Visuvaasa Kappal Purapadattum – விசுவாசக் கப்பல் புற

Christava Padalgal Tamil
Album: Tamil Sunday Class Song

Visuvaasa Kappal Purapadattum Lyrics In Tamil

விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்
புறப்படட்டும் ஐலேசா – 4

1. இயேசுவே எங்கள் மாலுமியாம்
அவரே எங்கள் தலைவராம்

2. அவர் தந்த வேதம் வழி காட்டியாம்
பாதைக்கு நல்ல ஒளி விளக்காம்

3. அக்கறை துறைமுகம் பரலோகமே
விக்கினம் முறிந்தே நாம் கரைசேர்வோமே

Visuvaasa Kappal Purapadattum Lyrics In English

Visuvaasa Kappal Purapadattum Thurithamaai
Purapadattum Iylesaa – 4

Yesuve Engal Maalumiyaam
Avare Engal Thalaivaraam

Avar Thantha Vedham Vazhi Kaatiyaam
Paathaiku Nalla Oli Vilakaam

Akkarai Thuraimugam Paralogamey
Vikkinam Murinthey Naam Karaiservomey

Visuvaasa Kappal Purapadattum, Visuvasa Kapal Purapadattum,
Visuvaasa Kappal Purapadattum - விசுவாசக் கப்பல் புற 2

Visuvasa Kappal Lyrics In Tamil & English

விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்
புறப்படட்டும் ஐலேசா – 4

Visuvasa Kappal Purapadattum Thurithamaai
Purapadattum Iylesaa – 4

1. இயேசுவே எங்கள் மாலுமியாம்
அவரே எங்கள் தலைவராம்

Yesuve Engal Maalumiyaam
Avare Engal Thalaivaraam

2. அவர் தந்த வேதம் வழி காட்டியாம்
பாதைக்கு நல்ல ஒளி விளக்காம்

Avar Thantha Vedham Vazhi Kaatiyaam
Paathaiku Nalla Oli Vilakaam

3. அக்கறை துறைமுகம் பரலோகமே
விக்கினம் முறிந்தே நாம் கரைசேர்வோமே

Akkarai Thuraimugam Paralogamey
Vikkinam Murinthey Naam Karaiservomey

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + 15 =