Yudhave Nee Ezhunthu Vaa – யூதாவே நீ எழுந்து வா

Tamil Gospel Songs
Artist: Roshan Shelton
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 11 Jan 2019

Yudhave Nee Ezhunthu Vaa Lyrics In Tamil

யூதாவே நீ எழுந்து வா
கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
தேசத்தை அவர் நமக்கு தந்தார்
துதி செய்து கலக்கிடுவோம் – 2

எழுந்து வா நீ எழுந்து வா
துதி செய்ய நீ எழுந்து வா
எழுந்து வா நீ எழுந்து வா
தேசத்தை கலக்கிடுவோம் – 2

துதி செய்ய தொடங்கும் போதும்
எரிகோ கோட்டை உடைந்ததே
துதி செய்ய தொடங்கினால் போதும்
சாத்தான் கோட்டை உடையுமே – 2

1. அந்தகார சங்கிலி அறுக்கவே
உன்னையும் என்னையும் அழைக்கிறார்
கட்டுண்ட மக்களை விடுதலையாக்கிட
உன்னையும் என்னையும் அழைக்கிறார்

எழுந்து வா நீ எழுந்து வா
துதி செய்ய நீ எழுந்து வா
எழுந்து வா நீ எழுந்து வா
தேசத்தை கலக்கிடுவோம் – 2

துதி செய்ய தொடங்கும் போதும்
அஸ்திபாரங்கள் அசைந்ததே
துதி செய்ய தொடங்கினால் போதும்
எதிரி வெட்டுண்டு மடிவானே – 2

2. உன்னையும் என்னையும் காக்கவே
தம் தூதரை அவர் அனுப்புவார்
உன்னையும் என்னையும் தொடுபவன்
அவர் கண்மணியை தொடுகிறான்

எழுந்து வா நீ எழுந்து வா
துதி செய்ய நீ எழுந்து வா
எழுந்து வா நீ எழுந்து வா
தேசத்தை கலக்கிடுவோம் – 2

துதி செய்ய தொடங்கும் போதும்
அஸ்திபாரங்கள் அசைந்ததே
துதி செய்ய தொடங்கினால் போதும்
எதிரி வெட்டுண்டு மடிவானே – 2

Yudhave Nee Ezhunthu Vaa Lyrics In English

Yudhave Nee Ezhunthu Vaa
Karththar Nammotu Irukkiraar
Thaesaththai Avar Namakku Thanthaar
Thuthi Seythu Kalakkituvom – 2

Ezhunthu Vaa Nee Ezhunthu Vaa
Thuthi Cheyya Nee Ezhunthu Vaa
Ezhunthu Vaa Nee Ezhunthu Vaa
Thaechaththai Kalakkituvom – 2

Thuthi Cheyya Thodangkum Pothum
Eriko Kottai Utainthathae
Thuthi Cheyya Thodangkinaal Pothum
Saththaan Kottai Utaiyumae – 2

1. Anthakaara Changkili Arukkavae
Unnaiyum Ennaiyum Azhaikkiraar
Kattunda Makkalai Vituthalaiyaakkida
Unnaiyum Ennaiyum Azhaikkiraar

Ezhunthu Vaa Nee Ezhunthu Vaa
Thuthi Cheyya Nee Ezhunthu Vaa
Ezhunthu Vaa Nee Ezhunthu Vaa
Thaechaththai Kalakkituvom – 2

Thuthi Cheyya Thodangkum Poathum
Asthipaarangkal Achainhthathae
Thuthi Cheyya Thodangkinaal Poathum
Ethiri Vettuntu Mativaanae – 2

2. Unnaiyum Ennaiyum Kaakkavae
Tham Thutharai Avar Anuppuvaar
Unnaiyum Ennaiyum Thotupavan
Avar Kanmaniyai Thotukiraan

Ezhunthu Vaa Nee Ezhunthu Vaa
Thuthi Cheyya Nee Ezhunthu Vaa
Ezhunthu Vaa Nee Ezhunthu Vaa
Thaechaththai Kalakkituvom – 2

Thuthi Seyya Thodangkum Pothum
Asthipaarangkal Achainthathae
Thuthi Cheyya Thodangkinaal Pothum
Ethiri Vettuntu Mativaanae – 2

Watch Online

Yudhave Nee Ezhunthu Vaa MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune : Roshan Shelton
Special Thanks : Ps. Jay, Ps. Vinoth(Jesus Delivers), Bro. Richard Kumar, Mr.haranchandran, Bro. Pragash, Sis. Asha, Bro. Ap Parmesh, Pas. S Ebenezer
Video Features: Hannah Vino, Sarah Gloria, Kleos Dorron, Regoebenezer, Judah Nehemiah

