Mangala Geethangal Paadiduvom – மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்

Tamil Christian Wedding Songs

Artist: Sarah Navaroji
Album: Marriage Songs

Mangala Geethangal Paadiduvom Lyrics In Tamil

மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்
மணவாளன் இயேசு மனமகிழ
கறை திரை நீக்கி திருச்சபையாக்கி
காத்தனர் கற்புள்ள கன்னிகையாய்

கோத்திரமே யூதா கூட்டமே
தோத்திரமே துதி சாற்றிடுவோம்
புழுதியினின்றெம்மை உயர்த்தினாரே
புகழ்ந்தவர் நாமத்தைப் போற்றிடுவோம்

1. ராஜ குமாரத்தி ஸ்தானத்திலே
ராஜாதி ராஜன் இயேசுவோடே
இன ஜன நாடு தகப்பனின் வீடு
இன்பம் மறந்து சென்றிடுவோம்

2. சித்திர தையலுடை அணிந்தே
சிறந்த உள்ளான மகிமையிலே
பழுதொன்றுமில்லா பரிசுத்தமான
பாவைகளாக புறப்படுவோம்

3. ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்தே
அவர் மணவாட்டி ஆக்கினாரே
விருந்தறை நேச கொடி ஒளி வீசு
வீற்றிருப்போம் சிங்காசனத்தில்

4. தந்தத்தினால் செய்த மாளிகையில்
தயாபரன் இயேசு புறப்பாடுவார்
மகிழ் கமழ் வீச மகத்துவ நேசர்
மன்னன் மணாளன் வந்திடுவர்

Mangala Geethangal Paadiduvom Lyrics In English

Mangala Geedhangal Paadiduvom
Manavaalan Yesu Manamakila
Karai Thirai Neekki Thiruchchapaiyaakki
Kaaththanar Karpulla Kannikaiyaay

Koththiramae Yoothaa Koottamae
Thoththiramae Thuthi Saattiduvom
Puluthiyinintemmai Uyarththinaarae
Pukalnthavar Naamaththaip Pottiduvom

1. Raaja Kumaaraththi Sthaanaththilae
Raajaathi Raajan Yesuvotae
Ina Jana Naadu Thakappanin Veedu
Inpam Maranthu Sentiduvom

2. Siththira Thaiyalutai Anninthae
Sirantha Ullaana Makimaiyilae
Paluthontumillaa Parisuththamaana
Paavaikalaaka Purappaduvom

3. Aarangal Pootti Alangariththae
Avar Manavaatti Aakkinaarae
Viruntharai Naesa Koti Oli Veesu
Veettiruppom Singaasanaththil

4. Thanthaththinaal Seytha Maalikaiyil
Thayaaparan Yesu Purappaaduvaar
Makil Kamal Veesa Makaththuva Naesar
Mannan Mannaalan Vanthiduvar

Watch Online

Mangala Geethangal Song On

Mangala Geethangal Lyrics In Tamil & English

மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்
மணவாளன் இயேசு மனமகிழ
கறை திரை நீக்கி திருச்சபையாக்கி
காத்தனர் கற்புள்ள கன்னிகையாய்

Mangala Geedhangal Paadiduvom
Manavaalan Yesu Manamakila
Karai Thirai Neekki Thiruchchapaiyaakki
Kaaththanar Karpulla Kannikaiyaay

கோத்திரமே யூதா கூட்டமே
தோத்திரமே துதி சாற்றிடுவோம்
புழுதியினின்றெம்மை உயர்த்தினாரே
புகழ்ந்தவர் நாமத்தைப் போற்றிடுவோம்

Koththiramae Yoothaa Koottamae
Thoththiramae Thuthi Saattiduvom
Puluthiyinintemmai Uyarththinaarae
Pukalnthavar Naamaththaip Pottiduvom

1. ராஜ குமாரத்தி ஸ்தானத்திலே
ராஜாதி ராஜன் இயேசுவோடே
இன ஜன நாடு தகப்பனின் வீடு
இன்பம் மறந்து சென்றிடுவோம்

Raaja Kumaaraththi Sthaanaththilae
Raajaathi Raajan Yesuvotae
Ina Jana Naadu Thakappanin Veedu
Inpam Maranthu Sentiduvom

2. சித்திர தையலுடை அணிந்தே
சிறந்த உள்ளான மகிமையிலே
பழுதொன்றுமில்லா பரிசுத்தமான
பாவைகளாக புறப்படுவோம்

Siththira Thaiyalutai Anninthae
Sirantha Ullaana Makimaiyilae
Paluthontumillaa Parisuththamaana
Paavaikalaaka Purappaduvom

3. ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்தே
அவர் மணவாட்டி ஆக்கினாரே
விருந்தறை நேச கொடி ஒளி வீசு
வீற்றிருப்போம் சிங்காசனத்தில்

Aarangal Pootti Alangariththae
Avar Manavaatti Aakkinaarae
Viruntharai Naesa Koti Oli Veesu
Veettiruppom Singaasanaththil

4. தந்தத்தினால் செய்த மாளிகையில்
தயாபரன் இயேசு புறப்பாடுவார்
மகிழ் கமழ் வீச மகத்துவ நேசர்
மன்னன் மணாளன் வந்திடுவர்

Thanthaththinaal Seytha Maalikaiyil
Thayaaparan Yesu Purappaaduvaar
Makil Kamal Veesa Makaththuva Naesar
Mannan Mannaalan Vanthiduvar

Mangala Geethangal Paadiduvom Mp3 Download

Click This For HD 320kbps

Song Description:
yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 1 =