Mukam Pirakaachamae
Um Kankal Akkini Juvaalaiyae – 2

Anpin Akkini Juvaalaiyae
Kirupaiyin Akkini Juvaalaiyae

Thaeva Mukaththin Pirakaachamae
En Mael Palamaay Viichuthae
Thaeva Makimaiyin Pirachannamae
Ennul Jiivanaay Paayuthae

Watch Online

Um Mugathin Oliyaal MP3 Song

Technician Information

Panim : Kingdom Community ft. Isaac D & Miracline Betty Isaac
Writers : Isaac D, Miracline Betty Isaac & Andrew Frank
Backing Vocals : Diaga Ft. Angello Joshua, Abigail Anugraha, Shemuela Prarthana Immanuel, Larena Paul, Jane Joshua, Jeremiah, Abraham Nithya Pandian

Music Producer : Isaac D
Worshipers : Isaac D & Miracline Betty Isaac
Keyboards : Alok Merwin
Guitars : Keba Jeremiah , John Benny
Bass : John Praveen
Drums : Jared Sandhy, Renan Martin
Keyboards and synths : Isaac D
Guitars and Bass : Keba Jeremiah
Flute : Jotham
Mixed and Mastered by Tiago Oliveira
Vocals recorded at Room19 studios
Guitar and bass recorded at Tapas Studio by Anish Aju
Filmed by Jebi Jonathan, Jehu Christan & Sathya
Edit and DI : Jebi Jonathan
Crew : Jonas & Vineeth
Designs and posters : Chandiliyan Ezra
Hair & Makeup : Salomi Diamond (Diamond Artistry) & Team
Hospitality Team : Pratap, Anbu, Benjamin, Getsy, Preethi David, Princy
Video Producer and Creative Head : Jebi Jonathan (Christan Studios)

Um Mugadhin Oliyaal Lyrics In Tamil & English

உம் முகத்தின் ஒளியால்
வெறுமை மறைந்ததே
உம் மகிமை படர்ந்து
ஜீவன் பிறந்ததே

Um Mugathin Oliyaal
Verumai Marainthathae
Um Makimai Padarnthu
Jiivan Piranthathae

ஒரு பொழுதும் விலகா
உம் கிருபை தொடர்ந்ததே
என்னுள் தங்கி
சமாதானம் அளித்ததே

Oru Pozhuthum Vilakaa
Um Kirupai Thodarnthathae
Ennul Thangki
Chamaathaanam Aliththathae

முன் செல்லும் பிரசன்னமே
இளைப்பாறுதலில் என்னை அமர்த்துதே
என்னை ஏந்தும் பிரசன்னமே
உயரங்களில் என்னை நிறுத்ததே

Mun Chellum Pirachannamae
Ilaippaaruthalil Ennai Amarththuthae
Ennai Aenthum Pirachannamae
Uyarangkalil Ennai Niruththathae

முன் செல்லும் பிரசன்னமே
என்னை ஏந்தும் பிரசன்னமே

Mun Chellum Pirachannamae
Ennai Aenhthum Pirachannamae

பணீம் பணீம் என்னில் நதியாய் பாயுதே
பணீம் பணீம் என்னை தூக்கி சுமக்குதே
பணீம் பணீம் என்னை சூழ்ந்துக்கொள்ளுதே
பணீம் பணீம் உம்மை போல மாற்றுதே

Panim Panim Ennil Nathiyaay Paayuthae
Panim Panim Ennai Thuukki Chumakkuthae
Panim Panim Ennai Chuzhnthukkolluthae
Panim Panim Ummai Poala Maarruthae

இயேசுவின் வழியாய் உம் முகத்தை பார்க்கின்றேன்
பார்த்து பார்த்து உம்மை போல ஆகிறேன்
திறந்த முகமாய் உம் மாட்சிமை காண்கின்றேன்
உம் சாயல் பெற்று (சாயலாக) மறுரூபம் அடைகிறேன்

Iyaechuvin Vazhiyaay Um Mukaththai Paarkkinraen
Paarththu Paarththu Ummai Pola Aakiraen
Thirantha Mukamaay Um Maatchimai Kaankinraen
Um Chaayal Perru (chaayalaaka) Marurupam Ataikiraen

உம் முகம் பிரகாசமே
உம் கண்கள் அக்கினி ஜுவாலையே -2

Um Mukam Pirakaachamae
Um Kankal Akkini Juvaalaiyae – 2

அன்பின் அக்கினி ஜுவாலையே
கிருபையின் அக்கினி ஜுவாலையே

Anpin Akkini Juvaalaiyae
Kirupaiyin Akkini Juvaalaiyae

தேவ முகத்தின் பிரகாசமே
என் மேல் பலமாய் வீசுதே
தேவ மகிமையின் பிரசன்னமே
என்னுள் ஜீவனாய் பாயுதே

Thaeva Mukaththin Pirakaachamae
En Mael Palamaay Viichuthae
Thaeva Makimaiyin Pirachannamae
Ennul Jiivanaay Paayuthae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Um Mugathin Oliyaal, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + 8 =