Photovum Vena Xeroxum – போட்டோவும் வேணா ஜெராக்

Christian Songs Tamil
Album: Tamil Sunday Class Songs
Released on: 16 Apr 2021

Photovum Vena Xeroxum Lyrics In Tamil

போட்டோவும் வேணா
ஜெராக்ஸும் வேணா
கண்ணாடிக்கூட இங்க வேணவே வேணா
நீங்களும் நானும்
தேவனின் சாயலாய்
இருப்பதை சொல்லாமல் நான் விட்டுடுவேனா – 2

பூமியின் மண்ணால் மனிதனை
தமது சாயலாய் உருவாக்கி
நாசியில் சுவாசத்தை ஊதினார்
மனிதன் உயிராய் மாறினான்

போட்டோவும் வேணா
ஜெராக்ஸும் வேணா
கண்ணாடிக்கூட இங்க வேணவே வேணா
நீங்களும் நானும்
தேவனின் சாயலாய்
இருப்பதை சொல்லாமல் நான் விட்டுடுவேனா

நடக்கும் போது நம் நிழலும் நடக்கும்
இந்த விஷயம் தெரியுமே
நம்மை காக்க தூதர்கள் உண்டு
இதுவும் கூட தெரியுமே
இயேசு போல நாமும் நடக்க
முயற்சி செய்வோமே
அவரின் சாயல் நம்மில் தெரிய
அவர் போல் வாழ்வோமே
இயேசுவாய் வாழ்வோமே

போட்டோவும் வேணா
ஜெராக்ஸும் வேணா
கண்ணாடிக்கூட இங்க வேணவே வேணா
நீங்களும் நானும்
தேவனின் சாயலாய்
இருப்பதை சொல்லாமல் நான் விட்டுடுவேனா – 2

Photovum Vena Xeroxum Lyrics In English

Photovum vena
Xeroxum vena
Kannadikooda inga venave vena
Neengalum naanum
Devanin saayalai
Irupathai sollamal nan vittuduvena – 2

Boomiyin mannaal manithanai
Thamathu saayalaai uruvaaki
Naasiyil swasaththai oodhinaar
Manithan uyiraai maarinan

Photovum vena
Xeroxum vena
Kannadikooda inga venave vena
Neengalum naanum
Devanin saayalai
Irupathai sollamal nan vittuduvena

Nadakkum pothu nam nizhalum nadakum
Indha vishayam theriyume
Nammai kaaka thoothargalundu
Idhuvum kooda theriyume
Yesu pola naamum nadaka
Muyarchi seivome
Avarin saayal nammil theriya
Avar pol vazhvome
Yesuvaai vazhvome

Photovum vena
Xeroxum vena
Kannadikooda inga venave vena
Neengalum naanum
Devanin saayalai
Irupathai sollamal nan vittuduvena – 2

Watch Online

Photovum Vena Xeroxum MP3 Song

Photovum Vena Xeroxum vena Lyrics In Tamil & English

போட்டோவும் வேணா
ஜெராக்ஸும் வேணா
கண்ணாடிக்கூட இங்க வேணவே வேணா
நீங்களும் நானும்
தேவனின் சாயலாய்
இருப்பதை சொல்லாமல் நான் விட்டுடுவேனா – 2

Photovum vena
Xeroxum vena
Kannadikooda inga venave vena
Neengalum naanum
Devanin saayalai
Irupathai sollamal nan vittuduvena – 2

பூமியின் மண்ணால் மனிதனை
தமது சாயலாய் உருவாக்கி
நாசியில் சுவாசத்தை ஊதினார்
மனிதன் உயிராய் மாறினான்

Boomiyin mannaal manithanai
Thamathu saayalaai uruvaaki
Naasiyil swasaththai oodhinaar
Manithan uyiraai maarinan

போட்டோவும் வேணா
ஜெராக்ஸும் வேணா
கண்ணாடிக்கூட இங்க வேணவே வேணா
நீங்களும் நானும்
தேவனின் சாயலாய்
இருப்பதை சொல்லாமல் நான் விட்டுடுவேனா

Photovum vena
Xeroxum vena
Kannadikooda inga venave vena
Neengalum naanum
Devanin saayalai
Irupathai sollamal nan vittuduvena

நடக்கும் போது நம் நிழலும் நடக்கும்
இந்த விஷயம் தெரியுமே
நம்மை காக்க தூதர்கள் உண்டு
இதுவும் கூட தெரியுமே
இயேசு போல நாமும் நடக்க
முயற்சி செய்வோமே
அவரின் சாயல் நம்மில் தெரிய
அவர் போல் வாழ்வோமே
இயேசுவாய் வாழ்வோமே

Nadakkum pothu nam nizhalum nadakum
Indha vishayam theriyume
Nammai kaaka thoothargalundu
Idhuvum kooda theriyume
Yesu pola naamum nadaka
Muyarchi seivome
Avarin saayal nammil theriya
Avar pol vazhvome
Yesuvaai vazhvome

போட்டோவும் வேணா
ஜெராக்ஸும் வேணா
கண்ணாடிக்கூட இங்க வேணவே வேணா
நீங்களும் நானும்
தேவனின் சாயலாய்
இருப்பதை சொல்லாமல் நான் விட்டுடுவேனா – 2

Photovum vena
Xeroxum vena
Kannadikooda inga venave vena
Neengalum naanum
Devanin saayalai
Irupathai sollamal nan vittuduvena – 2

Photovum Vena Xeroxum MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Christina Beryl Edward Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − 11 =