Engalukule Vasam Seiyum – எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 13

Engalukule Vasam Seiyum Lyrics In Tamil

எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் ஆவியானவரே
இந்நாளில் உம்சித்தம் போல் நடத்திச் செல்லுமையா

ஆவியானவரே ஆவியானவரே
பரிசுத்த ஆவியானவரே – 2

1. எப்படி நான் ஜெபிக்க வேண்டும்
எதற்காக ஜெபிக்க வேண்டும்
கற்றுத்தாரும் ஆவியானவரே – 2
வேதவசனம் புரிந்துகொண்டு
விளக்கங்களை அறிந்திட
வெளிச்சம் தாரும் ஆவியானவரே – 2

2. கவலை கண்ணீர் மறக்கணும்
கர்த்தரையே நோக்கணும்
கற்றுத் தாரும் ஆவியானவரே – 2
செய்த நன்மை நினைக்கணும்
நன்றியோடு துதிக்கணும்
சொல்லித் தாரும் ஆவியானவரே – 2

3. எங்கு செல்ல வேண்டும்
என்ன சொல்ல வேண்டும்
வழிநடத்தும் ஆவியானவரே – 2
உம்விருப்பம் இல்லாத
இடங்களுக்கு செல்லாமல்
தடுத்து றிறுத்தும் ஆவியானவரே – 2

4. எதிரிகளின் சூழ்ச்சிகள்
சாத்தானின் சூழ்ச்சிகள்
எதிர்த்து நிற்க பெலன் வேண்டுமே – 2
உடல் சோர்வுகள் அசதிகள்
பெலவீனங்கள் நீங்கி
உற்சாகத்தால் நிரம்ப வேண்டுமே – 2

Engalukkule Vaasam Seiyum Lyrics In English

Engalukkulle Vaasam Seyyum Aaviyanavare
Innaalil Um Siththam Pol Nadaththich Chellumaiya

Aaviyanavare Aaviyanavare
Parisuththa Aaviyanavare

1. Eppadi Naan Jebikkavendum
Edarkaaga Jepikka Vendum
Kattruth Thaarum Aaviyanavare – 2
Veda Vasanam Purindu Kondu
Vilakkangalai Arindida
Velichcham Tharum Aaviyanavare – 2

2. Kavalai Kanneer Marakkanum
Karththaraiye Nokkanum
Kattruththarum Aaviyanavare – 2
Seida Nanamai Ninaikkanum
Nandriyodu Thuthikkanum
Sollith Tharum Aaviyanavare – 2

3. Engu Sella Vendum
Enna Solla Vendum
Vazhi Nadaththum Aaviyanavare – 2
Um Viruppam Illada
Idangalukkuch Chellamal
Thaduththu Niruththum Aaviyanavare – 2

4. Ethirigalin Soolchchigal
Saaththanin Theekkanaigal
Ethirthu Nirka Pelan Vendume – 2
Udal Soravu Asadigal
Belaveenangal Neekki
Urchagaththal Nirampa Vendume – 2

Watch Online

Engalukule Vasam Seiyum MP3 Song

Engalukule Vaasam Seiyum Lyrics In Tamil & English

எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் ஆவியானவரே
இந்நாளில் உம்சித்தம் போல் நடத்திச் செல்லுமையா

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Innaalil Um Siththam Pol Nadaththich Chellumaiya

ஆவியானவரே ஆவியானவரே
பரிசுத்த ஆவியானவரே – 2

Aaviyanavare Aaviyanavare
Parisuththa Aaviyanavare

1. எப்படி நான் ஜெபிக்க வேண்டும்
எதற்காக ஜெபிக்க வேண்டும்
கற்றுத்தாரும் ஆவியானவரே – 2
வேதவசனம் புரிந்துகொண்டு
விளக்கங்களை அறிந்திட
வெளிச்சம் தாரும் ஆவியானவரே – 2

Eppadi Naan Jebikkavendum
Edarkaaga Jepikka Vendum
Kattruth Thaarum Aaviyanavare – 2
Veda Vasanam Purindu Kondu
Vilakkangalai Arindida
Velichcham Tharum Aaviyanavare – 2

2. கவலை கண்ணீர் மறக்கணும்
கர்த்தரையே நோக்கணும்
கற்றுத் தாரும் ஆவியானவரே – 2
செய்த நன்மை நினைக்கணும்
நன்றியோடு துதிக்கணும்
சொல்லித் தாரும் ஆவியானவரே – 2

Kavalai Kanneer Marakkanum
Karththaraiye Nokkanum
Kattruththarum Aaviyanavare – 2
Seida Nanamai Ninaikkanum
Nandriyodu Thuthikkanum
Sollith Tharum Aaviyanavare – 2

3. எங்கு செல்ல வேண்டும்
என்ன சொல்ல வேண்டும்
வழிநடத்தும் ஆவியானவரே – 2
உம்விருப்பம் இல்லாத
இடங்களுக்கு செல்லாமல்
தடுத்து றிறுத்தும் ஆவியானவரே – 2

Engu Sella Vendum
Enna Solla Vendum
Vazhi Nadaththum Aaviyanavare – 2
Um Viruppam Illada
Idangalukkuch Chellamal
Thaduththu Niruththum Aaviyanavare – 2

4. எதிரிகளின் சூழ்ச்சிகள்
சாத்தானின் சூழ்ச்சிகள்
எதிர்த்து நிற்க பெலன் வேண்டுமே – 2
உடல் சோர்வுகள் அசதிகள்
பெலவீனங்கள் நீங்கி
உற்சாகத்தால் நிரம்ப வேண்டுமே – 2

Ethirigalin Soolchchigal
Saaththanin Theekkanaigal
Ethirthu Nirka Pelan Vendume – 2
Udal Soravu Asadigal
Belaveenangal Neekki
Urchagaththal Nirampa Vendume – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 − four =