Yutham Ini Unathalla – யுத்தம் இனி உனதல்ல

Tamil Gospel Songs
Artist: Joel Bagyaraj
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 17 Nov 2021

Yutham Ini Unathalla Lyrics In Tamil

யுத்தம் இனி உனதல்ல
கர்த்தர் உனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
கலங்கிடாதே பயந்திடாதே
கர்த்தர் முன்சென்று நடத்திடுவார் – 2

1. தாவீது, அசுரன் கோலியாத்தை
வென்றது கர்த்தரின் நாமத்தினால்
பட்டயமல்ல ஈட்டியுமல்ல
கர்த்தரின் நாமத்தால் ஜெயித்திடுவோம் – 2

2. காற்றுமில்லை மழையுமில்லை
பள்ளங்கள் நீரால் நிரம்பியதே
அதிசயங்கள் செய்திடவே
கர்த்தரின் கரம் ஒன்றும் குறுகளையே

Yutham Ini Unathalla Lyrics In English

Yutham Ini Unadhalla
Karthar unnakai Yutham Seivar
Kalankedathey bayanthedathey
Karthar Munsendru Nadatheduvar – 2

1. Thavidhu Asuran Goliyathai
Venradhu Kartharin Namathenal
Patayammalla Eatiyummalla
Kartharin Namathal Jayaitheduvom – 2

2. Katrumila Malaiyumila
Palangal Neeral nerambeyathey
Adhisayangal Seithidavae
Kartharin Karam onrum kurugalaiyae – 2

Watch Online

https://youtu.be/6LxIlRDFTt0

Yutham Ini Unathalla MP3 Song

Technician Information

Vocals : Mercy Joel B & Joel Bagyaraj
Lyrics & Tune : Joel Bagyaraj

Music : Joel Thomasraj
Flute And Sax : Jotham
Vocal Processing : Dinesh
Videography : Jenes Samuel
Mixed And Mastered At
Tapas Studio By Anish Yuvani
Video Editing : Paul Saravanan
Thumbnail Design : Manoj K
Recorded At Oasis Studios By Immanuel Prabhu
Bass/ Acoustic/ Electric Guitars : Keba Jeremiah
Lead Vocals Recorded At Red & Black Studio, Uk By Mark Hutcherson
Keyboards And Drum Programming : Joel Thomasraj & Kingsley Davis

Yuththam Ini Unathalla Lyrics In Tamil & English

யுத்தம் இனி உனதல்ல
கர்த்தர் உனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
கலங்கிடாதே பயந்திடாதே
கர்த்தர் முன்சென்று நடத்திடுவார் – 2

Yutham Ini Unadhalla
Karthar unnakai Yutham Seivar
Kalankedathey bayanthedathey
Karthar Munsendru Nadatheduvar – 2

1. தாவீது, அசுரன் கோலியாத்தை
வென்றது கர்த்தரின் நாமத்தினால்
பட்டயமல்ல ஈட்டியுமல்ல
கர்த்தரின் நாமத்தால் ஜெயித்திடுவோம் – 2

Thavidhu Asuran Goliyathai
Venradhu Kartharin Namathenal
Patayammalla Eatiyummalla
Kartharin Namathal Jayaitheduvom – 2

2. காற்றுமில்லை மழையுமில்லை
பள்ளங்கள் நீரால் நிரம்பியதே
அதிசயங்கள் செய்திடவே
கர்த்தரின் கரம் ஒன்றும் குறுகளையே

Katrumila Malaiyumila
Palangal Neeral nerambeyathey
Adhisayangal Seithidavae
Kartharin Karam onrum kurugalaiyae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 8 =