Sundara Parama Deva – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Srinisha Jayaseelan
Album: Solo Songs
Released on: 17 Jul 2020

Sundara Parama Deva Lyrics In Tamil

சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன் ஏசுக் கிறிஸ்துவுக்குத்
தோத்திரம் புகழ்ச்சினித்திய கீர்த்தனம் என்றும்

அந்தரம் புவியும் தந்து சொந்த ஜீவனையும் ஈந்து
ஆற்றினார் நமை ஒன்றாய்க் கூட்டினார் அருள் முடி
சூட்டினார் கிருபையால் தேற்றினாரே துதி

பாதகப் பசாசால் வந்த தீதெனும் பவத்தால் நொந்த
பாவிகளான நமை உசாவி மீட்டாரே
வேத பிதாவுக் குகந்த ஜாதியாகக் கூட்டவந்த
மேசியாவைப் பற்றும் விசு வாச வீட்டாரே
கோதணுகா நீதிபரன் பாதமதின் ஆதரவில்
கூடுங்கள் பவத்துயர்
போடுங்கள் ஜெயத்தைக் கொண்
டாடுங்கள் துதிசொல்லிப் பாடுங்கள் பாடுங்கள் என்றும்

விண்ணிலுள்ள ஜோதிகளும் எண்ணடங்காச் சேனைகளும்
விந்தையாய்க் கிறிஸ்துவைப் பணிந்து போற்றவே
மண்ணிலுள்ள ஜாதிகளும் நண்ணும் பல பொருள்களும்
வல்லபரன் எனத் துதி சொல்லி ஏத்தவே
அண்ணலாம் பிதாவுக் கொரே புண்ணியகுமாரனைக் கொண்
டாடிட அவர் பதம்
தேடிட வெகு திரள்
கூடிடத் துதி புகழ் பாடிடப் பாடிட என்றும்

சத்தியத் தரசர்களும் வித்தகப் பெரியார்களும்
சங்கத்தோர் களுங்கிருபை தங்கி வாழவே
எத்திசை மனிதர்களும் பக்தர் விசுவாசிகளும்
ஏக மிகுஞ் சமாதான மாக வாழவே
உத்தம போதகர்களும் சத்யதிருச் சபைகளும்
உயர்ந்து வாழ தீயோன்
பயந்து தாழ மிக
நயந்து கிறிஸ்வுக்கு ஜெயந்தான் நயந்தான் என்றும்

Sundara Parama Deva Lyrics In English

Suntharap Parama Thaevamainthan Aesuk Kiristhuvukkuth
Thoththiram Pukalchiniththiya Geerththanam Entum

Antharam Puviyum Thanthu Sontha Jeevanaiyum Eenthu
Aattinaar Namai Ontayk Koottinaar Arul Muti
Soottinaar Kirupaiyaal Thaettinaarae Thuthi

Paathakap Pasaasaal Vantha Theethenum Pavaththaal Nontha
Paavikalaana Namai Usaavi Meettarae
Vaetha Pithaavuk Kukantha Jaathiyaakak Koottavantha
Maesiyaavaip Pattum Visu Vaasa Veettarae
Kothanukaa Neethiparan Paathamathin Aatharavil
Koodungal Pavaththuyar
Podungal Jeyaththaik Konn
Daadungal Thuthisollip Paadungal Paadungal Entum

Vinnilulla Jothikalum Ennadangaach Senaikalum
Vinthaiyaayk Kiristhuvaip Panninthu Pottavae
Mannilulla Jaathikalum Nannum Pala Porulkalum
Vallaparan Enath Thuthi Solli Aeththavae
Annalaam Pithaavuk Korae Punniyakumaaranaik Konn
Daatida Avar Patham
Thaetida Veku Thiral
Kootidath Thuthi Pukal Paatidap Paatida Entum

Saththiyath Tharasarkalum Viththakap Periyaarkalum
Sangaththor Kalungirupai Thangi Vaalavae
Eththisai Manitharkalum Pakthar Visuvaasikalum
Aeka Mikunj Samaathaana Maaka Vaalavae
Uththama Pothakarkalum Sathyathiruch Sapaikalum
Uyarnthu Vaala Theeyon
Payanthu Thaala Mika
Nayanthu Kirisvukku Jeyanthaan Nayanthaan Entum

