Eena Logathil Yesu Yen – ஈன லோகத்தில் இயேசு

Tamil Gospel Songs
Artist: Kanmalai Joseph
Album: Tamil Christmas Songs
Released on: 29 Nov 2022

Eena Logathil Yesu Yen Lyrics In Tamil

ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
ஈன பாவிகளை மீட்க தான் பிறந்தார்

1. ஆ அதிசயம் ஆ அதிசயம்
அன்பரின் ஜெனிப்பு அதிசயம்
அன்பரின் பிறப்பு அதிசயம்

2. மா மகிமையே மா மகிமையே
மனுக்குலம் மீட்ட மகிமையே
மனு உரு எடுத்த மகிமையே

3. மா பரிசுத்தர் மா பரிசுத்தர்
பரலோக மேன்மை துறந்ததால்
பாவியின் சாயல் அணிந்ததால்

4. ஆ அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூயா
ஆகாய மகிமை ஜொலித்ததால்
ஆட்டிடையர் கண்டு இரசித்ததால்

Eena Logathil Yesu Yen Lyrics In English

Eena Logatthil Yesu Yen Piranthaar
Eena Paavigalai Meetka Thaan Piranthaar

1. Aa Athisayam Aa Athisayam
Anbarin Jenippu Athisayam
Anbarin Pirappu Athisayam

2. Ma Magimaiye Ma Magimaiye
Manukulam Meetta Magimaiye
Manu Uru Eduttha Magimaiye

3. Maa Parisutthar Maa Parisutthar
Paraloga Menmai Thuranthathaal
Paaviyin Saayal Aninthathaal

4. Aa Allelujah Aa Allelujah
Agaaya Magimai Jolitthathaal
Aattidaiyar Kandu Rasitthathaal

Watch Online

Eena Logathil Yesu Yen MP3 Song

Eena Logathil Yesu Lyrics In Tamil & English

ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
ஈன பாவிகளை மீட்க தான் பிறந்தார்

Eena Logatthil Yesu Yen Piranthaar
Eena Paavigalai Meetka Thaan Piranthaar

1. ஆ அதிசயம் ஆ அதிசயம்
அன்பரின் ஜெனிப்பு அதிசயம்
அன்பரின் பிறப்பு அதிசயம்

Aa Athisayam Aa Athisayam
Anbarin Jenippu Athisayam
Anbarin Pirappu Athisayam

2. மா மகிமையே மா மகிமையே
மனுக்குலம் மீட்ட மகிமையே
மனு உரு எடுத்த மகிமையே

Ma Magimaiye Ma Magimaiye
Manukulam Meetta Magimaiye
Manu Uru Eduttha Magimaiye

3. மா பரிசுத்தர் மா பரிசுத்தர்
பரலோக மேன்மை துறந்ததால்
பாவியின் சாயல் அணிந்ததால்

Maa Parisutthar Maa Parisutthar
Paraloga Menmai Thuranthathaal
Paaviyin Saayal Aninthathaal

4. ஆ அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூயா
ஆகாய மகிமை ஜொலித்ததால்
ஆட்டிடையர் கண்டு இரசித்ததால்

Aa Allelujah Aa Allelujah
Agaaya Magimai Jolitthathaal
Aattidaiyar Kandu Rasitthathaal

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 4 =