Ummodu Thaan Naan Irupen – உம்மோடு தான் நான் இருப்பேன்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 10

Ummodu Thaan Naan Irupen Lyrics in Tamil

உம்மோடு தான் நான் இருப்பேன்
உம்மையே நான் உயர்த்திடுவேன் – 2
யெகோவா யீரே போதும் நீரே
எந்தன் வாழ்வினிலே – 2

1. இதயம் மகிழுதே நன்றி சொல்லுதே
ஏசையா உம் பிரசன்னத்தில் – 2
எப்போதும் என் கண்கள்
உம்மையே பார்க்குமையா – 2
அசைக்கப்படுவதில்லை அமைதி இழப்பதில்லை – 2

2. வாழ்வின் வழிதனை எனக்கு காட்டினீர்
வாழ்நாளெல்லாம் துதித்திடுவேன் – 2
ஒன்றையே நான் கேட்டேன்
அதையே நாடிடுவேன் – 2
ஆயுள் முழுவதும் அப்பா நீர் போதுமே – 2

3. தேனிலும் இனிமையை
என் வாழ்வின் மகிமையை – 2
உமது சமூகமே எத்தனை அருமை
தனிமை நேரங்களில் துணையாய் வந்தீரே – 2
கனிவுடன் எனையே அணைத்து கொண்டீரே – 2

Ummoduthaan Naan Irupen Lyrics In English

Ummodu Than Naan Erupen
Ummaiyea Naan Uyarthiduven – 2
Yehova Yire Pothum Nerae
Enthan Vazvilea – 2

1. Ithayam Mazhiluthea Nandri Soluthea
Yesaiya Um Prasanathil – 2
Epothum En Kangal
Umaiyea Parkumaiya – 2
Asaikapaduvathilai Amaithi Izapathilai – 2

2. Vazvin Vazhithanai Enaku Katener
Vaznalelam Thuthithiduven – 2
Onraiye Nan Keten
Athaiyea Nadiduven – 2
Ayul Muzhuvathum Appa Neer Pothumea – 2

3. Thenilum Enimaiyea
En Vazvin Magimaiyea – 2
Umathu Samugame Ethanai Arumai
Thanimai Nerangalil Thunayai Vantherea – 2
Kanivudan Enaiyea Anaithu Kondirea – 2

Ummodu Thaan Naan Iruppen MP3 Song

Ummodu Thaan Naan Iruppen Lyrics In Tamil & English

உம்மோடு தான் நான் இருப்பேன்
உம்மையே நான் உயர்த்திடுவேன் – 2
யெகோவா யீரே போதும் நீரே
எந்தன் வாழ்வினிலே – 2

Ummodu Than Naan Erupen
Ummaiyea Naan Uyarthiduven – 2
Yehova Yire Pothum Nerae
Enthan Vazvilea – 2

1. இதயம் மகிழுதே நன்றி சொல்லுதே
ஏசையா உம் பிரசன்னத்தில் – 2
எப்போதும் என் கண்கள்
உம்மையே பார்க்குமையா – 2
அசைக்கப்படுவதில்லை அமைதி இழப்பதில்லை – 2

Ithayam Mazhiluthea Nandri Soluthea
Yesaiya Um Prasanathil – 2
Epothum En Kangal
Umaiyea Parkumaiya – 2
Asaikapaduvathilai Amaithi Izapathilai – 2

2. வாழ்வின் வழிதனை எனக்கு காட்டினீர்
வாழ்நாளெல்லாம் துதித்திடுவேன் – 2
ஒன்றையே நான் கேட்டேன்
அதையே நாடிடுவேன் – 2
ஆயுள் முழுவதும் அப்பா நீர் போதுமே – 2

Vazvin Vazhithanai Enaku Katener
Vaznalelam Thuthithiduven – 2
Onraiye Nan Keten
Athaiyea Nadiduven – 2
Ayul Muzhuvathum Appa Neer Pothumea – 2

3. தேனிலும் இனிமையை
என் வாழ்வின் மகிமையை – 2
உமது சமூகமே எத்தனை அருமை
தனிமை நேரங்களில் துணையாய் வந்தீரே – 2
கனிவுடன் எனையே அணைத்து கொண்டீரே – 2

Thenilum Enimaiyea
En Vazvin Magimaiyea – 2
Umathu Samugame Ethanai Arumai
Thanimai Nerangalil Thunayai Vantherea – 2
Kanivudan Enaiyea Anaithu Kondirea – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × one =