Kadatchamanarae Asborn Sam Song Lyrics – கடாட்சமானாரே

Praise Songs
Artist: Sheeba Asborn
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 26 Dec 2023

Kadatchamanarae Asborn Sam Song Lyrics In Tamil

துதித்திடுவேன் துதித்திடுவேன்,
கண்ணீரைத் துடைத்தவரை, துதித்திடுவேன்
உயர்த்திடுவேன் உயர்த்திடுவேன்,
வாழ்வு தந்தவரை உயர்த்திடுவேன்

கர்த்தர் என் பேரில், கடாட்சமானாரே
கர்த்தர் தாம் என் மேல் நினைவாய் இருந்தாரே – 2

அற்பமாக எண்ணப்பட்டேன், ஆசீர்வதித்தாரே
விருப்பத்தை சொன்னேனே வேண்டுதல் கேட்டாரே – 2

துதித்திடுவேன் துதித்திடுவேன்,
கண்ணீரைத் துடைத்த வரை, துதித்திடுவேன்
உயர்த்திடுவேன் உயர்த்திடுவேன்,
வாழ்வு தந்தவரை உயர்த்திடுவேன்

அற்பமாக எண்ணப்பட்டேன், ஆசீர்வதித்தாரே,
விருப்பத்தை சொன்னேனே, வேண்டுதல் கேட்டாரே – 2

1. ஏக்கமெல்லாம் ஏசேக்கும், சித்த நாவாய் போனதோ,
தேசத்தில் பலுகும்படி, ரெஹபோத்தை தந்தாரே – 2

அற்பமாக எண்ணப்பட்டேன், ஆசீர்வதித்தாரே,
விருப்பத்தை சொன்னேனே, வேண்டுதல் கேட்டாரே – 2

2. என் வழக்கை தீர்த்தாரே, என் சத்தம் கேட்டாரே,
என் நிந்தை நீங்கச் செய்து, மகிழவே செய்தாரே – 2

அற்பமாக எண்ணப்பட்டேன், ஆசீர்வதித்தாரே,
விருப்பத்தை சொன்னேனே, வேண்டுதல் கேட்டாரே – 2

துதித்திடுவேன் துதித்திடுவேன்,
கண்ணீரைத் துடைத்த வரை, துதித்திடுவேன்
உயர்த்திடுவேன் உயர்த்திடுவேன்,
வாழ்வு தந்தவரை உயர்த்திடுவேன்

அற்பமாக எண்ணப்பட்டேன், ஆசீர்வதித்தாரே,
விருப்பத்தை சொன்னேனே, வேண்டுதல் கேட்டாரே – 2

கர்த்தர் என் பேரில், கடாட்சமானாரே,
கர்த்தர் தாம் என் மேல், நினைவாய் இருந்தாரே

Thuthithituvaen Thuthithituvaen Lyrics In English

Thuthithituvaen Thuthithituvaen,
Kanniirai Thutaitha Varai, Thuthithituvaen
Uyarththituvaen Uyarththituvaen,
Vaazhvu Thanthavarai Uyarththituvaen

Karththar En Paeril, Kadaatchamaanaarae
Karththar Thaam En Mael Ninaivaay Irunthaarae – 2

Arpamaaka Ennappattaen, Aasiirvathiththaarae
Viruppaththai Sonnaenae Vaentuthal Kaetdaarae – 2

Thuthithituvaen Thuthithituvaen,
Kanniirai Thutaitha Varai, Thuthithituvaen
Uyarththituvaen Uyarththituvaen,
Vaazhvu Thanthavarai Uyarththituvaen

Arpamaaka Ennappattaen, Aasiirvathiththaarae
Viruppaththai Sonnaenae Vaentuthal Kaetdaarae – 2

1. Aekkamellaam Yaechaekkum, Siththa Naavaay Ponatho,
Thaechaththil Palukumpati, Rehapoththai Thanthaarae – 2

Arpamaaka Ennappattaen, Aasiirvathiththaarae
Viruppaththai Sonnaenae Vaentuthal Kaetdaarae – 2

2. En Vazhakkai Thiirththaarae, En Chaththam Kaetdaarae,
En Ninthai Niingkach Cheythu, Makizhavae Cheythaarae – 2

Arpamaaka Ennappattaen, Aasiirvathiththaarae
Viruppaththai Sonnaenae Vaentuthal Kaetdaarae – 2

Thuthithituvaen Thuthithituvaen,
Kanniirai Thutaitha Varai, Thuthithituvaen
Uyarththituvaen Uyarththituvaen,
Vaazhvu Thanthavarai Uyarththituvaen

Arpamaaka Ennappattaen, Aasiirvathiththaarae
Viruppaththai Sonnaenae Vaentuthal Kaetdaarae – 2

Karththar En Paeril, Kadaatchamaanaarae,
Karththar Thaam En Mael, Ninaivaay Irunthaarae

Watch Online

Kadatchamanarae MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Sung By Sheeba Asborn
Tune : Ps. Asborn Sam
Featuring : Ps. Asborn Sam, Jadon Joseph & Japhia

