Kartharai Padiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 13 Aug 2020

Kartharai Padiye Potriduvome Lyrics In Tamil

கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
கருத்துடன்துதிப்போம் இனியநாமமதை
கடலின் ஆழம் போல் கருணையோடிரக்கம்
கரையில்லை அவரன்பு கரையற்றதே

இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர் – என்
இயேசுவைபோல் வேறு நேசரில்லையே

1. கொடுமையோர் சீறல் பெருவெள்ளம் போல
அடிக்கையில் மோதியே மதில்களின் மீதே
பெலனும் இவ்வேழைக்கும் எளியோர்க்கும்
திடனாய் வெயிலுக்கு ஒதுங்கும் விண் நிழலுமானார்

2. போரட்டம் சோதனை நிந்தை அவமானம்
கோரமாய் வந்தும் கிருபையில் நிலைக்க
தேவ குமாரனின் விசுவாசத்தாலே
நான் ஜீவித்து சேவிக்க திடமளித்தார்

3. கல்லும் முள்ளுகளுள்ள கடின பாதையிலே
கலக்கங்கள் நெருக்கங்கள் அகமதை வருத்த
எல்லையில்லா எதிர் எமக்கு வந்தாலும்
வல்லவர் இயேசு நம் முன் செல்கிறார்

4. சீயோனில் சிறப்புடன் சேர்த்திட
இயேசு சீக்கிரம் வரும் நாள் நெருங்கி வந்திடுதே
முகமுகமாகவே காண்போமே
அவரை யுகயுகமாகவே வாழ்ந்திடுவோம்

Kartharai Padiye Potriduvome Lyrics In English

Karththaraip Paatiyae Potriduvomae
Karuththudanthuthippom Iniyanaamamathai
Kadalin Aalam Pol Karunnaiyotirakkam
Karaiyillai Avaranpu Karaiyattathae

Yesu Nallavar Yesu Vallavar – En
Yesuvaipol Vaetru Naesarillaiyae

1. Kodumaiyor Seeral Peruvellam Pola
Atikkaiyil Mothiyae Mathilkalin Meethae
Pelanum Ivvaelaikkum Eliyorkkum
Thidanaay Veyilukku Othungum Vinn Nilalumaanaar

2. Porattam Sothanai Ninthai Avamaanam
Koramaay Vanthum Kirupaiyil Nilaikka
Thaeva Kumaaranin Visuvaasaththaalae
Naan Jeeviththu Sevikka Thidamaliththaar

3. Kallum Mullukalulla Katina Paathaiyilae
Kalakkangal Nerukkangal Akamathai Varuththa
Ellaiyillaa Ethir Emakku Vanthaalum
Vallavar Yesu Nam Mun Selkiraar

4. Seeyonil Sirappudan Serththida
Yesu Seekkiram Varum Naal Nerungi Vanthiduthae
Mukamukamaakavae Kaannpomae
Avarai Yukayukamaakavae Vaalnthiduvom

Watch Online

Kartharai Padiye Potriduvome MP3 Song

Kartharai Padiye Potriduvomey Lyrics In Tamil & English

கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
கருத்துடன்துதிப்போம் இனியநாமமதை
கடலின் ஆழம் போல் கருணையோடிரக்கம்
கரையில்லை அவரன்பு கரையற்றதே

Karththaraip Paatiyae Potriduvomae
Karuththudanthuthippom Iniyanaamamathai
Kadalin Aalam Pol Karunnaiyotirakkam
Karaiyillai Avaranpu Karaiyattathae

இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர் – என்
இயேசுவைபோல் வேறு நேசரில்லையே

Yesu Nallavar Yesu Vallavar – En
Yesuvaipol Vaetru Naesarillaiyae

1. கொடுமையோர் சீறல் பெருவெள்ளம் போல
அடிக்கையில் மோதியே மதில்களின் மீதே
பெலனும் இவ்வேழைக்கும் எளியோர்க்கும்
திடனாய் வெயிலுக்கு ஒதுங்கும் விண் நிழலுமானார்

Kodumaiyor Seeral Peruvellam Pola
Atikkaiyil Mothiyae Mathilkalin Meethae
Pelanum Ivvaelaikkum Eliyorkkum
Thidanaay Veyilukku Othungum Vinn Nilalumaanaar

2. போரட்டம் சோதனை நிந்தை அவமானம்
கோரமாய் வந்தும் கிருபையில் நிலைக்க
தேவ குமாரனின் விசுவாசத்தாலே
நான் ஜீவித்து சேவிக்க திடமளித்தார்

Porattam Sothanai Ninthai Avamaanam
Koramaay Vanthum Kirupaiyil Nilaikka
Thaeva Kumaaranin Visuvaasaththaalae
Naan Jeeviththu Sevikka Thidamaliththaar

3. கல்லும் முள்ளுகளுள்ள கடின பாதையிலே
கலக்கங்கள் நெருக்கங்கள் அகமதை வருத்த
எல்லையில்லா எதிர் எமக்கு வந்தாலும்
வல்லவர் இயேசு நம் முன் செல்கிறார்

Kallum Mullukalulla Katina Paathaiyilae
Kalakkangal Nerukkangal Akamathai Varuththa
Ellaiyillaa Ethir Emakku Vanthaalum
Vallavar Yesu Nam Mun Selkiraar

4. சீயோனில் சிறப்புடன் சேர்த்திட
இயேசு சீக்கிரம் வரும் நாள் நெருங்கி வந்திடுதே
முகமுகமாகவே காண்போமே
அவரை யுகயுகமாகவே வாழ்ந்திடுவோம்

Seeyonil Sirappudan Serththida
Yesu Seekkiram Varum Naal Nerungi Vanthiduthae
Mukamukamaakavae Kaannpomae
Avarai Yukayukamaakavae Vaalnthiduvom

Kartharai Padiye Potriduvome MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + six =