Asthibaaram Yesu Asthibaaram – அஸ்திபாரம் இயேசு

Tamil Gospel Songs
Album: Tamil Sunday Class Song

Asthibaaram Yesu Asthibaaram Lyrics In Tamil

அஸ்திபாரம் இயேசு – 2
அதின்மேலே கட்டும் உடன்
வேலையாட்களும் நாமே

1. பொன்னினாலே காட்டுபவன் யாரோ! யாரோ!
பொன்னினாலே காட்டுபவன் யாரோ! யாரோ!
அக்கினி தான் கட்டிடத்தை சோதித்திடுமே
அது நிலைத்திருந்தால் கட்டினவன் லாபமடைவான்

2. கலினாலே காட்டுபவன் யாரோ! யாரோ!
மரதினாலே காட்டுபவன் யாரோ! யாரோ!
அக்கினி தான் கட்டிடத்தை சோதித்திடுமே
அது நிலைத்திருந்தால் கட்டினவன் லாபமடைவான்

3. புல்லினாலே காட்டுபவன் யாரோ! யாரோ!
வைக்கோலினாலே காட்டுபவன் யாரோ! யாரோ!
அக்கினி தான் கட்டிடத்தை சோதித்திடுமே
அது நிலைத்திருந்தால் கட்டினவன் லாபமடைவான்

Asthibaaram Yesu Asthibaaram Lyrics In English

Asthibaaram Yesu – 2
Adhinmeley Kattum Udan Velayaatkalum Naamey

1. Ponninaaley Kattubavan Yaaro Yaaro – 2
Akkini Thaan Kattidathai Sothiththidumey
Adhu Nilaithirunthaal Kattinavan Laabamadaivaan

2. Kallinaaley Kattubavan Yaaro Yaaro
Marathinaaley Kattubavan Yaaro Yaaro
Akkini Thaan Kattidathai Sothiththidumey
Adhu Nilaithirunthaal Kattinavan Laabamadaivaan

3. Pullinaaley Kattubavan Yaaro Yaaro
Vaikolonaaley Kattubavan Yaaro Yaaro
Akkini Thaan Kattidathai Sothiththidumey
Adhu Nilaithirunthaal Kattinavan Laabamadaivaan

Asthibaaram Yesu Asthibaaram, Asthibaram Yesu Asthibaram,
Asthibaaram Yesu Asthibaaram - அஸ்திபாரம் இயேசு 2

Asthibaaram Yesu Lyrics In Tamil & English

அஸ்திபாரம் இயேசு – 2
அதின்மேலே கட்டும் உடன்
வேலையாட்களும் நாமே

Asthibaaram Yesu – 2
Adhinmeley Kattum Udan Velayaatkalum Naamey

1. பொன்னினாலே காட்டுபவன் யாரோ! யாரோ!
பொன்னினாலே காட்டுபவன் யாரோ! யாரோ!
அக்கினி தான் கட்டிடத்தை சோதித்திடுமே
அது நிலைத்திருந்தால் கட்டினவன் லாபமடைவான்

Ponninaaley Kattubavan Yaaro Yaaro – 2
Akkini Thaan Kattidathai Sothiththidumey
Adhu Nilaithirunthaal Kattinavan Laabamadaivaan

2. கலினாலே காட்டுபவன் யாரோ! யாரோ!
மரதினாலே காட்டுபவன் யாரோ! யாரோ!
அக்கினி தான் கட்டிடத்தை சோதித்திடுமே
அது நிலைத்திருந்தால் கட்டினவன் லாபமடைவான்

Kallinaaley Kattubavan Yaaro Yaaro
Marathinaaley Kattubavan Yaaro Yaaro
Akkini Thaan Kattidathai Sothiththidumey
Adhu Nilaithirunthaal Kattinavan Laabamadaivaan

3. புல்லினாலே காட்டுபவன் யாரோ! யாரோ!
வைக்கோலினாலே காட்டுபவன் யாரோ! யாரோ!
அக்கினி தான் கட்டிடத்தை சோதித்திடுமே
அது நிலைத்திருந்தால் கட்டினவன் லாபமடைவான்

Pullinaaley Kattubavan Yaaro Yaaro
Vaikolonaaley Kattubavan Yaaro Yaaro
Akkini Thaan Kattidathai Sothiththidumey
Adhu Nilaithirunthaal Kattinavan Laabamadaivaan

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + one =