Flute : David Anand
Guitars : Keba Jeremiah
Vìolin : Akkarsh Kashyap
Vocal Processing By Godwin
Backing Vocals Arranged By Shobi
Rythm Programming : Arjun Vasanth
Designs : Prince Joel At Pv Studios
Executive Producer : Ps. Asborn Sam
Mixing & Mastering : Rupendar Venkatesh
Guitars, Violin Recorded At Tapas Studios By Vijay Mathew
Vocals, Flute & Backing Vocals Recorded At Oasis Studio By Abhishek
Music Production Keyboard Programming And Arrangements By Joshua Raghu

Kadatchamanare Song Lyrics In Tamil & English

துதித்திடுவேன் துதித்திடுவேன்,
கண்ணீரைத் துடைத்தவரை, துதித்திடுவேன்
உயர்த்திடுவேன் உயர்த்திடுவேன்,
வாழ்வு தந்தவரை உயர்த்திடுவேன்

Thuthithituvaen Thuthithituvaen,
Kanniirai Thutaitha Varai, Thuthithituvaen
Uyarththituvaen Uyarththituvaen,
Vaazhvu Thanthavarai Uyarththituvaen

கர்த்தர் என் பேரில் கடாட்சமானாரே
கர்த்தர் தாம் என் மேல் நினைவாய் இருந்தாரே – 2

Karththar En Paeril, Kadaatchamaanaarae
Karththar Thaam En Mael Ninaivaay Irunthaarae – 2

அற்பமாக எண்ணப்பட்டேன், ஆசீர்வதித்தாரே
விருப்பத்தை சொன்னேனே வேண்டுதல் கேட்டாரே – 2

Arpamaaka Ennappattaen, Aasiirvathiththaarae
Viruppaththai Sonnaenae Vaentuthal Kaetdaarae – 2

துதித்திடுவேன் துதித்திடுவேன்,
கண்ணீரைத் துடைத்த வரை, துதித்திடுவேன்
உயர்த்திடுவேன் உயர்த்திடுவேன்,
வாழ்வு தந்தவரை உயர்த்திடுவேன்

Thuthithituvaen Thuthithituvaen,
Kanniirai Thutaitha Varai, Thuthithituvaen
Uyarththituvaen Uyarththituvaen,
Vaazhvu Thanthavarai Uyarththituvaen

அற்பமாக எண்ணப்பட்டேன், ஆசீர்வதித்தாரே,
விருப்பத்தை சொன்னேனே, வேண்டுதல் கேட்டாரே – 2

Arpamaaka Ennappattaen, Aasiirvathiththaarae
Viruppaththai Sonnaenae Vaentuthal Kaetdaarae – 2

1. ஏக்கமெல்லாம் ஏசேக்கும், சித்த நாவாய் போனதோ,
தேசத்தில் பலுகும்படி, ரெஹபோத்தை தந்தாரே – 2

Aekkamellaam Yaechaekkum, Siththa Naavaay Ponatho,
Thaechaththil Palukumpati, Rehapoththai Thanthaarae – 2

அற்பமாக எண்ணப்பட்டேன், ஆசீர்வதித்தாரே,
விருப்பத்தை சொன்னேனே, வேண்டுதல் கேட்டாரே – 2

Arpamaaka Ennappattaen, Aasiirvathiththaarae
Viruppaththai Sonnaenae Vaentuthal Kaetdaarae – 2

2. என் வழக்கை தீர்த்தாரே, என் சத்தம் கேட்டாரே,
என் நிந்தை நீங்கச் செய்து, மகிழவே செய்தாரே – 2

En Vazhakkai Thiirththaarae, En Chaththam Kaetdaarae,
En Ninthai Niingkach Cheythu, Makizhavae Cheythaarae – 2

அற்பமாக எண்ணப்பட்டேன், ஆசீர்வதித்தாரே,
விருப்பத்தை சொன்னேனே, வேண்டுதல் கேட்டாரே – 2

Arpamaaka Ennappattaen, Aasiirvathiththaarae
Viruppaththai Sonnaenae Vaentuthal Kaetdaarae – 2

துதித்திடுவேன் துதித்திடுவேன்,
கண்ணீரைத் துடைத்த வரை, துதித்திடுவேன்
உயர்த்திடுவேன் உயர்த்திடுவேன்,
வாழ்வு தந்தவரை உயர்த்திடுவேன்

Thuthithituvaen Thuthithituvaen,
Kanniirai Thutaitha Varai, Thuthithituvaen
Uyarththituvaen Uyarththituvaen,
Vaazhvu Thanthavarai Uyarththituvaen

அற்பமாக எண்ணப்பட்டேன், ஆசீர்வதித்தாரே,
விருப்பத்தை சொன்னேனே, வேண்டுதல் கேட்டாரே – 2

Arpamaaka Ennappattaen, Aasiirvathiththaarae
Viruppaththai Sonnaenae Vaentuthal Kaetdaarae – 2

கர்த்தர் என் பேரில் கடாட்சமானாரே,
கர்த்தர் தாம் என் மேல், நினைவாய் இருந்தாரே

Karththar En Paeril, Kadaatchamaanaarae,
Karththar Thaam En Mael, Ninaivaay Irunthaarae

Kadatchamanarae Song MP3 Download

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Kadatchamanarae Asborn Sam Song, Christava Padal Tamil, Asborn Sam Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × one =