Piranthar Piranthar Nam Yesu – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Piranthar Piranthar Nam Yesu Lyrics In Tamil

பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
புகழ்வோம் மகிழ்வோம் போற்றி வணங்குவோம்
இறைவனின் அருள் பெறுவோம்
இறைவன் மகிமை உலகின் உன்னத மகிமை

எளியோர்கள் மகிழ்ந்திடவே
ஏழைகள் நெஞ்சில் நிலைத்திடவே
இருள் நீக்க வந்தார்
ஒளி ஏற்ற வந்தார்
புது வாழ்விற்கு வழி வகுத்தார்
கொண்டாடி மகிழ்ந்திடுவோம்
நாம் இறைவனின் அருள் பெறுவோம்

விண்ணாழும் மன்னவனாம்
மாட்டுதொழுவத்தில் பிறந்தாராம்
அரசாள வந்தார் புவிகாக்க வந்தார்
எதிர்காலங்கள் கணிக்க வந்தார்
நாடெங்கும் செழிக்க வாழ்வெல்லாம்
இனிக்க நாள்தோறும் வணங்கிடுவோம்
நாம் இறைவனின் அருள் பெறுவோம்

Piranthar Piranthar Nam Yesu Lyrics In English

Piranthaar Piranthaar Nam Yesu Paalakan Piranthaar
Pukalvom Makilvom Potti Vananguvom
Iraivanin Arul Peruvom
Iraivan Makimai Ulakin Unnatha Makimai

Eliyorkal Makilnthidavae
Aelaikal Nenjil Nilaiththidavae
Irul Neekka Vanthaar
Oli Aetta Vanthaar
Puthu Vaalvirku Vali Vakuththaar
Konndaati Makilnthiduvom
Naam Iraivanin Arul Peruvom

Vinnaalum Mannavanaam
Maattutholuvaththil Piranthaaraam
Arasaala Vanthaar Puvikaakka Vanthaar
Ethirkaalangal Kannikka Vanthaar
Naadengum Selikka Vaalvellaam
Inikka Naalthorum Vanangiduvom
Naam Iraivanin Arul Peruvom

Piranthar Piranthar Nam Yesu, Piranthar Piranthar Nam Yesu Song,
Piranthar Piranthar Nam Yesu - பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு 2

Piranthar Piranthar Nam Yesu Lyrics In Tamil & English

பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
புகழ்வோம் மகிழ்வோம் போற்றி வணங்குவோம்
இறைவனின் அருள் பெறுவோம்
இறைவன் மகிமை உலகின் உன்னத மகிமை

Piranthaar Piranthaar Nam Yesu Paalakan Piranthaar
Pukalvom Makilvom Potti Vananguvom
Iraivanin Arul Peruvom
Iraivan Makimai Ulakin Unnatha Makimai

எளியோர்கள் மகிழ்ந்திடவே
ஏழைகள் நெஞ்சில் நிலைத்திடவே
இருள் நீக்க வந்தார்
ஒளி ஏற்ற வந்தார்
புது வாழ்விற்கு வழி வகுத்தார்
கொண்டாடி மகிழ்ந்திடுவோம்
நாம் இறைவனின் அருள் பெறுவோம்

Eliyorkal Makilnthidavae
Aelaikal Nenjil Nilaiththidavae
Irul Neekka Vanthaar
Oli Aetta Vanthaar
Puthu Vaalvirku Vali Vakuththaar
Konndaati Makilnthiduvom
Naam Iraivanin Arul Peruvom

விண்ணாழும் மன்னவனாம்
மாட்டுதொழுவத்தில் பிறந்தாராம்
அரசாள வந்தார் புவிகாக்க வந்தார்
எதிர்காலங்கள் கணிக்க வந்தார்
நாடெங்கும் செழிக்க வாழ்வெல்லாம்
இனிக்க நாள்தோறும் வணங்கிடுவோம்
நாம் இறைவனின் அருள் பெறுவோம்

Vinnaalum Mannavanaam
Maattutholuvaththil Piranthaaraam
Arasaala Vanthaar Puvikaakka Vanthaar
Ethirkaalangal Kannikka Vanthaar
Naadengum Selikka Vaalvellaam
Inikka Naalthorum Vanangiduvom
Naam Iraivanin Arul Peruvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, Telugu Jesus Songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 13 =