Nambathae Nambathae Nanbargalai – நம்பாதே நம்பாதே நண்பர்களை

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Ven Puraave Varuga Vol 7
Released on: 18 Mar 2007

Nambathae Nambathae Nanbargalai Lyrics In Tamil

நம்பாதே நம்பாதே நண்பர்களை நம்பாதே – 2

1. நாங்க இருக்கிறோம் என்று சொல்வாங்க
பிரச்சினை வந்தா கிட்ட வராங்க

2. அண்ணன் என்பார்கள் தம்பி என்பார்கள்
நெருக்கடி வந்தா ஓடி போவார்கள் – 2

நம்பிடு நம்பிடு இயேசுவை நீ நம்பிடு – 2
போஷித்திடுவார் காத்திடுவார்
சேர்த்திடுவார் அரவணைப்பார் – 2

நம்பிடு நம்பிடு இயேசுவை நீ நம்பிடு – 2
நேசித்திடுவார் பெலன் தருவார்
விடுதலை தருவார் சுகம் தருவார் – 2

Nambaathae Nambaathae Nanbargalai Lyrics In English

Nambaathae Nambaathae
Nanbargalai Nambaathae – 2

1. Naanga Irukiroem Endru Solvaanga
Pratchanai Vandhaa Kitta Varaanga

2. Annan Enbaargal Thambu Enbaargal
Nerukkadi Vandhaaa Oodi Poevaargal – 2

Nambidu Nambidu Yesuvai Nee Nambidu – 2
Poshithiduvar Kaathiduvaar
Seerthiduvaar Aravanaipar – 2

Nambidu Nambidu Yesuvai Nee Nambidu – 2
Neaesithduvaar Belantharvaar
Viduthalai Tharuvaar Sugam Tharuvaar – 2

Watch Online

Nambaathae Nambaathae Nanbargalai MP3 Song

Nambaathaey Nambaathaey Nanbargalai Lyrics In Tamil & English

நம்பாதே நம்பாதே நண்பர்களை நம்பாதே – 2

Nambaathae Nambaathae
Nanbargalai Nambaathae – 2

1. நாங்க இருக்கிறோம் என்று சொல்வாங்க
பிரச்சினை வந்தா கிட்ட வராங்க

Naanga Irukiroem Endru Solvaanga
Pratchanai Vandhaa Kitta Varaanga

2. அண்ணன் என்பார்கள் தம்பி என்பார்கள்
நெருக்கடி வந்தா ஓடி போவார்கள் – 2

Annan Enbaargal Thambu Enbaargal
Nerukkadi Vandhaaa Oodi Poevaargal – 2

நம்பிடு நம்பிடு இயேசுவை நீ நம்பிடு – 2
போஷித்திடுவார் காத்திடுவார்
சேர்த்திடுவார் அரவணைப்பார் – 2

Nambidu Nambidu Yesuvai Nee Nambidu – 2
Poshithiduvar Kaathiduvaar
Seerthiduvaar Aravanaipar – 2

நம்பிடு நம்பிடு இயேசுவை நீ நம்பிடு – 2
நேசித்திடுவார் பெலன் தருவார்
விடுதலை தருவார் சுகம் தருவார் – 2

Nambidu Nambidu Yesuvai Nee Nambidu – 2
Neaesithduvaar Belantharvaar
Viduthalai Tharuvaar Sugam Tharuvaar – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − 8 =