Ondru Rendu Moondru Song – ஒன்று இரண்டு மூன்று

Christava Padalgal Tamil
Album: Tamil Sunday Class Song

Ondru Rendu Moondru Lyrics In Tamil

ஒன்று, இரண்டு, மூன்று
நான்கு, ஐந்து, ஆறு
ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

கர்த்தரே தெய்வம் ஒன்று
வீதவை இன் காசுகள் இரண்டு
தீயில் பிழைத்தவர் மூன்று
ஏதேனின் நதிகள் நான்கு
மோசேயின் நூல்கள் ஐந்து

தண்ணீர் கற்சாடிகள் ஆறு
சிலுவையில் வசனங்கள் ஏழு
பேழையில் பிழைத்தவர் எட்டு
ஆவியின் கனிகள் ஒன்பது
தேவ கட்டளைகள் பத்து

Ondru Rendu Moondru Lyrics In English

Ondru Rendu Moondru
Naangu Aynthu Aaru
Yelu Ettu Onpathu Paththu

Karthare Deivam Ondru
Vidhavayin Kaasugal Rendu
Theeyil Pizhaithavar Moondru
Ethenil Nadhigal Naangu
Moseyin Noolgal Aynthu

Thanneer Karsaadigal Aaru
Siluvayil Vasanangal Yelu
Pezhayil Pizhaithavar Yettu
Aaviyin Kanigal Onbathu
Deva Kattalaigal Paththu

Ondru Rendu Moondru, Ondru Rendu Moondru song,
Ondru Rendu Moondru Song - ஒன்று இரண்டு மூன்று 2

Ondru Rendu Moondru Naangu Lyrics In Tamil & English

ஒன்று, இரண்டு, மூன்று
நான்கு, ஐந்து, ஆறு
ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

Ondru Rendu Mundru
Naangu Aynthu Aaru
Yelu Ettu Onpathu Paththu

கர்த்தரே தெய்வம் ஒன்று
வீதவை இன் காசுகள் இரண்டு
தீயில் பிழைத்தவர் மூன்று
ஏதேனின் நதிகள் நான்கு
மோசேயின் நூல்கள் ஐந்து

Karthare Deivam Ondru
Vidhavayin Kaasugal Rendu
Theeyil Pizhaithavar Moondru
Ethenil Nadhigal Naangu
Moseyin Noolgal Aynthu

தண்ணீர் கற்சாடிகள் ஆறு
சிலுவையில் வசனங்கள் ஏழு
பேழையில் பிழைத்தவர் எட்டு
ஆவியின் கனிகள் ஒன்பது
தேவ கட்டளைகள் பத்து

Thanneer Karsaadigal Aaru
Siluvayil Vasanangal Yelu
Pezhayil Pizhaithavar Yettu
Aaviyin Kanigal Onbathu
Deva Kattalaigal Paththu

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 4 =