Tamil Christian Song Lyrics
Artist: John Jebaraj
Album: Levi Vol 3
Released on: 11 Apr 2017
Azhaithavare Azhaithavare Lyrics In Tamil
அழைத்தவரே அழைத்தவரே
என் ஊழியத்தின் ஆதாரமே
1. எத்தனை நிந்தைகள் எத்தனை தேவைகள்
எனை சூழநின்றாலும் உம்மை பார்க்கின்றேன்
உத்தம ஊழியன் என்று நீர் சொல்லிடும்
ஒரு வார்த்தை கேட்டிட உண்மையாய் ஒடுகிறேன்
2. வீணான புகழ்ச்சிகள் எனக்கு இங்கு வேண்டாம்
பதவிகள் பெருமைகள் ஒரு நாளும் வேண்டாம்
ஊழியப் பாதையில் ஒன்று மட்டும் போதுமே
அப்பா உன் கால்களின் சுவடுகள் போதுமே
3. விமர்சன உதடுகள் மனம்சோர வைத்தாலும்
மலைபோன்ற தேவைகள் சபை நடுவில் நின்றாலும்
அழைத்தவர் என்றுமே விலகுவதில்லையே
கிருபையின் வரங்களும் குறைவதும் இல்லையே
Azhaithavare Azhaithavare Lyrics In English
Alaiththavarae alaiththavarae
En ooliyaththin aathaaramae
1. Eththanai ninthaikal eththanai thaevaikal
Enai soolanintalum ummai paarkkinten
Uththama ooliyan entu neer sollidum
Oru vaarththai kaettida unnmaiyaay odukiraen
2. Veenaana pukalchchikal enakku ingu vaenndaam
Pathavikal perumaikal oru naalum vaenndaam
Ooliyap paathaiyil ontu mattum pothumae
Appaa un kaalkalin suvadukal pothumae
3. Vimarsana uthadukal manamsora vaiththaalum
Malaiponta thaevaikal sapai naduvil nintalum
Alaiththavar entumae vilakuvathillaiyae
Kirupaiyin varangalum kuraivathum illaiyae
Watch Online
Azhaithavare Azhaithavare Mp3 Song
Azhaithavare Azhaithavare Lyrics In Tamil & English
அழைத்தவரே அழைத்தவரே
என் ஊழியத்தின் ஆதாரமே
Alaiththavarae alaiththavarae
En ooliyaththin aathaaramae
1. எத்தனை நிந்தைகள் எத்தனை தேவைகள்
எனை சூழநின்றாலும் உம்மை பார்க்கின்றேன்
உத்தம ஊழியன் என்று நீர் சொல்லிடும்
ஒரு வார்த்தை கேட்டிட உண்மையாய் ஒடுகிறேன்
Eththanai ninthaikal eththanai thaevaikal
Enai soolanintalum ummai paarkkinten
Uththama ooliyan entu neer sollidum
Oru vaarththai kaettida unnmaiyaay odukiraen
2. வீணான புகழ்ச்சிகள் எனக்கு இங்கு வேண்டாம்
பதவிகள் பெருமைகள் ஒரு நாளும் வேண்டாம்
ஊழியப் பாதையில் ஒன்று மட்டும் போதுமே
அப்பா உன் கால்களின் சுவடுகள் போதுமே
Veenaana pukalchchikal enakku ingu vaenndaam
Pathavikal perumaikal oru naalum vaenndaam
Ooliyap paathaiyil ontu mattum pothumae
Appaa un kaalkalin suvadukal pothumae
3. விமர்சன உதடுகள் மனம்சோர வைத்தாலும்
மலைபோன்ற தேவைகள் சபை நடுவில் நின்றாலும்
அழைத்தவர் என்றுமே விலகுவதில்லையே
கிருபையின் வரங்களும் குறைவதும் இல்லையே
Vimarsana uthadukal manamsora vaiththaalum
Malaiponta thaevaikal sapai naduvil nintalum
Alaiththavar entumae vilakuvathillaiyae
Kirupaiyin varangalum kuraivathum illaiyae