Music : Niroshan
Label : Music Mindss
Video : Malki Perera
Music On: Musicmindss
Project Owned By Vincent George
Conceptualized By Vincent Robin
Executive Producer: Roshan Shelton
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Channel: Rejoice Gospel Communications
Released By Rejoice Gospel Communications

Yudhavey Nee Ezhunthu Vaa Lyrics In Tamil & English

யூதாவே நீ எழுந்து வா
கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
தேசத்தை அவர் நமக்கு தந்தார்
துதி செய்து கலக்கிடுவோம் – 2

Yudhave Nee Ezhunthu Vaa
Karththar Nammotu Irukkiraar
Thaesaththai Avar Namakku Thanthaar
Thuthi Seythu Kalakkituvom – 2

எழுந்து வா நீ எழுந்து வா
துதி செய்ய நீ எழுந்து வா
எழுந்து வா நீ எழுந்து வா
தேசத்தை கலக்கிடுவோம் – 2

Ezhunthu Vaa Nee Ezhunthu Vaa
Thuthi Cheyya Nee Ezhunthu Vaa
Ezhunthu Vaa Nee Ezhunthu Vaa
Thaechaththai Kalakkituvom – 2

துதி செய்ய தொடங்கும் போதும்
எரிகோ கோட்டை உடைந்ததே
துதி செய்ய தொடங்கினால் போதும்
சாத்தான் கோட்டை உடையுமே – 2

Thuthi Cheyya Thodangkum Pothum
Eriko Kottai Utainthathae
Thuthi Cheyya Thodangkinaal Pothum
Saththaan Kottai Utaiyumae – 2

1. அந்தகார சங்கிலி அறுக்கவே
உன்னையும் என்னையும் அழைக்கிறார்
கட்டுண்ட மக்களை விடுதலையாக்கிட
உன்னையும் என்னையும் அழைக்கிறார்

Anthakaara Changkili Arukkavae
Unnaiyum Ennaiyum Azhaikkiraar
Kattunda Makkalai Vituthalaiyaakkida
Unnaiyum Ennaiyum Azhaikkiraar

எழுந்து வா நீ எழுந்து வா
துதி செய்ய நீ எழுந்து வா
எழுந்து வா நீ எழுந்து வா
தேசத்தை கலக்கிடுவோம் – 2

Ezhunthu Vaa Nee Ezhunthu Vaa
Thuthi Cheyya Nee Ezhunthu Vaa
Ezhunthu Vaa Nee Ezhunthu Vaa
Thaechaththai Kalakkituvom – 2

துதி செய்ய தொடங்கும் போதும்
அஸ்திபாரங்கள் அசைந்ததே
துதி செய்ய தொடங்கினால் போதும்
எதிரி வெட்டுண்டு மடிவானே – 2

Thuthi Cheyya Thodangkum Poathum
Asthipaarangkal Achainhthathae
Thuthi Cheyya Thodangkinaal Poathum
Ethiri Vettuntu Mativaanae – 2

2. உன்னையும் என்னையும் காக்கவே
தம் தூதரை அவர் அனுப்புவார்
உன்னையும் என்னையும் தொடுபவன்
அவர் கண்மணியை தொடுகிறான்

Unnaiyum Ennaiyum Kaakkavae
Tham Thutharai Avar Anuppuvaar
Unnaiyum Ennaiyum Thotupavan
Avar Kanmaniyai Thotukiraan

எழுந்து வா நீ எழுந்து வா
துதி செய்ய நீ எழுந்து வா
எழுந்து வா நீ எழுந்து வா
தேசத்தை கலக்கிடுவோம் – 2

Ezhunthu Vaa Nee Ezhunthu Vaa
Thuthi Cheyya Nee Ezhunthu Vaa
Ezhunthu Vaa Nee Ezhunthu Vaa
Thaechaththai Kalakkituvom – 2

துதி செய்ய தொடங்கும் போதும்
அஸ்திபாரங்கள் அசைந்ததே
துதி செய்ய தொடங்கினால் போதும்
எதிரி வெட்டுண்டு மடிவானே – 2

Thuthi Seyya Thodangkum Pothum
Asthipaarangkal Achainthathae
Thuthi Cheyya Thodangkinaal Pothum
Ethiri Vettuntu Mativaanae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Yudhave Nee Ezhunthu Vaa Song, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × four =