Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு நேசரே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 16

Aaviyanavare Anbu Nesare Lyrics In Tamil

ஆவியானவரே அன்பு நேசரே
ஆட்கொண்டு நடத்துமையா

1. உந்தன் பாதைகள் அறிந்திடச் செய்யும்
உம் வழிகள் கற்றுத் தாரும்
உந்தன் வார்த்தையின் வெளிச்சத்திலே
தினந்தினம் நடத்துமையா

2. கண்ணின்மனி போல காத்தருளும்
கழுகு போல சமந்தருளும்
உந்தன் சிறகுகள் நிழல்தனிலே
எந்நாளும் மூடிக் கொள்ளும்

3. வெயில் நேரத்தில் குளிர் நிழலே
புயல்காற்றில் புகலிடமே
கடுமழையில் காப்பகமே
நான் தங்கும் கூடாரமே

4. நியாயத் தீர்ப்பின் ஆவியானவரே
சுட்டெரிக்கும் ஆவியானவரே
பாவம் கழுவி தூய்மையாக்கும்
பரிசுத்த ஆவியானவரே

5. வியத்தகு உம் பேரன்பை
எனக்கு விளங்கப்பண்ணும்
என் இதயம் ஆய்ந்தறியும்
புடமிட்டு பரிசோதியும்

Aaviyanavare Anbu Nesarae Lyrics In English

Aaviyaanavarae Anpu Naesarae
Aatkondu Nadaththumaiyaa

1. Unthan Paathaikal Arinthidach Seyyum
Um Valikal Kattuth Thaarum
Unthan Vaarththaiyin Velichchaththilae
Thinanthinam Nadaththumaiyaa

2. Kanninmani Pola Kaaththarulum
Kaluku Pola Samantharulum
Unthan Sirakukal Nilalthanilae
Ennaalum Mootik Kollum

3. Veyil Naeraththil Kulir Nilalae
Puyalkaattil Pukalidamae
Kadumalaiyil Kaappakamae
Naan Thangum Koodaaramae

4. Niyaayath Theerppin Aaviyaanavarae
Sutterikkum Aaviyaanavarae
Paavam Kaluvi Thooymaiyaakkum
Parisuththa Aaviyaanavarae

5. Viyaththaku Um Paeranpai
Enakku Vilangappannum
En Ithayam Aaynthariyum
Pudamittu Parisothiyum

Watch Online

Aaviyaanavare Anbu Nesare MP3 Song

Aaviyanavare Anbu Lyrics In Tamil & English

ஆவியானவரே அன்பு நேசரே
ஆட்கொண்டு நடத்துமையா

Aaviyaanavarae Anpu Naesarae
Aatkondu Nadaththumaiyaa

1. உந்தன் பாதைகள் அறிந்திடச் செய்யும்
உம் வழிகள் கற்றுத் தாரும்
உந்தன் வார்த்தையின் வெளிச்சத்திலே
தினந்தினம் நடத்துமையா

Unthan Paathaikal Arinthidach Seyyum
Um Valikal Kattuth Thaarum
Unthan Vaarththaiyin Velichchaththilae
Thinanthinam Nadaththumaiyaa

2. கண்ணின்மனி போல காத்தருளும்
கழுகு போல சமந்தருளும்
உந்தன் சிறகுகள் நிழல்தனிலே
எந்நாளும் மூடிக் கொள்ளும்

Kanninmani Pola Kaaththarulum
Kaluku Pola Samantharulum
Unthan Sirakukal Nilalthanilae
Ennaalum Mootik Kollum

3. வெயில் நேரத்தில் குளிர் நிழலே
புயல்காற்றில் புகலிடமே
கடுமழையில் காப்பகமே
நான் தங்கும் கூடாரமே

Veyil Naeraththil Kulir Nilalae
Puyalkaattil Pukalidamae
Kadumalaiyil Kaappakamae
Naan Thangum Koodaaramae

4. நியாயத் தீர்ப்பின் ஆவியானவரே
சுட்டெரிக்கும் ஆவியானவரே
பாவம் கழுவி தூய்மையாக்கும்
பரிசுத்த ஆவியானவரே

Niyaayath Theerppin Aaviyaanavarae
Sutterikkum Aaviyaanavarae
Paavam Kaluvi Thooymaiyaakkum
Parisuththa Aaviyaanavarae

5. வியத்தகு உம் பேரன்பை
எனக்கு விளங்கப்பண்ணும்
என் இதயம் ஆய்ந்தறியும்
புடமிட்டு பரிசோதியும்

Viyaththaku Um Paeranpai
Enakku Vilangappannum
En Ithayam Aaynthariyum
Pudamittu Parisothiyum

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 13 =