Thaeva Thaevanae Ekovo – தேவ தேவனே எகோவோ

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs

Thaeva Thaevanae Ekovo Lyrics In Tamil

தேவ தேவனே எகோவோ
வா என்ஜீவனே

காவலர்க் குபதேசனே கனபாவிகட் கதிநேசனே உயர்
கர்த்தன் ஏக திரித்துவ ஞான மகத்துவ ராஜாகிறிஸ்துவாகிய

அந்த மேனியே கனம் பெரும் அனந்த ஞானியே
விந்தை மானியே சுதந்தரம் மிகுந்த தானியே
தந்தையர் தர் வந்தவா பசு
மந்தை யூடு பிறந்தவா கதி
தந்தவா சொல் உவந்தவா மெய்
சிறந்தவா விண்ணெழுந்தவர் திவ்யா

சத்திய வாசனே யூதர்குலத் தவிது ராஜனே
நித்திய நேசனே அடியவர் நிலைமை ஈசனே
பத்தருக்குப காரனே வா
பெத்தலைக் கதிகாரனே கன
பாரனே அதிதீரனே நல்
உதாரனே பெல வீரனே ஜெய

வான சீலனே மனு உரு வான கோலனே
ஞான பாலனே அதிசய நன்மை நூலனே
பானுவே மனுவேலனே இம்
மானுவேல் அனுகூலனே கன
பத்தியே தரு துத்தியமே நெடு
நித்தியமாய் வளர் வஸ்துவே ஒரு

Thaeva Thaevanae Ekovo Lyrics In English

Thaeva Thaevanae Ekovo
Vaa Enjeevanae

Kaavalark Kupathaesanae Kanapavikat Kathinaesanae Uyar
Karththan Aeka Thiriththuva Njaana Makathuva Raajaakiristhuvaakiya

Antha Maeniyae Kanam Perum Anantha Njaaniyae
Vinthai Maaniyae Suthantharam Mikuntha Thaaniyae
Thanthaiyar Thar Vanthavaa Pasu
Manthai Yoodu Piranthavaa Kathi
Thanthavaa Sol Uvanthavaa Mey
Siranthavaa Vinnnnelunthavar Thivyaa

Saththiya Vaasanae Yootharkulath Thavithu Raajanae
Niththiya Naesanae Atiyavar Nilaimai Eesanae
Paththarukkupa Kaaranae Vaa
Peththalaik Kathikaaranae Kana
Paaranae Athitheeranae Nal
Uthaaranae Pela Veeranae Jeya

Vaana Seelanae Manu Uru Vaana Kolanae
Njaana Paalanae Athisaya Nanmai Noolanae
Paanuvae Manuvaelanae Im
Maanuvael Anukoolanae Kana
Paththiyae Tharu Thuththiyamae Nedu
Niththiyamaay Valar Vasthuvae Oru

Thaeva Thaevanaey Ekovo Lyrics In Tamil & English

தேவ தேவனே எகோவோ
வா என்ஜீவனே

Thaeva Thaevanae Ekovo
Vaa Enjeevanae

காவலர்க் குபதேசனே கனபாவிகட் கதிநேசனே உயர்
கர்த்தன் ஏக திரித்துவ ஞான மகத்துவ ராஜாகிறிஸ்துவாகிய

Kaavalark Kupathaesanae Kanapaavikat Kathinaesanae Uyar
Karththan Aeka Thiriththuva Njaana Makaththuva Raajaakiristhuvaakiya

அந்த மேனியே கனம் பெரும் அனந்த ஞானியே
விந்தை மானியே சுதந்தரம் மிகுந்த தானியே
தந்தையர் தர் வந்தவா பசு
மந்தை யூடு பிறந்தவா கதி
தந்தவா சொல் உவந்தவா மெய்
சிறந்தவா விண்ணெழுந்தவர் திவ்யா

Antha Maeniyae Kanam Perum Anantha Njaaniyae
Vinthai Maaniyae Suthantharam Mikuntha Thaaniyae
Thanthaiyar Thar Vanthavaa Pasu
Manthai Yoodu Piranthavaa Kathi
Thanthavaa Sol Uvanthavaa Mey
Siranthavaa Vinnnnelunthavar Thivyaa

சத்திய வாசனே யூதர்குலத் தவிது ராஜனே
நித்திய நேசனே அடியவர் நிலைமை ஈசனே
பத்தருக்குப காரனே வா
பெத்தலைக் கதிகாரனே கன
பாரனே அதிதீரனே நல்
உதாரனே பெல வீரனே ஜெய

Saththiya Vaasanae Yootharkulath Thavithu Raajanae
Niththiya Naesanae Atiyavar Nilaimai Eesanae
Paththarukkupa Kaaranae Vaa
Peththalaik Kathikaaranae Kana
Paaranae Athitheeranae Nal
Uthaaranae Pela Veeranae Jeya

வான சீலனே மனு உரு வான கோலனே
ஞான பாலனே அதிசய நன்மை நூலனே
பானுவே மனுவேலனே இம்
மானுவேல் அனுகூலனே கன
பத்தியே தரு துத்தியமே நெடு
நித்தியமாய் வளர் வஸ்துவே ஒரு

Vaana Seelanae Manu Uru Vaana Kolanae
Njaana Paalanae Athisaya Nanmai Noolanae
Paanuvae Manuvaelanae Im
Maanuvael Anukoolanae Kana
Paththiyae Tharu Thuththiyamae Nedu
Niththiyamaay Valar Vasthuvae Oru

Thaeva Thaevanae Ekovo MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven − six =