Nesa Raajavaam Ponneshu – நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு

Tamil Christian Wedding Songs

Album: Marriage Songs

Nesa Raajavaam Ponneshu Lyrics In Tamil

நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு நாதா
வாசமாய் இம்மன்றல் சிறந்தோங்க
ஆசையோடெழுந்து அன்பின் நாதா
தேசு நல்குவீர் சுகம் நூங்க.

நித்யானந்த செல்வம் நிறைவாரி
சத்ய சுருதியின் மொழிபோல் – உம்
சித்தமாகிப் பெய்யும் அருள் மாரி
நித்தம் எமின் கண்மணிகள் மேல்

1. பிரபை சூழ்ந்த பாக்யம் ஈயும் நேயா
பிரியம் தோய்ந்த செல்வம் யாவும் கூட – நல்
ஸ்திரமாக உந்தன் பாதம் சார்ந்து
கிருபை ஊக்கமோடென்றும் தேட
– நித்யானந்த

2. தேவ சேவைக்கான மேல் வரங்கள்
சேயர் மீதேராளமாகத் தங்க
ஜீவ காருண்யரின் பொற்குணங்கள்
செல்வர் ஜீவியத்தில் விளங்க
– நித்யானந்த

3. ஆசி தாரும் அன்பரிரு பேர்க்கும்
அருள் ப்ரபை இவர் மேலே வீசும்
நேசர்க்கும் முகப்பிரசன்னம் நல்கும்
நீர் மெய்ச் சமாதானம் ஈயுமேன்
– நித்யானந்த

Nesa Raajavaam Ponneshu Lyrics In English

Naecha Raajaavaam Ponnaechu Naathaa
Vaachamaay Immanral Chiranthoangka
Aachaiyoatezhunthu Anpin Naathaa
Thaechu Nalkuviir Chukam Nuungka.

Nithyanantha Chelvam Niraivaari
Chathya Churuthiyin Mozhipoal – Um
Chiththamaaki Peyyum Arul Maari
Niththam Emin Kanmanikal Mael

1. Pirapai Chuuzhntha Paakyam Iiyum Naeyaa
Piriyam Thoayntha Chelvam Yaavum Kuuda – Nal
Sthiramaaka Unthan Paatham Chaarnthu
Kirupai Uukkamoatenrum Thaeda
– Nithyanantha

2. Thaeva Chaevaikkaana Mael Varangkal
Chaeyar Miithaeraalamaakath Thangka
Jiiva Kaarunyarin Porkunangkal
Chelvar Jiiviyaththil Vilangka
– Nithyanantha

3. Aachi Thaarum Anpariru Paerkkum
Arul Prapai Ivar Maelae Viichum
Naecharkkum Mukappirachannam Nalkum
Neer Meych Chamaathaanam Iiyumaen
– Nithyanantha

Watch Online

Nesa Raajavaam Ponneshu Song On

Nesa Raajavaam Lyrics In Tamil & English

நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு நாதா
வாசமாய் இம்மன்றல் சிறந்தோங்க
ஆசையோடெழுந்து அன்பின் நாதா
தேசு நல்குவீர் சுகம் நூங்க.

Naecha Raajaavaam Ponnaechu Naathaa
Vaachamaay Immanral Chiranthoangka
Aachaiyoatezhunthu Anpin Naathaa
Thaechu Nalkuviir Chukam Nuungka.

நித்யானந்த செல்வம் நிறைவாரி
சத்ய சுருதியின் மொழிபோல் – உம்
சித்தமாகிப் பெய்யும் அருள் மாரி
நித்தம் எமின் கண்மணிகள் மேல்

Nithyanantha Chelvam Niraivaari
Chathya Churuthiyin Mozhipoal – Um
Chiththamaaki Peyyum Arul Maari
Niththam Emin Kanmanikal Mael

1. பிரபை சூழ்ந்த பாக்யம் ஈயும் நேயா
பிரியம் தோய்ந்த செல்வம் யாவும் கூட – நல்
ஸ்திரமாக உந்தன் பாதம் சார்ந்து
கிருபை ஊக்கமோடென்றும் தேட
– நித்யானந்த

Pirapai Chuuzhntha Paakyam Iiyum Naeyaa
Piriyam Thoayntha Chelvam Yaavum Kuuda – Nal
Sthiramaaka Unthan Paatham Chaarnthu
Kirupai Uukkamoatenrum Thaeda

2. தேவ சேவைக்கான மேல் வரங்கள்
சேயர் மீதேராளமாகத் தங்க
ஜீவ காருண்யரின் பொற்குணங்கள்
செல்வர் ஜீவியத்தில் விளங்க
– நித்யானந்த

Thaeva Chaevaikkaana Mael Varangkal
Chaeyar Miithaeraalamaakath Thangka
Jiiva Kaarunyarin Porkunangkal
Chelvar Jiiviyaththil Vilangka

3. ஆசி தாரும் அன்பரிரு பேர்க்கும்
அருள் ப்ரபை இவர் மேலே வீசும்
நேசர்க்கும் முகப்பிரசன்னம் நல்கும்
நீர் மெய்ச் சமாதானம் ஈயுமேன்
– நித்யானந்த

Aachi Thaarum Anpariru Paerkkum
Arul Prapai Ivar Maelae Viichum
Naecharkkum Mukappirachannam Nalkum
Neer Meych Chamaathaanam Iiyumaen

Nesa Raajavaam Ponneshu MP3 Download

Song Description:
yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 12 =