Watch Online

Sundara Parama Deva MP3 Song

Technician Information

Singer : Srinisha Jayaseelan
Music : Gnani
Lyric-Traditional
Key Boards – Immanuel Rajesh
Rhythem Programming -Davidson Raja,
Dhilrupa – Saroja
Santoor , Mandoline -Seenu
Violins on screen – Sekar, Dayalan, Sam & David
Camera – B. Subash (Sica)
Editing & Direction – I. Vincent Raj
Studio Asistents- M.Sada, P.Manoher
Recorded by – Raju, Mixed by- I. Vincent Raj, At Vincey Productions
Studio & Produced by – Vincey Productions
Special Thanks to Orginal Musicians and Lyricist

Sundara Parama Thaeva Lyrics In Tamil & English

சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன் ஏசுக் கிறிஸ்துவுக்குத்
தோத்திரம் புகழ்ச்சினித்திய கீர்த்தனம் என்றும்

Sundara Parama Deva mainthan Aesuk Kiristhuvukkuth
Thoththiram Pukalchchiniththiya Geerththanam Entum

அந்தரம் புவியும் தந்து சொந்த ஜீவனையும் ஈந்து
ஆற்றினார் நமை ஒன்றாய்க் கூட்டினார் அருள் முடி
சூட்டினார் கிருபையால் தேற்றினாரே துதி

Antharam Puviyum Thanthu Sontha Jeevanaiyum Eenthu
Aattinaar Namai Ontayk Koottinaar Arul Muti
Soottinaar Kirupaiyaal Thaettinaarae Thuthi

பாதகப் பசாசால் வந்த தீதெனும் பவத்தால் நொந்த
பாவிகளான நமை உசாவி மீட்டாரே
வேத பிதாவுக் குகந்த ஜாதியாகக் கூட்டவந்த
மேசியாவைப் பற்றும் விசு வாச வீட்டாரே
கோதணுகா நீதிபரன் பாதமதின் ஆதரவில்
கூடுங்கள் பவத்துயர்
போடுங்கள் ஜெயத்தைக் கொண்
டாடுங்கள் துதிசொல்லிப் பாடுங்கள் பாடுங்கள் என்றும்

Paathakap Pasaasaal Vantha Theethenum Pavaththaal Nontha
Paavikalaana Namai Usaavi Meettarae
Vaetha Pithaavuk Kukantha Jaathiyaakak Koottavantha
Maesiyaavaip Pattum Visu Vaasa Veettarae
Kothanukaa Neethiparan Paathamathin Aatharavil
Koodungal Pavaththuyar
Podungal Jeyaththaik Konn
Daadungal Thuthisollip Paadungal Paadungal Entum

விண்ணிலுள்ள ஜோதிகளும் எண்ணடங்காச் சேனைகளும்
விந்தையாய்க் கிறிஸ்துவைப் பணிந்து போற்றவே
மண்ணிலுள்ள ஜாதிகளும் நண்ணும் பல பொருள்களும்
வல்லபரன் எனத் துதி சொல்லி ஏத்தவே
அண்ணலாம் பிதாவுக் கொரே புண்ணியகுமாரனைக் கொண்
டாடிட அவர் பதம்
தேடிட வெகு திரள்
கூடிடத் துதி புகழ் பாடிடப் பாடிட என்றும்

Vinnilulla Jothikalum Ennnadangaach Senaikalum
Vinthaiyaayk Kiristhuvaip Panninthu Pottavae
Mannilulla Jaathikalum Nannnum Pala Porulkalum
Vallaparan Enath Thuthi Solli Aeththavae
Annnalaam Pithaavuk Korae Punniyakumaaranaik Kon
Daatida Avar Patham
Thaetida Veku Thiral
Kootidath Thuthi Pukal Paatidap Paatida Entum

சத்தியத் தரசர்களும் வித்தகப் பெரியார்களும்
சங்கத்தோர் களுங்கிருபை தங்கி வாழவே
எத்திசை மனிதர்களும் பக்தர் விசுவாசிகளும்
ஏக மிகுஞ் சமாதான மாக வாழவே
உத்தம போதகர்களும் சத்யதிருச் சபைகளும்
உயர்ந்து வாழ தீயோன்
பயந்து தாழ மிக
நயந்து கிறிஸ்வுக்கு ஜெயந்தான் நயந்தான் என்றும்

Saththiyath Tharasarkalum Viththakap Periyaarkalum
Sangaththor Kalungirupai Thangi Vaalavae
Eththisai Manitharkalum Pakthar Visuvaasikalum
Aeka Mikunj Samaathaana Maaka Vaalavae
Uththama Pothakarkalum Sathyathiruch Sapaikalum
Uyarnthu Vaala Theeyon
Payanthu Thaala Mika
Nayanthu Kirisvukku Jeyanthaan Nayanthaan Entum

Sundara Parama Deva MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, Sundara Parama Deva Lyrics, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 5 =